Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 13/11/2022

Biết bạn còn bao nhiêu pin trên các thiết bị điện tử của mình là thông tin khá quan trọng để có thể tìm thấy. Điều này cho phép bạn lập kế hoạch phù hợp nếu bạn định sử dụng thiết bị, vì bạn có thể cần phải sạc thiết bị nếu bạn cho rằng mình không có đủ pin.

Các bước trong hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn một số cách để xem mức pin hiện tại trên Airpods của bạn, cũng như mức pin hiện tại trên vỏ.

Bạn có thể kiểm tra thời lượng pin của Airpod bằng cách mở phần trên cùng của hộp đựng, đặt nó bên cạnh điện thoại, sau đó kiểm tra cửa sổ bật lên ở cuối màn hình.

Apple Airpods là tai nghe không dây rất phổ biến đồng bộ liền mạch với iPhone của bạn và đi kèm với một loạt các tính năng tiện dụng.

Nhưng chúng không dây, có nghĩa là chúng cần một nguồn điện. Điều này được cung cấp bởi pin, có nghĩa là Airpods cần được sạc lại định kỳ.

Vì không có màn hình trên Airpods hoặc hộp đựng Airpod, bạn sẽ phải dựa vào iPhone của mình để xem lượng sạc còn lại trong Airpods cũng như trong hộp sạc. Hướng dẫn dưới đây của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xem thông tin này.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua Airpods, bạn có thể mua chúng trên amazon với giá thấp.

Cách xem thời lượng pin còn lại trên Apple Airpods

  1. Mở phần trên của hộp Airpod.
  2. Đặt hộp đựng đã mở bên cạnh điện thoại của bạn.
  3. Xem lượng pin còn lại trên Airpods.

Hướng dẫn của chúng tôi tiếp tục dưới đây với nhiều thông tin hơn về cách xem thời lượng pin Airpod trên iPhone, bao gồm cả hình ảnh của các bước này.

Cách xem thời lượng pin của Apple Airpods (Hướng dẫn bằng hình ảnh)

Các bước trong bài viết này được thực hiện trên iPhone 11 chạy iOS 13.3.

Trước tiên, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem mức pin trên Airpods và hộp đựng Airpod khi hộp Airpod được mở và bên cạnh iPhone, sau đó chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem mức pin trong menu tiện ích.

Bước 1: Mở phần trên của hộp Airpod.

Bước 2: Giữ vỏ Airpod gần iPhone của bạn.

Bước 3: Xem các mức phí trong ô màu trắng ở cuối màn hình.

Hướng dẫn của chúng tôi tiếp tục bên dưới với một cuộc thảo luận bổ sung về cách xác định thời lượng pin của Airpods của bạn.

Thông tin thêm về cách kiểm tra tình trạng pin Airpods

Xin lưu ý rằng trong hình trên, mức sạc của Airpods được hiển thị dưới dạng một đơn vị duy nhất. Nếu bạn muốn xem mức sạc của từng Airpod riêng lẻ, hãy tháo một chiếc khỏi vỏ, thao tác này sẽ chuyển nó sang kiểu hiển thị được hiển thị bên dưới.

Bạn cũng có thể xem mức pin của Airpod trong tiện ích pin. Chỉ cần vuốt sang phải trên màn hình chính để chuyển đến màn hình tiện ích và tìm tiện ích Pin được hiển thị bên dưới.

Nếu bạn không thấy tiện ích Pin, hãy cuộn xuống menu tiện ích, nhấn vào nút Chỉnh sửa, sau đó nhấn vào dấu + màu xanh lục ở bên trái của Pin.

Mặc dù các bước trong bài viết này đã được hoàn thành trong iOS 13 trên iPhone, chúng vẫn sẽ hoạt động trong các phiên bản iOS mới hơn trên các thiết bị Apple tương thích khác như iPad hoặc iPod Touch. Tuy nhiên, trên các phiên bản iOS mới hơn, bạn sẽ mất phần trăm pin bằng số trong tiện ích và chỉ thấy một thanh tròn xung quanh Airpods.

Nếu bạn muốn thực hiện các thay đổi khác đối với Airpods của mình và cài đặt của chúng, bạn có thể đi tới Cài đặt> Bluetooth và nhấn “i” bên cạnh Airpods. Điều này cho phép bạn thực hiện những việc như thay đổi các hành động xảy ra khi bạn nhấn và giữ Airpod, bật tính năng phát hiện tai tự động, điều chỉnh cài đặt micrô, v.v.

Bạn cũng có thể sử dụng tất cả các bước này nếu bạn có Airpods Pro.

Tìm hiểu cách tìm thiết bị Bluetooth nào được kết nối với iPhone của bạn nếu bạn cho rằng thiết bị đó đã được kết nối nhưng không chắc thiết bị đó là gì.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Hầu hết các trang trên Internet đều chứa các liên kết liên kết, bao gồm một số trang trên trang này.

Đánh giá Star

Nội dung tương tự:

Cách hủy cuộc hẹn trong Lịch Google

Hướng dẫn • 14/11/2022

Lịch Google là một cách rất phổ biến để quản lý lịch biểu của bạn. Bạn có thể tạo các cuộc họp mới, ghi ...

Hướng dẫn chơi Thiên Kiếm Mobile với một số cách Build phái

Hướng dẫn • 18/09/2022

Chia sẻ cách build đao khách và một số kinh nghiệm chơi phù phái trong tuyển tập hướng dẫn chơi game thiên kiếm mobile ...

Cách gửi chỉ đường Waze từ máy tính đến điện thoại của bạn

Hướng dẫn • 16/11/2022

Giờ đây, việc di chuyển đến những nơi khác nhau trở nên dễ dàng và thuận tiện nhờ có GPS. Ngay cả khi bạn ...

Bàn di chuột không hoạt động trên MacBook? 9 cách hiệu quả để khắc phục

Hướng dẫn • 09/11/2022

Bàn di chuột của MacBook của bạn không hoạt động bình thường hoặc không phản hồi? Điều này có thể xảy ra vì một ...