Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 08/10/2022

Các nhân vật trong ngày lễ thần thoại chuyên giao quà cho những đứa trẻ trung thành chỉ có một cái tên duy nhất xuất hiện trong tâm trí bạn: Bí ngô vĩ đại. Hơn 50 năm sau khi ra mắt, Đó là quả bí ngô tuyệt vời, Charlie Brown đã trở thành một ngày lễ Halloween ma quái của các gia đình trên toàn thế giới. Tuy nhiên, bạn không cần phải đi lang thang quanh một vườn bí ngô dưới ánh trăng để vào được buổi biểu diễn. Bằng cách sử dụng dịch vụ phát trực tuyến video phù hợp, bạn có thể xem bí ngô lớn ở đâu và khi nào bạn muốn.

Các dịch vụ được đề xuất để phát trực tuyến các chương trình đặc biệt của Charlie Brown

Apple TV +

Video PBS

Cách nhanh nhất và có thể là duy nhất để xem Đó là quả bí ngô tuyệt vời, Charlie Brown là phát trực tuyến nó trên Apple TV +. Apple mua lại Đậu phụng quyền mang đến những sản phẩm đặc biệt được yêu thích như vậy và A Charlie Brown giáng sinh với nền tảng phát trực tuyến video của nó (cộng với việc đặt hàng các sản phẩm đặc biệt mới, bao gồm cả Đó là những điều nhỏ nhặt, Charlie Brown). Apple TV + có giá 4,99 đô la một tháng và đi kèm với bản dùng thử miễn phí bảy ngày (ba tháng nếu bạn mua thiết bị Apple).

Có lẽ vì tinh thần hào phóng luôn lan tỏa trong những ngày lễ, Apple đã cho phép kênh PBS công khai được phát sóng. A Charlie Brown giáng sinh trực tiếp và không có quảng cáo trên TV. Tuy nhiên, không có dấu hiệu nào cho thấy đây sẽ là trường hợp Đó là quả bí ngô tuyệt vời, Charlie Brown. Chúng tôi hy vọng điều này sẽ thay đổi khi chúng ta đến gần Halloween. Đề phòng trường hợp, hãy theo dõi PBS Video hoặc một dịch vụ phát trực tuyến TV khác.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Vì vậy, hãy tập trung xung quanh Apple TV của bạn, đặt Đậu phụng trang phục, tất cả mọi người một đống đồ ngọt, và xem Đó là quả bí ngô tuyệt vời, Charlie Brown. Nếu bạn đủ lớn để phát trực tuyến nội dung nào đó dữ dội hơn một chút vào Halloween này, hãy xem tổng hợp các dịch vụ phát trực tuyến phim kinh dị tốt nhất của chúng tôi. Và nếu bạn muốn nghe các giai điệu Jazz của Charlie Brown do Bộ ba Vince Guardaldi trình diễn, hãy khởi chạy dịch vụ phát trực tuyến nhạc.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

4 cách để loại bỏ vi-rút khỏi ổ USB

Hướng dẫn • 28/04/2022

Nội dung chính 4 cách để loại bỏ vi-rút khỏi ổ đĩa flash Phương pháp 1: Loại bỏ vi-rút khỏi ổ USB bằng dòng ...

Mẹo và thủ thuật tốt nhất cho Windows 11

Hướng dẫn • 29/09/2022

Windows 11, phiên bản mới nhất của hệ điều hành lâu đời của Microsoft, đã có ở đây – ít nhất là đối với ...

Cách luôn hiển thị URL đầy đủ trong Thanh địa chỉ của Google Chrome

Hướng dẫn • 11/11/2022

Điều xảy ra là xu hướng của các trình duyệt web là làm cho các địa chỉ web ngắn hơn khi chúng xuất hiện ...

Làm thế nào để xem nhật thực vào mùa hè này

Hướng dẫn • 20/10/2022

Nếu bạn đã bỏ lỡ nhật thực vào tháng 8 năm ngoái hoặc bắt gặp nó và muốn lặp lại nó, bạn sẽ có ...