Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 12/12/2022

ITVX là một dịch vụ phát trực tuyến có trụ sở tại Vương quốc Anh, cung cấp nhiều loại nội dung từ chương trình truyền hình đến phim ảnh. Nếu bạn là người hâm mộ các chương trình truyền hình và phim của Anh, thì ITVX là dịch vụ phát trực tuyến dành cho bạn. Nó cung cấp nhiều loại nội dung, từ các chương trình truyền hình nổi tiếng như Doctor Who và Tu viện Dftimeon cho đến các bộ phim kinh điển như Cô dâu công chúa. Nó cũng sản xuất các bộ phim truyền hình độc quyền như Spy Among Friends.

Tuy nhiên, nếu bạn ở Hoa Kỳ, việc truy cập nội dung truyền hình ITVX có thể hơi phức tạp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cách xem và phát trực tuyến các chương trình truyền hình và phim ITVX ở Hoa Kỳ bằng dịch vụ VPN.

ITVX cung cấp nội dung gì?

What-content-cung cấp-ITVXẢnh chụp màn hình: Trình quản lý Windows

ITVX là nhánh quốc tế của ITV, đài truyền hình thương mại lớn nhất Vương quốc Anh. ITVX cung cấp sự kết hợp giữa chương trình của Vương quốc Anh và quốc tế, bao gồm phim truyền hình, hài kịch, truyền hình thực tế, phong cách sống và nội dung phim tài liệu.

Điều tuyệt vời về ITVX là nó được xem miễn phí ở Hoa Kỳ và bạn không cần đăng ký truyền hình cáp. Tất cả những gì bạn cần là kết nối internet và một thiết bị có thể xem nó ở Mỹ. Bạn có thể xem ITVX trên máy tính, thiết bị di động hoặc Smart TV.

Các yêu cầu để xem ITVX ở Mỹ là gì?

What-Streaming-Services-Offer-Carry-ITVX-Programming-in-the-United-United StatesTín dụng hình ảnh: ITVX

Để xem ITVX ở Hoa Kỳ, bạn cần có tài khoản ITVX đang hoạt động và VPN.

  • Cần có tài khoản ITVX để xem kênh trực tiếp hoặc theo yêu cầu. Bạn có thể đăng ký một tài khoản miễn phí tại itv.com.
  • VPN cũng được yêu cầu để vượt qua các giới hạn địa lý và xem ITVX ở Hoa Kỳ. VPN mã hóa lưu lượng truy cập của bạn và định tuyến lưu lượng đó qua máy chủ đến vị trí bạn chọn, khiến bạn trông như đang ở quốc gia đó.

Những dịch vụ phát trực tuyến nào cung cấp chương trình ITVX ở Hoa Kỳ?

Có một số dịch vụ phát trực tuyến khác nhau phát sóng và cung cấp chương trình truyền hình ITVX ở Hoa Kỳ. Dịch vụ phổ biến nhất là Hulu, cung cấp nhiều chương trình từ cả ITV và ITVX. Các dịch vụ khác cung cấp các chương trình ITVX bao gồm Amazon Prime, Google Play và iTunes.

Làm cách nào để xem, phát trực tuyến và truy cập các chương trình và phim ITVX của Hoa Kỳ bằng máy chủ VPN?

Cách-xem-truyền-truy-cập-itvx-phim-chương-trình-ở-Mỹ-sử-dụng-máy-chủ-vpnẢnh: Petter Lagson/Unsplash

Bạn sẽ cần thiết lập tài khoản dịch vụ phát trực tuyến và máy chủ VPN cho nội dung ITVX để xem nội dung đó ở Hoa Kỳ. May mắn thay, đây là một quá trình nhanh chóng và dễ dàng.

  • Trước tiên, hãy đăng ký dịch vụ VPN cung cấp máy chủ Vương quốc Anh. Chúng tôi khuyên dùng NordVPN, nhưng bất kỳ VPN có uy tín nào cũng được. Sau khi đăng ký và tải xuống phần mềm VPN, hãy kết nối với máy chủ Vương quốc Anh. Kiểm tra danh sách các nhà cung cấp VPN:
  • Tạo tài khoản với dịch vụ phát trực tuyến cung cấp nội dung ITVX. Khi bạn đã hoàn thành việc đó, bạn có thể đăng nhập và bắt đầu truyền phát.
  • Sau khi đăng nhập, hãy tìm nội dung ITVX mà bạn muốn xem. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách tìm kiếm trên thanh ở đầu trang hoặc duyệt qua danh sách nội dung có sẵn.
  • Khi bạn tìm thấy thứ gì đó bạn muốn xem, chỉ cần nhấp vào nó và nó sẽ bắt đầu phát.

Sự Tổng kết

Vì vậy, bạn có nó! Với hướng dẫn dễ làm theo này, bạn sẽ có thể bắt đầu phát trực tuyến nội dung ITVX ở Hoa Kỳ ngay lập tức. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn có một VPN có thể bỏ chặn dịch vụ và bạn đã sẵn sàng để sử dụng. Thưởng thức xem các chương trình, phim bộ và phim yêu thích của bạn từ Vương quốc Anh mà không bỏ lỡ một tập nào!

Nội dung tương tự:

Những người khác sẽ biết nếu bạn làm điều gì đó trên Telegram?

Hướng dẫn • 05/01/2023

Bạn có thể bối rối khi thực hiện một vài thay đổi hoặc theo dõi điều gì đó và tự hỏi liệu ai đó ...

8 mẹo hút chân không cho robot đơn giản để giữ sàn nhà sạch sẽ mà không cần nhấc ngón tay lên

Hướng dẫn • 06/01/2023

Về lý thuyết, robot hút bụi là giải pháp hoàn hảo để duy trì một ngôi nhà đẹp không tì vết mà không cần ...

Xem và xóa các trình theo dõi bị chặn trong trình duyệt Microsoft Edge

Hướng dẫn • 11/11/2022

Khi nói đến các hoạt động trực tuyến của chúng tôi, bảo mật tối đa là rất quan trọng. Đó là lý do tại ...

Cách tạo và gửi email nhóm bằng Gmail

Hướng dẫn • 18/12/2022

Gmail là một trong những nhà cung cấp dịch vụ email được sử dụng rộng rãi mà hầu hết mọi người đều tin tưởng. ...