Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 11/12/2022

Tin vui sắp đến với người dùng Plex. Giờ đây, bạn có thể xem trực tiếp hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình trực tiếp trên ứng dụng Plex. Plex gần đây đã tung ra một dịch vụ phát trực tuyến video miễn phí mới để cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các bộ phim, buổi hòa nhạc, chương trình và phim tài liệu từ các studio lớn và các nhà sản xuất indie. Dịch vụ phát trực tuyến video miễn phí có sẵn trên toàn thế giới tại hơn 200 quốc gia. Thông báo này sau sự ra mắt của Disney Plus vào tháng trước.

Người dùng Plex sẽ nhận được những cải tiến bổ sung cho các dịch vụ phát trực tuyến video của nó. Dịch vụ này có một danh sách xem, nơi bạn có thể thêm phim để xem trong tương lai, cũng như để tìm phim và chương trình truyền hình tốt hơn. Cũng được cải thiện hỗ trợ cho phụ đề và thêm các đầu sách theo yêu cầu trong thư viện.

Mặc dù người dùng phát trực tuyến video miễn phí, nhưng có một sự đánh đổi không bao gồm giá cả. Plex sẽ hiển thị quảng cáo trong video phát trực tuyến cả ở thời điểm ngắt quãng truyền thống và ở đầu video. Tuy nhiên, Plex đảm bảo với người dùng của mình rằng thời gian tải quảng cáo sẽ ít hơn hoặc bằng một nửa thời gian tải của quảng cáo truyền hình truyền thống. Các quảng cáo là một sự đánh đổi công bằng khi cung cấp dịch vụ miễn phí, đăng ký trả phí hàng tháng cho các dịch vụ khác có thể đắt.

Plex là gì?

Plex

Với nội dung ngày càng tăng của thư viện phương tiện kỹ thuật số của bạn, có thể nói rằng việc tổ chức nó trở thành một thách thức. Bao gồm Plex, một trình phát đa phương tiện kỹ thuật số cho phép bạn truy cập dễ dàng vào video, nhạc và hình ảnh được lưu trữ trên máy tính của bạn. Giờ đây, thật dễ dàng để xem phương tiện kỹ thuật số từ máy tính của bạn sang máy tính khác hoặc bất kỳ thiết bị nào.

Người dùng có thể di chuyển các tệp phương tiện kỹ thuật số của họ sang ứng dụng Plex và có thể xem chúng trên một máy tính khác hoặc trên TV của họ mà không cần chuyển sang ổ cứng. Bạn có thể cài đặt Plex trên bất kỳ thiết bị tương thích nào, bao gồm cả điện thoại Android và iPhone. Ngoài việc dễ dàng truy cập, Plex sắp xếp thư viện của bạn thành các nhóm và gắn thẻ video.

Làm thế nào để phát trực tuyến phim và chương trình truyền hình miễn phí trên Plex?

Phát trực tuyến Plex

Tất cả những gì bạn cần là một tài khoản Plex miễn phí và bạn sẽ có quyền truy cập vào nội dung phát trực tuyến miễn phí. Bạn không cần đăng ký nếu bạn đã có ứng dụng Plex. Chỉ cần khởi chạy ứng dụng Plex từ thiết bị phát trực tuyến của bạn và bạn có thể bắt đầu tìm kiếm các bộ phim và chương trình có sẵn.

Video được phát trực tuyến với chất lượng lên đến 1080p. Plex cũng sẽ giới thiệu các bộ phim và chương trình dựa trên thư viện hiện có của bạn. Bạn có thể tiếp tục xem phim mà bạn đã dừng lại, ngay cả khi bạn cần chuyển sang thiết bị khác, như với Netflix và các dịch vụ phát trực tuyến khác.

Bộ sưu tập video phát trực tuyến miễn phí sẽ xuất hiện trong một danh mục trong thanh bên cùng với các phương tiện khác. Plex cũng có phần Free to Watch cho phép bạn di chuyển hoặc ẩn nó nếu bạn không thích tùy chọn phát trực tuyến. Nó sẽ xuất hiện trong thanh bên và sẽ nằm trong Phim & TV.

Nội dung của phần phát trực tuyến sẽ được hiển thị với hình thu nhỏ hình ảnh và trung tâm để khám phá video nhanh hơn. Các trung tâm này được lựa chọn và cá nhân hóa cho người dùng dựa trên lịch sử duyệt web và thư viện phương tiện của họ. Theo Plex, tổng cộng có khoảng 70 trung tâm.

Người dùng cũng có thể nhận được thông tin về phim của họ. Chỉ cần nhấp vào tiêu đề và bạn sẽ thấy các thông tin chi tiết cụ thể của phim như thời lượng, xếp hạng, thể loại, năm và mô tả. Bạn cũng sẽ thấy điểm số của khán giả và nhà phê bình trên Rotten Tomatoes.

Sự Tổng kết

Dịch vụ phát trực tuyến video miễn phí mới Plex là một bổ sung tuyệt vời cho trải nghiệm xem phim của người dùng. Giờ đây, bạn có thể truy cập nội dung phát trực tuyến miễn phí trong thư viện của mình mà không cần chuyển từ ứng dụng này sang ứng dụng khác. Đó là một gói dịch vụ truyền thông đơn giản, nhanh chóng và đầy đủ, khó bỏ lỡ. Bạn nghĩ gì về dịch vụ phát trực tuyến Plex mới? Chúng tôi rất muốn nghe suy nghĩ của bạn trong các bình luận bên dưới.

Nội dung tương tự:

Cách khắc phục sự cố cuộc gọi điện video không hoạt động trên ứng dụng whatsapp dành cho máy tính để bàn

Hướng dẫn • 04/11/2022

Đã thử gọi ứng dụng máy tính để bàn WhatsApp nhưng nó không đổ chuông? Có thể có sự cố với ứng dụng gọi ...

Cách sử dụng Google Meet Multipin để ghim nhiều luồng video

Hướng dẫn • 22/12/2022

Hội nghị truyền hình đã trở thành một lối sống hàng ngày của nhiều người. Với khả năng rút ngắn khoảng cách, thậm chí ...

Cơ hội cuối cùng: Tải xuống dữ liệu Google+ trước khi dữ liệu bị xóa

Hướng dẫn • 29/01/2023

Sau nhiều năm cố gắng thâm nhập vào mạng xã hội (còn nhớ Google Buzz?), Google đang thách thức và đóng cửa phiên bản ...

Cuộc họp này được cho là một email: 5 bước để cải thiện giao tiếp ở nơi làm việc

Hướng dẫn • 25/12/2022

Cuộc họp này được cho là một email. Email này được cho là một tin nhắn Slack. Tin nhắn Slack này có nghĩa là ...