Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 24/09/2022

Sau đại dịch COVID-19, vẫn chưa hoàn toàn biến mất, tình hình sẽ không bao giờ trở lại bình thường. Tuy nhiên, một số thứ đang được phục hồi. Chỉ cần nhìn vào bóng rổ đại học!

Năm 2020, giải bóng rổ nam NCAA Division I đã bị hủy bỏ do virus. Năm 2021, giải đấu trở lại, nhưng chỉ diễn ra trên một địa điểm. Bây giờ, vào năm 2022, các vận động viên trẻ xuất sắc nhất sẽ được kiểm tra kỹ năng của họ trên khắp đất nước.

Sáu mươi tám đội. Bảy vòng. Sáu mươi bảy trò chơi. Loại trừ một lần. Một người chiến thắng. Những tiếng súng ầm ĩ, những cuộc đảo lộn và những câu chuyện về Cô bé Lọ Lem; Chào mừng các bạn trở lại với March Madness.

Chương trình truyền hình năm nay được chia thành bốn kênh truyền thống: CBS, TNT, TBS và truTV. Tuy nhiên, nếu bạn không có TV với gói cáp, giải đấu cũng có sẵn thông qua các ứng dụng, thiết bị phương tiện và nền tảng phát trực tuyến video. Dưới đây là cách xem tất cả các hành động trực tuyến khi trận đấu bắt đầu vào ngày 15 tháng 3.

Xem trực tuyến với đăng ký cáp

Trong vài năm qua, NCAA đã làm cho mọi thứ bớt hỗn loạn hơn một chút bằng cách tập trung tất cả các luồng giải đấu vào March Madness trực tiếp ứng dụng web. Nếu bạn đang lên kế hoạch phát trực tuyến trò chơi một cách bí mật bên cạnh email hoặc tab bảng tính rất quan trọng đó, thì ứng dụng web chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nó hoạt động trên cả máy tính để bàn và web di động.

Tuy nhiên, ứng dụng March Madness Live có những lưu ý. Tất cả các trò chơi do CBS phát sóng sẽ có sẵn miễn phí thông qua ứng dụng và không cần đăng nhập cáp để xem chúng. Tuy nhiên, để truy cập các chương trình phát sóng trực tiếp từ ba kênh do Turner sở hữu (TNT, TBS và truTV), bạn sẽ cần một đầu vào cáp hoặc vệ tinh.

Than ôi, ngay cả khi bạn không có TV, bạn vẫn phải tuân theo những ý tưởng bất chợt của nó. Hãy chắc chắn để kiểm tra đầy đủ Lịch chiếu của chương trình truyền hình “March Madness” nơi các trò chơi được phát trực tiếp và khi nào chúng bắt đầu.

Nếu bạn có đầu vào bằng cáp, đây vẫn là cách tốt nhất và phổ biến nhất để phát trực tuyến trò chơi March Madness. Bạn cũng nhận được các tính năng bổ sung như Fast Break (phát trực tiếp nhiều trò chơi giúp loại bỏ sự cần thiết của màn hình thứ hai), BracketIQ (phân tích trận đấu), điểm nổi bật tức thì và thống kê thời gian thực.

Приложение Tháng ba điên rồ sống ở mọi nơi

Nếu bạn không xem trên máy tính để bàn, nhiều trò chơi trực tiếp có sẵn trên các thiết bị và nền tảng được hỗ trợ chính thức khác. Bạn có thể tải xuống ứng dụng March Madness Live cho điện thoại thông minh, máy tính bảng, TV thông minh hoặc thiết bị phát trực tuyến phương tiện của mình. Hãy nhớ rằng bạn vẫn cần thông tin đăng nhập để xem bất kỳ trò chơi nào do Turner phát trực tiếp. Kiểm tra danh sách đầy đủ các thiết bị và dịch vụ được hỗ trợ bên dưới:

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Một cách khác để cập nhật tin tức và kết quả mới nhất của March Madness là sử dụng thiết bị Amazon Echo của bạn. NCAA phát hành chính thức Kỹ năng điên rồ tháng ba bạn có thể cho phép Alexa hỏi bạn trò chơi nào đang diễn ra, tỷ số của một trận đấu nhất định hoặc thậm chí nhóm của bạn đang hoạt động như thế nào.

