Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 31/01/2023

Doanh số điện thoại thông minh có thể đã giảm trong quý IV, nhưng Samsung hy vọng người hâm mộ Galaxy đã sẵn sàng nâng cấp điện thoại của họ lên Galaxy S23.

Sau sự kiện Unpacked Mùa hè 2022 tại New York, Samsung sẽ sang bên kia sông vào tuần này để trình bày dự kiến ​​bao gồm sự ra mắt của Galaxy S23 và máy tính xách tay Galaxy Book mới. Tuy nhiên, nếu bạn chưa nhận được lời mời trực tiếp đến thăm Masonic Auditorium ở San Francisco, bạn có thể tìm kiếm trực tuyến để có cái nhìn đầu tiên về phần cứng mới nhất của Samsung.

Khi nào sự kiện Samsung Unpacked sẽ diễn ra?

Quá trình giải nén bắt đầu lúc 10:00 AM PT / 1:00 PM ET vào Thứ Tư, ngày 1 tháng Hai.

Làm cách nào để xem Samsung đã giải nén?

Samsung sẽ phát trực tiếp sự kiện của họ trên Samsung.com(opens in a new window) và Kênh YouTube của nó (opens in a new window).

Samsung sẽ giới thiệu gì tại Unpacked?

Chúng tôi đã có một bản tóm tắt đầy đủ về những gì chúng tôi mong đợi sẽ thấy trên Unpacked (cộng với một loạt các tin đồn hàng đầu về S23), nhưng chúng tôi khá chắc chắn rằng bạn sẽ thấy điện thoại thông minh S23, máy tính xách tay Galaxy Book và có thể là một vài điều bất ngờ .

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Khi nào tôi có thể đặt hàng Galaxy S23?

Samsung có thể sẽ mở đơn đặt hàng cho các thiết bị mới nhất của mình ngay sau khi Unpacked kết thúc. Nhưng bây giờ, trước ngày 1 tháng 2, những người đăng ký đặt trước Galaxy Book hoặc điện thoại thông minh Galaxy mới có thể nhận được quà tặng khi đặt trước:

Ưu đãi này không ràng buộc, nghĩa là bạn chỉ cần cung cấp tên và địa chỉ email để đặt (các) thiết bị của mình. Samsung sẽ liên hệ với bạn qua email về việc đặt trước của bạn khi thời gian đặt hàng trước bắt đầu.

Nội dung tương tự:

Cách mua, bán và trao đổi thẻ quà tặng

Hướng dẫn • 21/12/2022

Bạn đã nhận được một thẻ quà tặng như một món quà mà bạn không thể sử dụng và không thể trả lại, hoặc ...

Cách khôi phục máy tính Windows 8

Hướng dẫn • 16/01/2023

Đôi khi bạn chỉ muốn quay ngược thời gian. Mặc dù điều này thường không thể xảy ra trong cuộc sống thực, nhưng Windows ...

Cách bật video hình trong hình trong trình duyệt của bạn

Hướng dẫn • 04/02/2023

Đôi khi bạn chỉ muốn xem một chút Netflix trong khi lướt qua các bảng tính trên máy tính xách tay của mình. Nếu ...

Cách căn giữa văn bản theo chiều dọc trong Word 2013

Hướng dẫn • 11/02/2023

Cập nhật lần cuối: ngày 12 tháng 12 năm 2016 Nội dung chính Căn giữa theo chiều dọc văn bản trong Word 2013 Tóm ...