Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 24/11/2023

Hai năm xảy ra đại dịch đã khiến những bộ phim trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. Chúng tôi trân trọng cơ hội hiếm có để cảm thấy an toàn khi đến rạp thưởng thức những bộ phim hay nhất trên màn ảnh rộng cùng các khán giả yêu thích phim. Vào năm 2021, một số điều kỳ diệu đó đã trở lại nhờ tuyển tập các phim đặc biệt đã đưa chúng ta ra rạp.

Vào ngày 27 tháng 3, Hollywood vinh danh những bộ phim hay nhất trong Lễ trao giải Oscar lần thứ 94. Nếu bạn không đủ nổi tiếng để trực tiếp xem lễ kỷ niệm tại Nhà hát Dolby, bạn nên xem chương trình trực tiếp tại nhà. May mắn thay, có nhiều cách để làm điều này.

Cách phát trực tiếp giải Oscar

chuẩn bị cho giải Oscar tại Nhà hát Dolby

Chuẩn bị cho buổi lễ năm 2022 tại Nhà hát Dolby (Ảnh của I RYU / VCG qua Getty Images)

Giải Oscar sẽ phát sóng trên ABC bắt đầu lúc 8 giờ tối theo giờ ET vào ngày 27 tháng 3. Nếu bạn đã lưu dây, bạn chỉ có thể xem chương trình ở đó. Nhưng bạn cũng có thể xem trực tuyến thông qua ABC.com hoặc ứng dụng ABC bằng cách xác thực tài khoản của bạn với Spectrum, Verizon hoặc bất kỳ nhà cung cấp truyền hình trả tiền nào khác.

Nếu bạn đã hoàn toàn đắm mình trong phong cách phát trực tuyến, bạn sẽ cần một dịch vụ phát trực tiếp để thưởng thức chương trình. May mắn thay, có rất nhiều lựa chọn. DirecTV Stream, FuboTV, Hulu + Live TV, YouTube TV, v.v. sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập phát trực tiếp vào buổi lễ. (Nếu bạn có Hulu thường xuyên và có thể tránh những kẻ phá hoại, buổi lễ sẽ có sẵn để phát trực tuyến ở đó vào Thứ Hai, ngày 28 tháng 3.)

Những gì mong đợi từ giải Oscar

Những gì mong đợi ở chính chương trình? Lễ trao giải Oscar năm nay sẽ được tổ chức bởi Regina Hall, Amy Schumer và Wanda Sykes. Jane Campion Sức mạnh của con chó dẫn đầu với 12 đề cử, nhiều hơn bất kỳ bộ phim nào khác.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Bộ phim đã vấp phải một số tranh cãi do các giải thưởng lớn như Biên tập xuất sắc nhất và Điểm gốc xuất sắc nhất bị loại khỏi buổi lễ chính trong khi vẫn trình bày Khoảnh khắc vui vẻ nhất của Oscar, do công chúng bình chọn (đúng vậy). Người nhện: Không có đường về nhà bạn có thể mang về nhà bức tượng nhỏ).

Muốn bắt kịp với tất cả các đề cử giải Oscar, từ Cồn cát đến Đừng nhìn lêntrước khi bạn xem ai thắng? Bạn sẽ cần chuyển đổi giữa một số dịch vụ phát trực tuyến video khác nhau. May mắn thay, hướng dẫn phát trực tuyến các đề cử Oscar 2022 của chúng tôi có tất cả thông tin bạn cần. Và ngược lại, bạn có thể quên đi tính nghệ thuật cao và truyền tải thực tế rác rưởi.

Nội dung tương tự:

Cách cài đặt Windows 11 bằng Microsoft Media Creation Tool

Hướng dẫn • 30/11/2023

Bạn muốn cập nhật Windows 11 trên PC hiện tại của mình hoặc cài đặt phiên bản mới trên một PC khác? Bây giờ ...

Làm thế nào để thực hiện các thủ tục giấy tờ khẩn cấp cho ngôi nhà và doanh nghiệp của bạn

Hướng dẫn • 17/11/2023

Nếu bạn quản lý một văn phòng, bạn có sơ đồ tầng mà bạn có thể nhanh chóng chia sẻ nếu có thảm họa ...

Cách xem trực tuyến ICC Cricket World Cup 2023

Hướng dẫn • 05/10/2023

Nếu bạn đã sống ở Mỹ cả đời, có lẽ bạn không biết môn cricket phổ biến như thế nào trên toàn thế giới. ...

Bản cập nhật Windows 10 Fall Creators: Cách sử dụng My People

Hướng dẫn • 16/08/2023

Tính năng My People, tính năng mới trong Bản cập nhật Windows 10 Fall Creators, được thiết kế để giúp bạn dễ dàng kết ...