Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 10/06/2022

Trong hơn 25 năm, Electronic Entertainment Expo (E3) là sự kiện lớn nhất trong ngành công nghiệp game. Trong một tuần kỳ diệu trong năm, các nhà phát hành trò chơi điện tử đã đưa ra những thông báo quan trọng nhất của họ trước khi cho phép các nhà báo và cuối cùng là người hâm mộ chơi các trò chơi mới nhất. Thật không may, E3 đã đi vào suy thoái trong những năm gần đây do sự kết hợp của các quyết định tồi tệ và thảm họa toàn cầu mà không ai có thể kiểm soát được. E3 sẽ tạm dừng vào năm 2022 và chúng tôi thực sự không chắc liệu cô ấy có bao giờ trở lại hình dạng cổ điển của mình hay không.

E3 sẽ không diễn ra trong năm nay, nhưng điều đó không có nghĩa là sẽ không có tin tức game hấp dẫn vào mùa hè này. Lễ hội trò chơi mùa hè Jeff Keighley trở lại vào tháng này để lấp đầy khoảng trống E3. Đây là cách phát sóng niềm vui.

Xem Lễ hội trò chơi mùa hè với các dịch vụ được đề xuất này

Cài đặt Twitch trên TV của bạn

Trò chơi trên Facebook

Thời điểm xem Summer Game Fest

Bản thân Liên hoan Trò chơi Mùa hè là một chương trình trực tiếp bắt đầu từ Thứ Năm, ngày 9 tháng 6 lúc 2 giờ chiều EST. Tại đây bạn sẽ thấy tất cả các thông báo và cách chơi cao cấp. Trang web Summer Game Fest (Mở trong cửa sổ mới) cũng chứa một lịch trình hữu ích về các luồng trò chơi lớn nhất sắp tới. Điểm nổi bật bao gồm các bài thuyết trình kỳ lạ từ Netflix và Tribeca Games Spotlight vào ngày 10 tháng 6 và Xbox / Bethesda vào ngày 12 tháng 6. Nintendo vẫn chưa công bố Direct Summer Showcase, nhưng chúng tôi sẽ không bị sốc nếu sớm thấy nó ở đây. . Một sự kiện khác của Sony dường như cũng có thể xảy ra.

Cách xem lễ hội chơi game mùa hè

Summer Game Fest là sự hợp tác giữa Geoff Keighley và do đó có sẵn trên các kênh giống như The Game Awards: Twitch (Mở trong cửa sổ mới) và YouTube (Mở trong cửa sổ mới). Đây là một sự kiện phát trực tuyến lớn, vì vậy hãy mong đợi các đài truyền hình tốt nhất, bao gồm IGN (mở trong cửa sổ mới), đồng phát nguồn cấp dữ liệu và thêm bình luận của riêng bạn. Ngoài ra, bạn có thể xem các chương trình trên Facebook (Mở cửa sổ mới) và thậm chí trong Rạp chiếu phim IMAX (Mở cửa sổ mới) tại các địa điểm tham gia.

Những gì mong đợi từ Lễ hội Trò chơi Mùa hè

Nếu chúng tôi biết chính xác những gì sẽ được công bố trong Lễ hội Trò chơi Mùa hè, thì điều đó sẽ làm hỏng sự ngạc nhiên. Tuy nhiên, nếu bạn muốn được thổi phồng, hãy xem các công ty được đánh dấu và đưa ra một số phỏng đoán có học về danh sách tiềm năng. Các công ty này đại diện cho phần lớn ngành công nghiệp trò chơi, từ các nhà xuất bản lớn đến các đội nhỏ, vì vậy trí tưởng tượng của bạn có thể thực sự hoạt động.

Các đối tác của Summer Game Fest là 2K, Activision, Atlas, Bandai Namco, Bloober Team, Capcom, Coffee Stain, Deep Silver, Digital Extremes, DotEmu, EA, Epic Games, Focus Entertainment, Frost Giant, Humble Games, Level Infinite, Mediatonic, MiHoYo . , Netflix, Raw Fury, Samsung, Sega, Skybound Games, Studio MDHR, Sony, Square Enix, Steam, Tribeca, Warner Bros. và Xbox.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Vậy chúng ta sẽ thấy gì? Thần chiến tranh mới? Starfield? Trượt băng 4? Tham gia Summer Game Fest vào ngày 9 tháng 6 để tìm hiểu.

Để tìm hiểu thêm về trò chơi, hãy xem tuyển tập các trò chơi hay nhất dành cho PC, Nintendo Switch, PlayStation và Xbox của chúng tôi. Để tìm hiểu thêm về trò chơi điện tử, hãy truy cập Kênh YouTube MoiNhat.Net Pop-Off (mở trong cửa sổ mới).

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Bật / tắt tính năng tab ngủ trong trình duyệt Microsoft Edge

Hướng dẫn • 03/05/2022

Chỉ mở một tab trong trình duyệt là không đủ. Nhu cầu tham khảo chéo về thông tin và nguồn lực là không thể ...

Ngăn Google Photos sao lưu ảnh hoặc video từ máy ảnh trên điện thoại của bạn

Hướng dẫn • 30/04/2022

Thật tuyệt khi biết rằng bạn có thể lưu trữ ảnh, video và tệp từ bộ nhớ cục bộ trên thiết bị di động ...

Cách ghi lại cuộc gọi WhatsApp trên Android và iOS / iPhone

Hướng dẫn • 16/11/2022

Ghi âm cuộc gọi của bạn có một số lợi thế. Nếu cần, bạn có thể sử dụng cuộc gọi đã ghi âm làm ...

Cách sử dụng hàm BINOMDIST trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 07/10/2022

Hàm BINOMDIST trong Google Trang tính tính toán phân phối xác suất nhị thức hoặc tích lũy. Nội dung chính Giải phẫu hàm BINOMDIST ...