Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 18/11/2022

Snapchat là một cách thú vị và tương tác để bạn được biết đến trên mạng xã hội. Trong một thời gian ngắn, bạn có thể thể hiện tâm trạng, sở thích, lối sống hiện tại của mình hoặc bất kỳ thứ gì khác trên nền tảng truyền thông xã hội. Bạn bè của bạn sẽ thấy nó và bạn sẽ sớm chuyển sang phần tiếp theo.

Một tính năng thú vị khác là trò chuyện nhóm trên Snapchat. Bạn có thể tạo một nhóm Snapchat với bạn bè để đăng hình ảnh, văn bản hoặc clip ngắn. Mỗi nhóm Snapchat có thể chứa tối đa 32 người.

Khi bạn tạo một cuộc trò chuyện nhóm trên Snapchat, cuộc trò chuyện này chỉ khả dụng trong 24 giờ. Sau đó, cuộc trò chuyện nhóm sẽ biến mất cùng với tin nhắn và video clip, ngay cả khi những người tham gia khác vẫn chưa nhìn thấy nó.

Điều xảy ra là các nhóm Snapchat được tạo ra mà bạn thấy ai đó không mong muốn. Trong một số trường hợp, người dùng có thể gây ra sự cố. Bạn không muốn những người này tham gia nhóm của mình, vì vậy bạn muốn họ rời đi. Nếu bạn muốn xóa ai đó khỏi nhóm Snapchat, hãy làm theo các phương pháp bên dưới.

Xóa ai đó khỏi cuộc trò chuyện nhóm trên Snapchat

Phương pháp # 1 – Ghost Them

Xóa ai đó khỏi cuộc trò chuyện nhóm trên Snapchat không dễ dàng bằng cách nhấp vào biểu tượng thùng rác. Thật không may, Snapchat không cho phép xóa khỏi nhóm Snapchat. Vì vậy, nếu bạn không muốn trải qua một quá trình phức tạp hơn, bạn có thể tạo một bản ma của người dùng mà bạn muốn xóa. Ghost có nghĩa là bạn không thừa nhận sự hiện diện của người dùng trong nhóm của bạn và không phản hồi bất kỳ hành động nào của người dùng.

Phương pháp # 2 – Yêu cầu họ rời khỏi nhóm

Một cách khác là lịch sự yêu cầu những người dùng không mong muốn rời khỏi nhóm. Có thể cần rất nhiều can đảm để làm điều này, nhưng nếu những người dùng khác đồng ý thì đó là một ý kiến ​​hay. Hãy chắc chắn rằng bạn cũng bao gồm lý do yêu cầu của bạn để không gây ra sự hiểu lầm và thiếu tôn trọng.

Phương pháp # 3 – Chờ 24 giờ

Như đã nêu ở trên, mỗi nhóm Snapchat chỉ khả dụng trong 24 giờ. Bạn có thể đợi cho đến khi nó tan.

Phương pháp # 4 – Tạo nhóm Snapchat mới

Cuối cùng, bạn có thể tạo một cuộc trò chuyện nhóm mới trong đó bạn chỉ mời những người dùng mà bạn muốn tham gia vào nhóm. Bắt đầu lại từ đầu là một cách tốt để tiếp tục.

Phương pháp nào ở trên phù hợp với bạn? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

10 mẹo sử dụng và thiết lập Siri trên iPhone hoặc iPad của bạn

Hướng dẫn • 04/12/2022

(Hình ảnh: Getty) Nội dung chính Đào tạo hoặc đào tạo lại Siri Giúp Siri nói tên Xác nhận rằng Siri đã nghe và ...

Điều kiện tiên quyết không thành công để cài đặt lỗi khởi chạy trò chơi sử thi

Hướng dẫn • 04/11/2022

Chơi game trực tuyến là một trong những hoạt động phổ biến nhất trên Internet. Với hàng ngàn trò chơi để bạn lựa chọn, ...

Cách tìm ai đó trên Instagram mà không cần biết tên người dùng của họ

Hướng dẫn • 03/10/2022

Bạn đang tìm kiếm ai đó trên Instagram nhưng không biết tên người dùng của họ? Nếu bạn đang cố gắng tìm ai đó ...

Cách mở / gắn kết các tệp MDF hoặc MDS trên PC chạy Windows 10/11

Hướng dẫn • 12/11/2022

Tệp mô tả phương tiện hay còn gọi là MDF, là một định dạng tệp ảnh đĩa được phát triển bởi Alcohol Soft để ...