Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 28/09/2022

Bạn có thể có một Instagram riêng tư hoặc một hồ sơ công khai, Instagram cung cấp cho người dùng một loại tài khoản riêng tư trong trường hợp bạn muốn chặn tất cả tin nhắn từ những người không quen biết.
Nếu bạn đang ở trên Instagram và bạn đang cố chặn hoàn toàn hồ sơ của mình để người khác không thể xem video tải lên của bạn, thì việc đặt tài khoản của bạn ở chế độ riêng tư sẽ giúp ích rất nhiều. Trong trường hợp này, chỉ người đăng ký của bạn mới có thể xem. Không chỉ vậy, những người đăng ký mới sẽ bị tạm dừng cho đến khi bạn chấp thuận.

Điều này có nghĩa là nếu bạn có tài khoản Instagram cá nhân, mọi người sẽ không thể xem nội dung của bạn, ngay cả khi họ gian lận bằng cách nhấp vào nút theo dõi.

Một sự thật thú vị khác mà tôi muốn chỉ ra là ngay cả khi bạn theo dõi người này và hồ sơ của bạn ở chế độ riêng tư, những người trong danh sách theo dõi của bạn sẽ không thể xem bài đăng của bạn trừ khi họ có trong danh sách người theo dõi của bạn.

Để theo dõi Instagram của ai đó mà không cần tài khoản, chỉ cần lấy liên kết hồ sơ và sau đó bạn có thể mở trực tiếp mà không cần đăng nhập. Nếu tài khoản ở chế độ riêng tư, bạn phải đăng nhập và theo dõi người đó, hoặc nếu hồ sơ ở chế độ công khai, bạn có thể xem tất cả nội dung ngay cả khi không có tài khoản.

Nhưng bạn sẽ làm gì nếu người đó không đưa bạn vào danh sách những người theo dõi họ? Trong một số trường hợp, bạn cũng có thể xem dữ liệu hồ sơ cá nhân này ngay cả khi bạn không có tài khoản Instagram. Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ một hướng dẫn mà bạn có thể xem các bài đăng trên Instagram bao gồm ảnh hoặc video từ hồ sơ cá nhân của mình mà không cần có tài khoản.

Quấy rối trên Instagram khi không có tài khoản

Nếu bạn muốn xem ảnh hoặc video trên Instagram của người khác đã đặt hồ sơ của họ ở chế độ công khai hoặc riêng tư, bạn có thể xem nội dung thông qua một số phương pháp. Đây là một tính năng mà Instagram và công ty mẹ của nó là Facebook vẫn hoạt động.

Trên Instagram, bạn có thể tìm thấy bất kỳ hồ sơ nào và nội dung của họ, miễn là bạn có trong danh sách “Người theo dõi”. Bây giờ, nếu bạn chưa có tài khoản Instagram, bạn sẽ có thể xem tất cả các chi tiết của hồ sơ đó, chẳng hạn như số lượng người theo dõi và số lượt theo dõi, số lượng bài đăng, phần giới thiệu, v.v.

Phần tốt nhất là bạn có thể thấy những điều này ngay cả khi hồ sơ ở chế độ riêng tư. Nhưng chỉ số lượng bạn sẽ thấy khi xem ảnh hoặc video nếu hồ sơ ở chế độ riêng tư là cả một chặng đường phía trước.

Có, nếu hồ sơ ở chế độ công khai, Instagram sẽ cho bạn xem mọi thứ được tải lên hồ sơ đó. Tuy nhiên, nếu bạn là một tín đồ của người đó, chỉ cần đăng nhập Instagram, bạn cũng có thể xem ảnh riêng tư.

Làm thế nào để xem ảnh trên Instagram mà không cần tài khoản?

Nếu bạn muốn xem ảnh riêng tư trên Instagram mà không cần tài khoản, nó có thể được thực hiện trong một vài bước đơn giản. Như bạn đã biết, Instagram sẽ cho phép bạn xem tất cả ảnh của người khác đã đặt hồ sơ của họ ở chế độ công khai, ngay cả khi bạn không có tài khoản Instagram.

Vì vậy, trong trường hợp này, bạn sẽ có thể xem ảnh hoặc bài đăng trên Instagram từ trình duyệt trên thiết bị di động hoặc máy tính để bàn ngay cả khi bạn không đăng nhập. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách xem ảnh hồ sơ công khai cũng như ảnh Instagram riêng tư:

Theo dõi tài khoản Instagram ở chế độ ẩn danh:

Nếu bạn đang sử dụng hồ sơ công khai và không muốn bị bất kỳ người xem hồ sơ trực tuyến nào bắt gặp hoặc muốn xem ảnh của hồ sơ đó, bạn có thể làm như vậy mà không cần đăng nhập vào tài khoản của mình hoặc nếu bạn không có Instagram trong tài khoản của mình, bạn vẫn có thể xem ảnh nếu chúng ở chế độ công khai.