Xem March Madness mà không cần truyền hình cáp

Nếu bạn muốn xem mọi trận đấu mà không phải lo lắng về luồng mạng và thông tin đăng nhập, những người yêu thích dây thực sự có thể chuyển sang một trong số các dịch vụ truyền hình trực tiếp. Hầu hết chúng đều có bản dùng thử miễn phí nếu bạn thực sự muốn phát trực tuyến trò chơi miễn phí:

  • Sling TV có sẵn trên nhiều thiết bị phát trực tuyến, cung cấp hai gói đăng ký khác nhau bắt đầu từ $ 35 / tháng. Người đăng ký Sling Blue có quyền truy cập vào cả ba kênh Turner: TBS, TNT và truTV. Khách hàng của Sling Orange có TNT và TBS, nhưng có thể thêm truTV với giá $ 5 / tháng với tiện ích bổ sung Comedy Extra. Sling TV cũng cung cấp bản dùng thử ba ngày nếu bạn chỉ muốn đăng ký tham gia giải đấu.

  • Người đăng ký Paramount + có thể phát trực tiếp tất cả các trò chơi phát sóng trên CBS. Paramount + có giá 4,99 đô la mỗi tháng (hoặc 49,99 đô la mỗi năm) với các quảng cáo hạn chế. Ngoài ra còn có phiên bản không có quảng cáo với giá 9,99 đô la / tháng (hoặc 99,99 đô la / năm); cả hai đều cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày.

  • DirecTV Stream có gói Plus cơ bản với giá 69 đô la / tháng với bản dùng thử miễn phí năm ngày cho phép bạn truy cập vào TBS, TNT và truTV, ngoài ra công cụ tìm kiếm kênh để tìm chương trình phát sóng CBS trực tiếp trong khu vực của bạn.

  • Hulu cho phép bạn phát trực tuyến tất cả bốn kênh với gói truyền hình trực tiếp có hỗ trợ quảng cáo với giá 69,99 đô la mỗi tháng (75,99 đô la không có quảng cáo); không dùng thử miễn phí.

  • YouTube TV cung cấp cho bạn quyền truy cập CBS, TNT, TBS và truTV với $ 64,99 mỗi tháng. Các gói dùng thử miễn phí khác nhau tùy theo gói, nhưng trang web YouTube TV hiện đang cung cấp bản dùng thử miễn phí hai tuần nếu bạn đăng ký trước ngày 16 tháng 3.

  • FuboTV cung cấp TNT, TBS và truTV với bản dùng thử miễn phí một tuần hoặc bạn có thể trả $ 54,99 mỗi tháng.

Nếu bạn đang xem bên ngoài Hoa Kỳ và các trò chơi không khả dụng ở quốc gia của bạn, hãy bắt đầu VPN. Đặt khu vực thành một vị trí ở Hoa Kỳ để truy cập nội dung phát trực tuyến địa phương. Nếu bạn đang xem khi đang di chuyển, hãy xem các VPN tốt nhất của chúng tôi dành cho các thiết bị iPhone và Android.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Bạn có nên nâng cấp iPhone cũ của mình lên iPhone SE mới của Apple?

Hướng dẫn • 31/10/2022

IPhone SE mới là một chiếc máy tính mạnh mẽ với bộ vi xử lý Apple A13, cảm biến máy ảnh được cập nhật ...

Cách mã hóa tài liệu được lưu trữ trong Google Drive

Hướng dẫn • 27/10/2022

Nếu bạn muốn bảo vệ các tệp của mình khỏi những con mắt tò mò, thì mã hóa là lựa chọn tốt nhất của ...

Cách phát trực tiếp trên YouTube (4 bước đơn giản)

Hướng dẫn • 02/10/2022

Nếu bạn muốn phát trực tiếp, YouTube là một nền tảng tuyệt vời để làm điều đó. Tuy nhiên, bạn có thể phát trực ...

MultiVersus: 7 mẹo và thủ thuật giúp bạn thống trị chiến trường

Hướng dẫn • 03/08/2022

Trò chơi chiến đấu nền tảng nổi tiếng là trò chơi chiến đấu bình thường hơn. Có lẽ nó liên quan đến thể loại ...