Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 04/04/2022

Bạn có thể xóa ai đó khỏi danh sách bạn bè của mình mà không lo họ phát hiện ra vì Snapchat thậm chí không thông báo cho những người dùng đã bị xóa khỏi bất kỳ danh sách bạn bè nào của họ.

Các tính năng của Snapchat luôn phức tạp và đôi khi cần phải có kiến ​​thức thích hợp về các thủ thuật Snapchat hoặc bạn có thể không bao giờ biết phần thông minh của nó.

Thường xảy ra trường hợp chúng tôi muốn xóa ai đó khỏi danh sách bạn bè của mình, nhưng chúng tôi không ngừng cố gắng tìm hiểu xem họ có biết về điều đó hay không hoặc liệu họ có nhận được bất kỳ thông báo nào về điều đó hay không. Rất may, Snapchat không nói với người dùng rằng ai đó đã xóa họ khỏi danh sách bạn bè của họ, đó là một cứu cánh vì nó có thể được thực hiện mà không cần suy nghĩ.

Bạn có thể chỉ cần xóa bất kỳ người nào khỏi bạn bè hoặc bạn bè bằng cách làm theo các bước bắt buộc, đi tới danh sách bạn bè của bạn, nhấp vào “Tùy chọn khác” và xóa họ.

Đó là tất cả về quy trình và các bước về cách một người nào đó có thể bị xóa khỏi Snapchat, nhưng họ cũng sẽ không biết về nó. Nếu bạn thấy khó khăn với một số tính năng nhất định của Snapchat hoặc nghi ngờ rằng nếu ai đó nhận được bất kỳ thông báo nào về một số hoạt động của bạn, thì hãy đọc phần này và mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết.

Xóa ai đó khỏi Snapchat mà họ không biết – Android

Để xóa ai đó khỏi danh sách bạn bè, bạn không cần phải hiểu về khoa học tên lửa. Bạn có thể chỉ cần làm theo các bước dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện theo các bước dễ dàng hơn.

Bạn không phải lo lắng về việc liệu họ có phát hiện ra bằng cách nhận thông báo hay không, vì ứng dụng Snapchat tiện dụng này không cung cấp bất kỳ thông báo nào khi bạn bị xóa khỏi danh sách bạn bè của ai đó.

  • Mở ứng dụng Snapchat trên thiết bị của bạn.
  • Bây giờ, hãy mở hồ sơ của bạn bằng cách nhấp vào biểu tượng hồ sơ mà bạn sẽ tìm thấy ở góc trên cùng bên trái của màn hình.
  • Trong hồ sơ, bạn sẽ thấy tùy chọn Bạn bè của tôi. Nhấp vào nó và chọn nó.
  • Trong phần bạn bè, bạn sẽ tìm thấy tên của tất cả bạn bè trên Snapchat của mình.
  • Tìm người bạn muốn xóa khỏi danh sách bạn bè bằng cách cuộn xuống danh sách để tìm người đó, sau đó chạm và giữ tên đó trong 2 giây.
  • Bạn sẽ thấy một số tùy chọn nhắc màn hình của mình, hãy chọn tùy chọn Thêm.
  • Bây giờ hãy chọn tùy chọn Xóa bạn bè để xóa người đó khỏi Snapchat.

Sau đó, bạn cần xác nhận trong hộp thoại xuất hiện trên màn hình rằng bạn chắc chắn muốn xóa người này khỏi tài khoản của mình bằng cách nhấp vào Xóa bạn bè và đây là cách thực hiện.

Làm cách nào để xóa một người trên Snapchat khỏi iPhone và iPad?

Có một phương pháp khác mà bạn có thể sử dụng từ phần trò chuyện cũng cho phép bạn hủy kết bạn hoặc hủy kết bạn với ai đó mà người đó không biết về điều đó. Mặc dù iPhone và Android sử dụng cùng một phương pháp để xóa ai đó khỏi danh sách bạn bè của bạn, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó như một phương pháp thay thế sẽ giúp mọi thứ dễ dàng hơn.

Các bước hoàn chỉnh sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình, vì vậy chỉ cần làm theo và hành động phù hợp.

  • Mở ứng dụng Snapchat trên thiết bị của bạn và bạn sẽ có thể nhìn thấy màn hình máy ảnh ngay khi vào ứng dụng.
  • Bây giờ vuốt sang phải từ bên trái màn hình để tìm phần trò chuyện.
  • Trong danh sách trò chuyện, nhấp và chọn tên người dùng bạn muốn xóa làm bạn.
  • Trong giao diện trò chuyện, nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên cùng bên trái.
  • Bây giờ trên trang tiếp theo, bạn sẽ có thể tìm thấy Ba dấu chấm, được đặt lần lượt theo chiều ngang ở góc trên bên phải. Nhấn vào nó.
  • Bạn sẽ thấy một số tùy chọn nhấp nháy trên màn hình, từ đó chọn Xóa bạn bè.
  • Nhấp vào xóa trong hộp thoại để xác nhận việc xóa người này khỏi tài khoản của bạn.

Nếu bạn cấm ai đó, liệu người đó có xuất hiện trong giải đấu Giao hữu của bạn không?

