Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 09/04/2022

World Cup đang diễn ra sôi nổi. Có lẽ bạn đã là một người hâm mộ trong một thời gian dài, hoặc bạn có thể chỉ bị cuốn hút vào tất cả lần đầu tiên. Cho dù bạn chỉ biết Lionel Messi hay có danh sách đầy đủ các cầu thủ bóng đá mà bạn có ác cảm, bạn cũng muốn biết tỷ số và cách xem.

Nếu bạn không thể ở gần TV trong lịch chơi đầy đủ– ai có thể? – bạn sẽ phải làm những gì mà những người khác có lẽ đang làm và phát sóng chúng.

chuẩn bị thiết lập lịch của bạn để nhắc bạn bắt đầu trò chơi, sau đó sử dụng hướng dẫn này để có được một vị trí ảo. Trận đấu bắt đầu vào ngày 14 tháng 6 lúc 11:00 AM ET. Trận Nga – Ả Rập Xê Út. Trong khi bạn đang chờ đợi, hãy tham gia vào sân một chút với FIFA 18 và Football Manager 18?

Quảng cáo

Fox Sports

Fox Sports

Đối với những người có đăng ký cáp, Fox Sports là lựa chọn tốt nhất. Mạng sẽ phát trực tiếp từng trận đấu trên TV và ứng dụng của anh ấy. Bạn cũng có thể xem các bản phát lại đầy đủ. Trung tâm World Cup của ứng dụng cũng bao gồm tin tức, kết quả và điểm nổi bật nhất của mỗi trận đấu.

NBC và Telemundo

NBC và Telemundo

Người đăng ký truyền hình cáp cũng có thể tải xuống Ứng dụng NBC Sports và xem tất cả các trận đấu trực tiếp của World Cup bằng tiếng Tây Ban Nha, vì ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ về Telemundo. Ứng dụng Telemundo (iOS, Android) cung cấp mỗi trò chơi từ bảy góc độ khác nhau, cộng với điểm nổi bật, phát lại, phỏng vấn và hơn thế nữa.

Fox Sports VR

Fox Sports VR

Đối với điều tốt hơn tiếp theo là ở đó Fox Sports VR. Sử dụng Google Cardboard hoặc Samsung Gear VR, bạn có thể chơi trò chơi như sở hữu một chiếc hộp.

Oculus Go и Gear VR

Oculus Go и Gear VR

Ngay cả khi bạn không phải là người đăng ký Fox Sports, bạn có thể xem một số trò chơi trong VR nếu bạn có Oculus Go ($ 149 tại Oculus) hoặc Samsung Gear VR. Chuyển đến nguồn cấp dữ liệu Tổng quan và chọn Địa điểm. Nếu bạn ở Mỹ, bạn sẽ có thể xem Đức vs Mexico, Bồ Đào Nha vs Maroc, Brazil vs Costa Rica và Anh vs Panama. Các quốc gia khác có quyền truy cập vào nội dung VR thông qua đăng ký trả phí của họ và có thể kiểm tra Danh sách đầy đủ.

Truyền trực tuyến

Truyền trực tuyến

Những người không có đăng ký cáp có thể đăng ký dịch vụ phát trực tuyến được hỗ trợ. Cloud DVR trên các dịch vụ này có nghĩa là bạn có thể lưu trò chơi để xem hoặc xem lại sau khi chúng phát trực tiếp.

  • * YouTube TV cho phép bạn truy cập vào hơn 60 mạng với $ 40 / tháng. Trong số này, Fox, FS1, Telemundo và NBC Universo sẽ phát sóng đầy đủ các trò chơi hoặc điểm nổi bật. (Đọc bài đánh giá MoiNhat.Net)
  • * Hulu с Truyền hình Trực tiếp chi phí $ 39,99 mỗi tháng và phải có Fox, FS1 và Telemundo trong khu vực của bạn. anh có thể kiểm tra những kênh nào có sẵn trước khi đặt hàng. (Đọc bài đánh giá MoiNhat.Net)
  • * Sling TV Nó có Phủ sóng World Cup dành cho khách hàng của Sling Blue ($ 25 / tháng), những người có thể xem toàn bộ các phần hoặc chương trình nổi bật trên Fox, FS1 và NBC Universo. (Đọc bài đánh giá MoiNhat.Net)
  • * Truyền hình trực tiếp ngay bây giờ có một gói bao gồm Fox, FS1 và Telemundo với giá 35 đô la một tháng. (Đọc bài đánh giá MoiNhat.Net)
  • * FuboTV có Fox, FS1, Telemundo và Universo với giá 44,99 đô la một tháng. (Đọc bài đánh giá MoiNhat.Net)

Nội dung tương tự:

Gửi cho ai đó một thẻ quà tặng Amazon – qua WhatsApp hoặc thư

Hướng dẫn • 09/04/2022

Cho ai đó là tốt. Nhưng đưa ra quyết định hoàn hảo là một sự thật. Đó là lý do tại sao gửi thẻ ...

Tiết kiệm vé máy bay: cách tìm chuyến bay giá rẻ đến điểm đến mơ ước của bạn

Hướng dẫn • 01/09/2022

Ngày nay, việc bay rất khó khăn, từ việc chuyến bay bị hoãn và hủy chuyến cho đến giá vé máy bay cắt cổ. ...

Cách biết thời gian hoạt động mới nhất trên Twitter? Từng bước một

Hướng dẫn • 06/04/2022

Twitter là một nền tảng khổng lồ để chia sẻ ý kiến ​​của chúng tôi về bất kỳ chủ đề cụ thể nào, nhưng ...

5 điều bạn cần biết về lưu trữ web trước khi đăng ký tài khoản

Hướng dẫn • 12/04/2022

Lưu trữ web được cho là phần bị đánh giá thấp nhất của thế giới web. Mọi thứ bạn yêu thích trên Internet – ...