Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 17/04/2022

TikTok chắc chắn là một trong những nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Hàng triệu người đăng nhập và sử dụng TikTok mỗi ngày và nhiều lần trong ngày. Với nhiều nội dung từ các chủ đề và thể loại khác nhau, không còn cần thiết phải thắc mắc tại sao người dùng gắn bó với nền tảng này hàng giờ liền.

Ngoài xem và tạo video TikTok, bạn cũng có thể theo dõi những người dùng khác và ngược lại. Đây là một cách để kết nối với những người dùng TikTok khác và nhận thông tin cập nhật về các video tải lên TikTok mới nhất của nhau. Việc tăng người hâm mộ và người đăng ký của bạn lên hàng nghìn và hàng triệu người có thể giúp video của bạn trở nên lan truyền trong vài giây.

How-to-hide-TikTok-users-remove-or-remove-they-from-followers-listNguồn ảnh: solenfeyissa / Pixabay

Bạn có thể thấy rằng những người bạn không biết có trong danh sách theo dõi của bạn. Điều xảy ra là người dùng TikTok trở nên phổ biến, đặc biệt nếu họ trở thành người có ảnh hưởng. Nhưng nếu có những người theo dõi bạn nghi ngờ, bạn có thể dễ dàng xóa họ khỏi danh sách người theo dõi của mình.

Một số người dùng chọn cách cắt bớt danh sách người đăng ký để người khác không nhìn thấy bài đăng của họ. Một số người dùng trở nên phiền phức, đáng ngờ hoặc thô lỗ và bạn muốn xóa hoặc ẩn họ khỏi danh sách theo dõi của mình.

Cách ẩn người dùng TikTok và xóa hoặc xóa họ khỏi danh sách người theo dõi của bạn

Các bước để xóa hoặc ẩn ai đó khỏi danh sách theo dõi của bạn mà không chặn họ rất đơn giản. Bạn có thể thực hiện việc này trong tài khoản của mình bằng ứng dụng TikTok trực tiếp. Rất tiếc, bạn chỉ có thể xóa người dùng đang sử dụng thiết bị di động của mình chứ không phải trên trang web TikTok hoặc ứng dụng TikTok TV thông minh.

Điều gì xảy ra khi bạn xóa người theo dõi trên TikTok? Video của bạn sẽ không xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu Đăng ký nữa. Người hâm mộ cũng sẽ không biết khi bạn xóa họ khỏi danh sách của mình. Tuy nhiên, việc xóa một người dùng khỏi danh sách người theo dõi của bạn không ngăn họ theo dõi tài khoản của bạn. Nếu không muốn người dùng khác theo dõi mình, tốt nhất bạn nên chặn họ.

Để xóa người hâm mộ khỏi hồ sơ của bạn trên trang Người theo dõi, hãy làm theo hướng dẫn sau:

  • Khởi chạy ứng dụng TikTok.
  • Đăng nhập vào tài khoản của bạn.
  • Di chuyển đến góc dưới bên phải.
  • Nhấn vào hồ sơ của bạn.
  • Chọn Người theo dõi.
  • Tìm tên người dùng bạn muốn xóa.
  • Nhấn vào biểu tượng ba chấm bên cạnh tên.
  • Chọn Xóa người đăng ký này.

Một cách khác để thực hiện việc này là mở hồ sơ của người dùng bạn muốn xóa khỏi danh sách người đăng ký và xóa hồ sơ khỏi đó.

  • Chuyển đến góc trên cùng bên phải và nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm.
  • Chọn Xóa người đăng ký này.

Bạn có bao nhiêu người theo dõi mà bạn muốn xóa khỏi hồ sơ của mình ngay bây giờ? Chúng tôi quan tâm để biết suy nghĩ của bạn! Bạn có thể viết câu trả lời của mình trong phần bình luận bên dưới.

Nội dung tương tự:

Phải làm gì nếu máy tính xách tay của bạn bị treo

Hướng dẫn • 23/04/2022

Có vẻ như máy tính của bạn chỉ bị đóng băng trong những tác vụ quan trọng nhất, phải không? Nếu máy tính của ...

Cách sử dụng ứng dụng âm nhạc yêu thích của bạn trên Google Maps

Hướng dẫn • 10/04/2022

Sử dụng điện thoại để điều hướng và phát nhạc khi lái xe là những hoạt động phổ biến, nhưng mọi ứng dụng đều ...

Cách tải xuống watchOS 8.6 beta trên Apple Watch

Hướng dẫn • 17/04/2022

Apple đã công bố bản beta dành cho nhà phát triển watchOS 8.6 tại WWDC 2021. Nó tự hào có các tính năng mới ...

Ứng dụng Apple Reminders được cập nhật sẽ giúp bạn tránh bị phân tâm như thế nào

Hướng dẫn • 14/04/2022

Các biên tập viên MoiNhat.Net lựa chọn và đánh giá sản phẩm một cách độc lập. Nếu bạn mua thông qua các liên kết ...