Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 27/09/2022

Hơn 50 năm sau khi chương trình phát sóng, A Charlie Brown giáng sinh vẫn là một trong những ngày lễ tốt nhất từng được hình thành. Ai mà biết được rằng một bộ phim hoạt hình dựa trên một dải báo về một đứa trẻ hói đầu, chán nản lại có thể dạy những bài học thấm thía về lễ Giáng sinh vẫn còn vang vọng đến tận ngày nay. Hãy từ bỏ chủ nghĩa tiêu dùng, hãy ôm những người thân yêu của bạn. Nó không phải là kích thước của cái cây của bạn, nó là về kích thước của trái tim của bạn.

Mọi thế hệ đều xứng đáng có cơ hội để xem A Charlie Brown giáng sinh cho chính bạn, nếu chỉ để nghe bản nhạc jazz hoàn toàn đáng kinh ngạc của Vince Guardaldi Trio (có sẵn thông qua nhiều dịch vụ phát trực tuyến nhạc). May mắn thay, với sự tiện lợi của các dịch vụ phát trực tuyến video, bạn có thể mời tinh thần kỳ nghỉ đó vào nhà theo lịch trình của riêng mình.

Cách dễ nhất để xem A Charlie Brown giáng sinh phát trực tuyến trên Apple TV +. Apple đã giành được quyền đối với Đậu phụng để cung cấp các sản phẩm đặc biệt yêu thích này trên dịch vụ phát trực tuyến video của họ, cũng như phát hành các chương trình đặc biệt mới, chẳng hạn như Quà của Snoopy: Dành cho Auld Lang Syne. Apple TV + có giá 4,99 đô la một tháng và bao gồm bản dùng thử miễn phí bảy ngày (ba tháng nếu bạn mua thiết bị Apple mới).

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn đăng ký toàn bộ dịch vụ chỉ để xem một chương trình đặc biệt, bạn có các lựa chọn khác. Apple ân cần cho phép đài truyền hình công cộng PBS lên sóng A Charlie Brown giáng sinh Chủ nhật, ngày 19 tháng 12 lúc 7:30 tối EST trực tiếp không có quảng cáo. Thật đáng để hẹn vào mùa lễ này. Nếu bạn đi theo lộ trình đó, các dịch vụ phát trực tuyến vẫn có thể giúp bạn. PBS Video cung cấp ứng dụng phát trực tuyến kết nối bạn với các kênh địa phương và các ứng dụng phát trực tiếp tốt nhất của chúng tôi rất hữu ích cho các thiết bị cắt.

Cho dù bạn chọn phát trực tiếp theo cách nào, chúng tôi hy vọng rằng A Charlie Brown giáng sinh sẽ làm sâu sắc thêm sự cảm kích của bạn đối với sự kỳ diệu của những ngày lễ.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách sử dụng tính năng IRR trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 08/10/2022

Thật khó để nói về đầu tư và lợi nhuận mà không đề cập đến chủ đề tỷ lệ hoàn vốn nội bộ, hay ...

Cách thiết lập Windows 10 bằng tài khoản cục bộ

Hướng dẫn • 16/11/2022

Microsoft luôn muốn bạn đăng nhập bằng tài khoản Microsoft và ngày càng khó tránh khỏi điều đó. Thay vì cung cấp tùy chọn ...

Cách tải nhạc trực tuyến và nghe ngoại tuyến

Hướng dẫn • 19/10/2022

Các dịch vụ phát trực tuyến nhạc mang những giai điệu yêu thích của bạn đến loa thông minh ở nhà, nhưng khi bạn ...

Sửa nguồn cấp dữ liệu Facebook trở nên trống hoặc hiển thị lỗi trang trắng

Hướng dẫn • 07/09/2022

Bạn đang gặp sự cố với nguồn cấp dữ liệu Facebook của mình? Một số người dùng báo cáo rằng nguồn cấp dữ liệu ...