Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 23/11/2022

Gửi tin nhắn trò chuyện trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng, gần giống như tin nhắn văn bản trên điện thoại của bạn. Người nhận của bạn có thể nhận được nó trong thời gian thực và gửi trả lời của họ ngay lập tức. Hạn chế duy nhất là mất kết nối Internet và không thể gửi tin nhắn.

Đôi khi nó xảy ra rằng bạn cần phải gửi những thứ quan trọng cho một ai đó. Sau đó, bạn đang ở bên ngoài mà không có kết nối mạng. Trong một số trường hợp, bạn có thể có Internet Wi-Fi không đáng tin cậy.

Chờ đợi để kết nối mạng sẽ chỉ khiến bạn quên mất những gì mình phải nói. Nó sẽ không làm việc cho bạn. Microsoft Teams sẽ sớm ra mắt giải pháp nhắn tin ngoại tuyến. Ngay cả khi bạn không được kết nối với bất kỳ mạng nào, bạn có thể xếp hàng đợi tin nhắn của mình và gửi chúng ngay sau khi bạn được kết nối lại với mạng.Microsoft-Teams-Trò chuyện-Tin nhắnTín dụng: Microsoft

Điều này có nghĩa là bạn không phải kiểm tra kết nối của mình để xem liệu bây giờ bạn có thể gửi tin nhắn của mình hay không. Chỉ cần để nó trong hàng đợi cho tin nhắn trò chuyện. Nó sẽ được gửi tự động, ngay cả khi bạn không biết kết nối Internet của mình đã được khôi phục.

Microsoft Teams giúp người dùng dễ dàng gửi các tin nhắn quan trọng đến các thành viên trong nhóm, ngay cả khi họ ngoại tuyến. Nó cũng cho phép họ quay lại các nhiệm vụ khác của mình và không gặp khó khăn khi kiểm tra xem liệu họ đã có thể gửi tin nhắn hay chưa.

Cách gửi và xếp hàng đợi tin nhắn trò chuyện Microsoft Teams ngoại tuyến

Sử dụng-Microsoft-Nhóm-Trò chuyện-Tin nhắn-Ngoại tuyến-Với-Spotty-Kết nối InternetTín dụng: Mika Baumeister / Unsplash.

Vậy làm cách nào để gửi và xếp hàng đợi tin nhắn trong ứng dụng Microsoft Teams ngoại tuyến? Hiện tại, tính năng bổ sung trong Microsoft Teams vẫn đang được phát triển. Tuy nhiên, Microsoft Teams hy vọng sẽ phát hành nó vào tháng 2 năm 2021.

Sau khi tính năng này được bật, hãy truy cập vào tin nhắn trò chuyện của người nhận mong muốn trong Microsoft Teams. Nhập tin nhắn của bạn, nhập và bấm gửi. Nó sẽ được xếp hàng đợi cho đến khi bạn khôi phục kết nối Internet của mình.

Theo Microsoft, tin nhắn sẽ không được gửi và xếp hàng đợi trong 24 giờ. Sau 24 giờ, nó sẽ được đánh dấu là không thành công. Bạn sẽ được nhắc gửi lại hoặc xóa nó.

Bạn có hào hứng với một tính năng mới trong ứng dụng Microsoft Teams của mình không? Bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của mình với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Biểu tượng Cấm – Sửa chữa Biểu tượng Cấm Macbook Pro

Hướng dẫn • 16/10/2022

Macbook của bạn bị dính biểu tượng cấm? Cấm có nghĩa là một cái gì đó bị hạn chế hoặc bị chặn… phải không? ...

Chuyển đổi thập phân thành phân số trong Google Trang tính (2 cách dễ dàng)

Hướng dẫn • 19/10/2022

Google Trang tính là một công cụ bảng tính thông minh thân thiện với người dùng. Điều này có nghĩa là đôi khi khi ...

Cách khắc phục Cửa sổ trò chuyện không hoạt động, không mở hoặc tải trên Reddit

Hướng dẫn • 13/05/2022

Việc tham gia Reddit mang đến cho bạn một nơi để bạn có thể gặp gỡ những người có cùng sở thích với mình. ...

Cách xem Hamilton trực tuyến

Hướng dẫn • 09/11/2022

Philippa Su, Renee Elise Goldsberry và Jasmine Cephas trong vai chị em nhà Schuyler (Ảnh: Disney) Nội dung chính Tôi có thể xem Hamilton ...