Điều này thường khiến chúng ta nghĩ về hậu quả của việc chặn ai đó trên Snapchat và cách nó hoạt động, và suy nghĩ tầm thường này khiến chúng ta lo lắng nếu họ nhận được thông báo về việc tương tự hoặc liệu họ có thực sự bị chặn và đuổi khỏi tài khoản của chúng ta hay không.

Chặn ai đó trên Snapchat có nghĩa là người đó không thể xem câu chuyện của bạn và bạn và người đó không còn là bạn bè trên Snapchat và sẽ không hiển thị trong danh sách bạn bè của nhau. Thậm chí bạn sẽ không thể tìm kiếm tên người dùng đó và tìm thấy người đó trên Snapchat.

Việc chặn sẽ hoàn toàn ngăn anh ta liên lạc với bạn hoặc chứng kiến ​​bất kỳ câu chuyện nào của bạn, vì anh ta sẽ không thể tìm thấy tài khoản của bạn thông qua tìm kiếm hoặc trong danh sách bạn bè của anh ta.

Chặn ai đó dễ dàng hơn nhiều để loại bỏ hoàn toàn người đó khỏi Snapchat, trong khi việc xóa ai đó không thực hiện tốt việc ngăn người đó bị truy cập.

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một số lợi ích của việc chặn và lý do tại sao nó là lựa chọn tốt nhất:

  • Chặn ai đó trên Snapchat ngăn người đó gửi cho bạn bất kỳ tin nhắn hoặc ảnh chụp nhanh nào, đồng thời xóa họ khỏi danh sách bạn bè của bạn không giúp loại bỏ người đó theo cách này.
  • Một người sẽ không thể xem ảnh của bạn và sẽ không tìm thấy hồ sơ của bạn ngay cả khi đã tìm kiếm. Vì vậy, nó sẽ không thể truy cập bất kỳ hoạt động nào sắp tới. Nhưng xóa ai đó không mang lại lợi ích đó. Anh ấy sẽ có thể tìm thấy bạn trên Snapchat và xem Snaps của bạn ngay cả sau khi bạn hủy kết bạn với anh ấy.

Do đó, khi lựa chọn giữa chặn và xóa, hãy làm điều đó một cách khôn ngoan.

Làm cách nào để chặn ai đó trên Snapchat?

Cách truyền thống để chặn ai đó trên Snapchat là một quá trình khá đơn giản. Nếu bạn chặn ai đó, họ sẽ không bao giờ biết về điều đó vì Snapchat sẽ không gửi bất kỳ thông báo nào. Bạn chỉ cần làm theo một vài bước đơn giản và người đó sẽ thoát khỏi hồ sơ của bạn trừ khi bạn bỏ chặn họ. Anh ấy sẽ không thể liên hệ với bạn hoặc tìm thấy bạn trên Snapchat.

Làm theo các bước dưới đây để chặn ai đó trên Snapchat:

  • Mở ứng dụng Snapchat trên thiết bị của bạn.
  • Trên màn hình máy ảnh, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng hồ sơ của mình ở góc trên cùng bên trái. Bấm vào nó để tiếp tục.
  • Cuộn xuống, tìm tùy chọn Bạn bè của tôi trên trang tiếp theo và chọn nó.
  • Tìm tên người dùng của người bạn muốn chặn để khỏi mất bạn bè, sau đó nhấn và giữ tên người dùng đó trong vài giây.
  • Bạn sẽ thấy một số tùy chọn nhấp nháy, hãy chọn Thêm từ các tùy chọn đó.
  • Bây giờ, từ các tùy chọn sau xuất hiện trên màn hình của bạn, hãy chọn tùy chọn Chặn để chặn người này khỏi danh sách bật lên cho người bạn này.

Xác nhận điều này bằng cách nhấp vào hộp trong hộp thoại sẽ xuất hiện để xác nhận hành động của bạn và bạn đã hoàn tất.

Các kết quả:

Bài viết này giải thích cách tốt nhất để xóa ai đó khỏi Snapchat ngay cả khi họ không biết bằng cách chặn người đó vì họ sẽ bị giới hạn nhiều chức năng và bạn cũng có thể xóa một người bằng cách hủy kết bạn với họ.

Nội dung tương tự:

Apple Watch sẽ không kết nối với Wi-Fi? Đó là lý do và giải pháp

Hướng dẫn • 24/04/2022

Nội dung chính Tại sao Apple Watch của tôi không kết nối với Wi-Fi? Cách khắc phục sự cố Wi-Fi trên Apple Watch 1. ...

iPhone hết pin đột ngột [Fixed]

Hướng dẫn • 23/04/2022

Nội dung chính Làm thế nào để biết điện thoại của tôi có quá nóng hay không Cách khắc phục sự cố điện thoại ...

Cách ẩn hoặc xóa tin nhắn trò chuyện trong Microsoft Teams

Hướng dẫn • 17/04/2022

Microsoft Teams cho phép bạn giao tiếp với nhóm hoặc đồng nghiệp của mình trực tuyến và trong thời gian thực. Với các tính ...

Cách sao chép ổ cứng sang ổ cứng khác trên máy tính để bàn

Hướng dẫn • 28/04/2022

Nội dung chính Cách sao chép ổ cứng này sang ổ cứng khác trên máy tính để bàn “Có cách nào an toàn và ...