Trong chế độ ẩn danh của trình duyệt, bạn có thể dễ dàng loại trừ đăng nhập mà không cần ký tài khoản Instagram hiện có, bạn có thể theo dõi hồ sơ Instagram của người khác để tìm ảnh.

Bạn chỉ cần sao chép liên kết hồ sơ (bằng cách nhấp vào) từ ứng dụng Instagram, sau đó mở trình duyệt trên thiết bị di động hoặc máy tính để bàn, dán URL vào tab URL của trình duyệt và mở URL đó.

Bạn sẽ thấy rằng tất cả ảnh từ danh sách và nội dung khác bao gồm GIF, video được tải lên tài khoản Instagram của bạn sẽ hiển thị cho bạn và bạn có thể xem ngay cả khi bạn không đăng nhập vào tài khoản của mình.
Để theo đuổi tài khoản riêng tư: Bạn có thể xem số lượng người theo dõi, số lượng người theo dõi và số lượng bài đăng đã xuất bản mà không cần tài khoản.

Xem ảnh Instagram riêng tư từ Twitter hoặc Facebook

Bây giờ, trong trường hợp hồ sơ ở chế độ riêng tư thì bạn có thể xem ảnh mà bạn không thể xem nếu bạn không phải là người theo dõi của người đó và để trở thành người theo dõi của người này chỉ bằng cách nhấp vào nút đăng ký, bạn sẽ không thể xem mọi thứ cho đến khi người phê duyệt bạn trong danh sách của bạn.

Vì vậy, trong tình huống nguy cấp này, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của tài khoản Facebook hoặc Twitter của người đó và nếu người đó đã chia sẻ nội dung của họ, chẳng hạn như ảnh và các tin nhắn khác, trên Twitter hoặc Facebook, bạn có thể dễ dàng xem ảnh bằng cách nhấp vào các liên kết.

Bạn có biết hồ sơ Instagram cá nhân hoạt động như thế nào không?

Trên thực tế, việc tạo hồ sơ Instagram riêng tư sẽ chỉ ẩn các bài đăng khỏi trang hồ sơ chủ của bạn. Nhưng nếu bạn có URL bài đăng trên Instagram của người đã đặt hồ sơ của họ ở chế độ riêng tư, bạn có thể nhúng hoặc xem nó ở bất kỳ đâu mà không cần tài khoản.

Để xem nó:

➊ Trước hết, hãy mở Twitter hoặc Facebook và tìm người trên các mạng xã hội này.

➋ Nhìn vào bài đăng được chia sẻ bởi một người trên Twitter hoặc Facebook và tìm những bài đăng đó trên Instagram từ đó.

➌ Bây giờ khi bạn nhấp vào liên kết, bạn sẽ được chuyển hướng đến Instagram để xem ảnh của người có hồ sơ cá nhân trên Instagram.

Cách tìm Twitter hoặc Facebook của họ (Hướng dẫn nhanh)

Tôi thêm vào phần này một hướng dẫn bổ sung về cách tìm tài khoản Twitter hoặc Facebook của người đó dễ dàng hơn.

Để kết thúc điều này trong một dòng, tôi muốn đề nghị bạn chỉ cần google tên Instagram của người này và thêm Twitter vào cụm từ tìm kiếm của bạn, và bạn chắc chắn sẽ thấy rất nhiều hồ sơ trong kết quả tìm kiếm trên web hoặc kết quả tìm kiếm hình ảnh nơi bạn có thể xác định hồ sơ chính xác. và duyệt qua các nền tảng mạng xã hội, bạn có thể lặp lại tương tự để tìm tài khoản Facebook.

Làm thế nào để tìm ai đó trên Instagram mà không cần tài khoản?

Nếu bạn muốn tìm ai đó trên Instagram, bạn có thể xem hồ sơ của họ bằng cách tìm kiếm trên Instagram. Bạn biết rằng tính năng tìm kiếm trên Instagram hoạt động, ngay cả khi bạn không có tài khoản hoặc nếu bạn chưa đăng nhập vào Instagram, bạn vẫn có thể tìm thấy người bạn muốn tìm trên Instagram.

Tìm kiếm người này trên Instagram:

Nhờ đó, tìm kiếm trên Instagram đã hoạt động. Trước tiên, bạn phải mở bất kỳ hồ sơ Instagram nào để làm như vậy trong trình duyệt dành cho thiết bị di động hoặc trình duyệt trên máy tính để bàn để có kết quả tốt nhất.

