Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 10/05/2022

Quibi đã trở nên nổi tiếng trong những ngày này và gây được tiếng vang lớn trong video đã được thực hiện. ngành công nghiệp phát trực tuyến và nhiều người dùng hỏi liệu họ có thể xem hoặc phát trực tiếp Quibi cho thấy và các tập trên TV.Logo Quibi

Quibi là một bước ngoặt mới thú vị trên các dịch vụ phát trực tuyến và có sẵn cho cả hai Android cũng như iOS các thiết bị. Điều khiến Quibi trở nên khác biệt so với các dịch vụ phát trực tuyến khác, và do đó đạt được danh tiếng trong thời gian ngắn, là lượng tiêu thụ các chương trình và chuỗi chương trình nhanh chóng và có kiểm soát.

Quibi hoạt động như thế nào?

Hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến đều cung cấp các chương trình gốc và các bộ phim nổi tiếng nhưng dài hơn vài phút hoặc hàng giờ. Quibi cung cấp cho người dùng một nền tảng dành cho các hình thức ngắn kể một câu chuyện chỉ trong vòng mười phút hoặc ít hơn. Chúng cũng có những câu chuyện dài hơn, nhưng được chia nhỏ thành mười phút một lần trong bộ truyện.Truyền trực tuyến Quibi là gì

Vì vậy, cái tên Quibi, viết tắt của “đồ ăn nhanh“. Người dùng được cung cấp các clip nhanh về các video truyền trực tuyến từ các thể loại khác nhau như phim truyền hình, hài kịch, phim tài liệu, truyền hình thực tế, tin tức và hơn thế nữa.

Để bắt đầu xem Quibi, tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống ứng dụng Quibi. Quibi hiện có sẵn để dùng thử miễn phí trong chín mươi ngày đầu tiên. Sau thời gian dùng thử miễn phí, bạn có thể tiếp tục dịch vụ với khoản phí 4,99 đô la / tháng hoặc 7,99 đô la / tháng nếu bạn muốn dịch vụ không có quảng cáo.

Bạn có thể xem hoặc phát trực tuyến Quibi trên TV của mình không?

how-to-watch-quibi-on-tv

Nhiều người dùng đang thích Quibi mới trên điện thoại của họ, nhưng nhiều người muốn xem chương trình trên màn hình lớn. Rất tiếc, bạn không thể xem hoặc phát trực tuyến Quibi trên TV.

Nền tảng này không được thiết kế để phát trực tuyến trên màn hình lớn như bất kỳ TV nào. Nó không tương thích với bất kỳ Android TV hoặc Apple TV. Quibi không hỗ trợ sao chép nội dung của nó trên các nền tảng khác như Năm, Chromecast cũng như Amazon Fire Stick.

Mặc dù việc không xem một chương trình trên TV có thể khiến bạn bực bội, nhưng hãy nhìn vào khía cạnh tươi sáng và coi nó như một trải nghiệm phát trực tuyến mới mà bạn có thể mang theo ở bất cứ đâu hoặc trong trường hợp này là mọi ngóc ngách trong nhà của bạn.

Bạn đã thử xem các chương trình trên Quibi chưa? Nó như thế nào? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

CẬP NHẬT: Quibi vừa làm thông báo vì nó đã nhận được 1,7 triệu lượt tải xuống trong tuần đầu tiên. Cùng với đó, Kibi nói rằng họ đang làm việc trên một tính năng phản chiếu TV mà họ sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất. Sự phát triển này là do ngày càng nhiều người dùng phàn nàn về việc thiếu một tính năng như vậy. Quibi không hài lòng mặc dù lập trường kiên quyết rằng dịch vụ phát trực tuyến chỉ dành riêng cho việc sử dụng di động.

Nội dung tương tự:

TERA Endless War: Hướng dẫn chơi game cơ bản cho người mới

Hướng dẫn • 22/09/2022

Bài viết này đề cập đến “cách chơi trò chơi Tera Endless War”, hướng dẫn về các khái niệm cơ bản, cách chơi và ...

Hàm ImportHTML trong Google Trang tính: cách nhập bất kỳ bảng nào

Hướng dẫn • 04/04/2022

Google Trang tính có một bộ tính năng tốt để nhập dữ liệu từ các nguồn bên ngoài. Một số trong số đó bao ...

Cách thêm đường xu hướng vào Google Trang tính

Hướng dẫn • 13/04/2022

Trực quan hóa dữ liệu bằng biểu đồ và đồ thị có thể là một cách tuyệt vời để hiểu dữ liệu của bạn ...

Cách khôi phục các tệp đã xóa trong Windows 10

Hướng dẫn • 22/04/2022

(Ảnh: Shutterstock) Nội dung chính Chế độ khôi phục tệp Cách sử dụng Windows File Recovery Đọc thêm Đánh giá Windows 10 Nếu bạn ...