Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 28/12/2022

Quảng cáo là một phần quan trọng của bất kỳ sự kiện nào trong FIFA Mobile 20. Thường xuyên hơn, xem một số lượng quảng cáo nhất định mỗi ngày năng lượng sự kiện đó là điều cần thiết trong quản lý tài nguyên. Quảng cáo thường 15-30 giây video quảng cáo của các ứng dụng mà phần thưởng hoàn thành trong sức chịu đựng.

Quảng cáo trong FIFA Mobile 20 cần thiết như thế nào?

Xem quảng cáo, không chỉ phần thưởng với Sức chịu đựng nhưng cũng Đá quý Đặc quyền, Điểm số hàng ngày, và các tài nguyên trong trò chơi khác.

Sức chịu đựng

Trong khi mài Tour du lịch thế giới hoặc là Sự kiện của Zidane, bạn sẽ thường thấy mình ra khỏi sức chịu đựng. Sức chịu đựng là điều duy nhất cần thiết để chơi các trò chơi kỹ năng hoặc trận đấu, thế hệ liên tục của nó là vô cùng quan trọng.

Bạn có thể xem một vài quảng cáo trong FIFA Mobile và kiếm được sức chịu đựng ở mức 5 Stamina cho mỗi quảng cáo. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn chơi trận đấu dựa trên quảng cáo được xem thay vì sử dụng sức chịu đựng của mình.

Đặc quyền

Đi qua cửa hàng, chúng tôi có hai Gói miễn phí làm mới trong một khoảng thời gian 10 giờ. Một trong những gói yêu cầu bạn phải xem quảng cáo trong 30 giây. Phần thưởng của các gói trong Đặc quyền, Người chơi cơ sở và tài nguyên trong trò chơi.

Quảng cáo trong FIFA Mobile

Mặc dù đó là gói miễn phí, bạn không nên bỏ qua phần thưởng do phần thưởng Perk.

Nhiệm vụ hàng ngày

Một trong những Nhiệm vụ hàng ngày, yêu cầu bạn phải xem hai quảng cáo. Bạn không nên bỏ qua nó trong bất kỳ trường hợp nào vì chỉ cần xem quảng cáo thưởng cho bạn Đá quý, tăng cường kỹ năng, Điểm số hàng ngày. Các điểm Điểm hàng ngày đó cộng lại để cung cấp cho bạn Điểm Điểm Sao, cuối cùng sẽ giúp bạn nhận được phần thưởng từ Đèo sao.

Quảng cáo trong FIFA Mobile

Vì tất cả chúng ta đều biết đá quý hữu ích như thế nào, trong mọi trường hợp, chúng ta không nên bỏ qua những quảng cáo này chỉ để xem phần thưởng với đá quý.

Năng lượng sự kiện

Mỗi sự kiện yêu cầu bạn phải xem quảng cáo để đạt được Sự kiện Stamina. Xem những quảng cáo này cho phép chúng tôi có thêm lợi thế khi chơi nhiều trò chơi kỹ năng và trận đấu với năng lượng tăng thêm.

Trong mọi trường hợp, người ta không nên bỏ lỡ việc xem báo giá hàng ngày của quảng cáo (thường là ba) để đạt được năng lượng sự kiện tiêu chuẩn cần thiết.

Liên quan – Hướng dẫn về hóa học và đặc quyền của đội bóng di động FIFA 20

Nếu bạn không thể xem Quảng cáo trong FIFA Mobile 20 thì sao?

Chúng tôi thường xuyên tìm thấy phần quảng cáo xám xịt. Điều đó có nghĩa là chúng tôi không thể xem quảng cáo.

Thường đóng và khởi động lại ứng dụng khắc phục sự cố và chúng tôi có thể xem lại quảng cáo trong FIFA Mobile 20. Nhưng hiếm khi sự cố vẫn không được giải quyết và người dùng mất Năng lượng sự kiện hoặc tài nguyên liên quan đến quảng cáo.

Làm cách nào để xem quảng cáo ngay bây giờ trong FIFA Mobile 20?

Để xem quảng cáo ngay bây giờ chuyển sang màu xám, đóng ứng dụng và thực hiện các bước sau.

Nếu bạn là người dùng Android

  • Chuyển đến cài đặt của điện thoại của bạn.
  • Từ cài đặt đi đến Google.
  • Trong Google, chọn Quảng cáo.
  • Khi bạn vào Quảng cáo, chọn Đặt lại ID quảng cáo

Sau khi bạn chọn Đồng ý, của bạn ID quảng cáo hiện đã được đặt lại. Bạn có thể khởi động lại ứng dụng ngay bây giờ để xem quảng cáo!

Quảng cáo trong FIFA Mobile

Nếu bạn là người dùng iOS

  • Chuyển đến cài đặt của điện thoại của bạn.
  • Từ cài đặt đi đến Riêng tư.
  • Trong Quyền riêng tư, chọn Quảng cáo.
  • Khi bạn vào Quảng cáo, chọn Đặt lại nhà quảng cáo quảng cáo

Sau khi bạn chọn Đặt lại định danh, của bạn ID quảng cáo hiện đã được đặt lại. Bạn có thể khởi động lại ứng dụng ngay bây giờ để xem quảng cáo! Phương pháp này cũng được EA đề cập trên tài khoản twitter của họ.

Nếu bạn gặp sự cố về quảng cáo trên iOS, vui lòng truy cập Cài đặt -> Quyền riêng tư -> Quảng cáo-> Đặt lại Nhà quảng cáo quảng cáo và nhấp vào Đặt lại Định danh.

– Đội ngũ phát triển di động FIFA (@FIFAMobileDev) ngày 21 tháng 6 năm 2019

Bạn có thể phải lặp lại các bước nếu quảng cáo của bạn vẫn có màu xám. Sau khi bạn thực hiện các bước này, bạn sẽ thấy quảng cáo được hiển thị lại cho bạn. Xem những Quảng cáo này để kiếm được sức chịu đựng cần thiết.

Xin vui lòng hỏi bất kỳ câu hỏi trong phần ý kiến ​​dưới đây, tôi sẽ đảm bảo trả lời tất cả mọi người. Hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích trong việc xem quảng cáo trong FIFA Mobile 20.

Nội dung tương tự:

Cách chuyển trò chơi PC sang ổ cứng khác

Hướng dẫn • 19/11/2022

SSD ngày càng lớn hơn, cũng như các trò chơi – bây giờ là Call of Duty: Modern Warfare. đồng hồ trên 200 GB, ...

Cách di chuyển tệp từ iPhone hoặc iPad sang bộ nhớ ngoài

Hướng dẫn • 06/12/2022

Nội dung chính Bước 1 Kết nối bộ nhớ ngoài với iPhone hoặc iPad của bạn Bước 2. Di chuyển tệp từ iPhone / ...

Cách xuất hiện ngoại tuyến hoặc ẩn trạng thái Nintendo Switch Online

Hướng dẫn • 05/12/2022

Chơi trò chơi trực tuyến trên Nintendo Switch hệ thống trò chơi có thể mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui. Có nhiều ...

Cách hủy Amazon Prime

Hướng dẫn • 21/11/2022

Amazon Prime Đối với nhiều người, đây là một dịch vụ thú vị và hữu ích. Với $ 119 một năm, bạn nhận được ...