Bây giờ chỉ cần nhập tên của người bạn muốn tìm trên Instagram vào tab tìm kiếm và nhiều kết quả sẽ nằm trong danh sách các tài khoản tương tự với tên người dùng dưới tên của họ. Bạn có thể chọn từ các kết quả để tìm một người cụ thể và xem hồ sơ.

Nếu hồ sơ ở chế độ công khai, bạn có thể xem mọi thứ liên quan đến người đó hoặc nếu đó là hồ sơ riêng tư, bạn có thể sử dụng các phương pháp tôi đã mô tả để xem ảnh Instagram riêng tư của hồ sơ đó.

Theo dõi trang web:

Nếu một người có trang web cá nhân hoặc là người của công chúng, bạn có thể dễ dàng tìm thấy tài khoản Instagram của họ trên Twitter hoặc Facebook và áp dụng phương pháp tương tự với tỷ lệ thành công cao nhất là bạn có thể tìm thấy bất kỳ ảnh riêng tư nào của người này từ Google. hoặc thông qua các nền tảng truyền thông xã hội khác.

⦿ ảnh Instagram của ai đó từ bất kỳ đâu

Bây giờ bạn có thể tìm ảnh Instagram riêng tư bằng các phương pháp này, những gì bạn cần biết là nếu bạn đang tạo hồ sơ cá nhân và bạn muốn bảo vệ ảnh của mình khỏi bất kỳ người nào khác, thì bạn nên lưu ý điều gì.

➡ Ẩn để bảo vệ quyền riêng tư của tin nhắn:

Phương pháp tốt nhất bạn có thể sử dụng là lưu trữ các bài đăng trên Instagram cũ mà bạn muốn ẩn với mọi người và chỉ cần lưu trữ chúng trước, bạn sẽ vẫn có chúng trong danh sách Instagram đã lưu trữ của mình nhưng điều tương tự sẽ bị ẩn khỏi những người dùng Instagram khác. họ là những người theo dõi bạn hoặc một người khác.

Trước đó, tôi đã thảo luận về các cách để ẩn ảnh hoặc bài đăng trên Instagram về điều này.

➡ Ngừng chia sẻ:

Trong bài viết này, tôi đã thực sự chỉ ra những cách mà bạn có thể tìm thấy ảnh riêng tư trên Instagram bằng cách duyệt ảnh từ các mạng xã hội khác như Facebook hoặc Twitter. Bây giờ, điều tốt nhất cho điều này: bạn có thể tránh bị đánh cắp ảnh riêng tư của mình, sau đó bạn có thể đặt hồ sơ ở chế độ riêng tư hoặc ngừng đăng thông tin cá nhân của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội mà bạn chỉ muốn giữ an toàn cho bản thân.

Các kết quả:

Và điều cuối cùng tôi muốn Tổng kết là nếu bạn muốn xem ảnh riêng tư trên Instagram mà không cần tài khoản, bạn chắc chắn có thể thực hiện điều đó bằng cách sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội khác mà người đó sử dụng và từ đó nếu bạn thấy liên kết Instagram của bất kỳ bài đăng nào. mà bạn chỉ có thể xem cho hồ sơ Instagram riêng tư này. Nếu hồ sơ ở chế độ công khai, cánh cửa sẽ mở – bạn có thể xem tất cả video và ảnh trên Instagram của hồ sơ đó mà không cần có tài khoản.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Làm thế nào để xây dựng một hệ thống karaoke bằng chính tay của bạn

Hướng dẫn • 14/10/2022

Karaoke đã nổi tiếng từ lâu trước khi James Corden nhảy vào ô tô của anh ấy và bắt đầu quấy rầy Adele, Elton ...

Cách chơi trò chơi trên Chromebook

Hướng dẫn • 25/05/2022

Bạn sẽ được tha thứ nếu cho rằng Chromebook của mình không thể xử lý các thách thức khi chơi game trên PC. Xét ...

Cách ngăn ứng dụng Mac khởi chạy khi khởi động

Hướng dẫn • 03/12/2022

Các biên tập viên MoiNhat.Net lựa chọn và đánh giá sản phẩm một cách độc lập. Nếu bạn mua hàng thông qua các liên ...

5 vật dụng cần thiết cho phòng họp của công ty bạn

Hướng dẫn • 07/10/2022

Bất kỳ công ty nào sử dụng nhiều hơn hai hoặc ba người dưới cùng một mái nhà cần có một không gian thực ...