Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 07/04/2022

Thế vận hội luôn sôi động, nhưng tiền cược có vẻ cao hơn nhiều đối với Thế vận hội mùa đông 2018 ở Pyeongchang, Hàn Quốc.

Triều Tiên tất nhiên đang tăng cường chương trình tên lửa đạn đạo, làm dấy lên lo ngại về một cuộc tấn công ở Hàn Quốc và trên toàn thế giới. Tuy nhiên, trước trận đấu, Triều Tiên và Hàn Quốc đã đạt được một loại phóng điện sẽ cho phép các vận động viên Triều Tiên thi đấu tại Pyeongchang.

Cuộc thi sẽ kéo dài 19 ngày, kể từ các sự kiện xảy ra trong ngày, và một số bắt đầu ngay cả trước lễ khai mạc vào ngày 9 tháng 2. Đó là hàng ngàn giờ truyền hình; tùy thuộc vào nơi bạn sống, bạn có thể thức dậy vào nửa đêm khi chèo thuyền, trượt tuyết hoặc trượt băng.

Tuy nhiên, dù bạn ở đâu, có một số tùy chọn để xem trên Internet, cho cả máy cắt và người hâm mộ truyền hình cáp.

Quảng cáo

1. NBCOlympics.com

NBCOlympics.com

NBC là mạng chơi game chính thức nên tất nhiên mọi thứ sẽ được truyền hình trực tiếp. Nhưng đối với những khoảnh khắc khi bạn đang di chuyển (hoặc giả vờ đang làm việc), NBC sẽ cung cấp các chương trình trực tiếp, phát lại, nổi bật và Sự nhiệt tình của Leslie Jones tất cả chúng ta cần phải NBCOlympics.com.

NBC đã trả tiền hơn 4 tỷ đô la để có quyền đối với trò chơi cho đến năm 2020, vì vậy nó không phải là một món quà. Bạn sẽ cần đăng nhập TV trả tiền hoặc một trong các dịch vụ được đề cập bên dưới để xem mọi thứ trực tuyến; quét lịch phát sóng trực tiếp trước thời hạn để bạn không bỏ lỡ bất cứ điều gì.

2. Ứng dụng NBC Sports

Ứng dụng NBC Sports

NBC ứng dụng chính thức sẽ có mọi sự kiện, cả trực tiếp và theo yêu cầu, cũng như các điểm nổi bật. Nhận thiết bị iOS, Android và Windows; Trình phát đa phương tiện phát trực tuyến Roku, Chromecast và Amazon Fire; Xbox; và TV thông minh của Samsung. Một lần nữa, bạn sẽ cần đăng nhập vào Pay TV để xem.

3. NBC Sports VR

Intel đã hợp tác với NBC để mang đến một số nội dung trong VR mà bạn có thể xem qua Ứng dụng NBC Sports VR. Bạn sẽ có cảm giác như đang ở Pyeongchang. Gần như.

4. Sling TV

Sling TV
Khách hàng của Sling Blue có thể xem Thế vận hội Olympic trên máy tính, thiết bị di động, bảng điều khiển và máy chơi game. Những người sống ở New York, Los Angeles, Chicago, Boston, Philadelphia, Dallas / Fort Worth, San Francisco / Oakland / San Jose, Washington DC, Miami / Fort Lauderdale, San Diego và Hartford / New -Haven, có quyền truy cập vào tất cả trong phạm vi phủ sóng trực tiếp của NBC. Hàng trăm giờ sự kiện cũng sẽ được tách thành CNBC, NBCSN và USA và sẽ có sẵn cho tất cả khách hàng của Sling Blue bất kể thị trường nào.

5. Hulu с TV Trực tiếp

Hulu с Truyền hình Trực tiếp
Hulu с Truyền hình Trực tiếp người đăng ký nhận được tất cả phạm vi phủ sóng NBC cùng với dịch vụ với $ 39,99 mỗi tháng. Nếu bạn đã có dịch vụ này, bạn có thể xem dịch vụ đó trên các trình phát đa phương tiện trực tuyến, bảng điều khiển trò chơi và thiết bị di động. Nếu không, bạn có bản dùng thử miễn phí một tuần để xem liệu dịch vụ có phù hợp với bạn hay không (hoặc kiểm tra lễ khai mạc và một vài trận đấu trước khi hủy).

Nội dung tương tự:

Bàn phím không hoạt động sau khi đánh thức Windows 10 từ chế độ ngủ

Hướng dẫn • 22/04/2022

Nội dung chính Tùy chọn 1: Sử dụng bàn phím ảo để đăng nhập Tùy chọn 2: Sử dụng mật khẩu hình ảnh để ...

Cách thêm và đặt / tạo ảnh đại diện Facebook tạm thời

Hướng dẫn • 25/04/2022

Thay đổi ảnh đại diện Facebook của bạn theo thời gian rất thú vị. Sau khi bạn đã chụp một vài bức ảnh tự ...

Cách báo cáo tài khoản Facebook

Hướng dẫn • 30/03/2022

Bạn đã thấy ai đó trên Facebook sử dụng lời nói căm thù đối với người khác chưa? Hay ai đó trên Facebook đang ...

Cách chuyển tệp giữa PC và điện thoại của bạn qua AirDroid

Hướng dẫn • 09/04/2022

Nếu bạn muốn một cách dễ dàng để chuyển ảnh, video và các tệp khác giữa điện thoại và PC của mình, thì không ...