Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 01/05/2022

Nếu bạn thích chơi MMORPG, bạn có thể có một tài khoản RuneScape miễn phí. Đây là trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) miễn phí nổi tiếng sẽ đưa bạn đến thế giới giả tưởng của Gelinor. Là một người chơi, bạn có toàn quyền kiểm soát những gì nhân vật của mình làm và quyết định số phận của họ.

RuneScape rất thú vị và sử dụng cơ chế trỏ và nhấp phổ biến trong giới game thủ. Nó có sẵn trên PC chạy Windows 10, máy tính Linux và Mac thông qua Steam và các thiết bị iOS hoặc điện thoại di động Android. Tuy nhiên, có thể có những lý do khiến bạn không muốn chơi và chơi nữa và xóa tài khoản game RuneScape của mình.

Việc xóa tài khoản RuneScape của bạn có thể thực hiện được và dễ dàng. Tuy nhiên, quá trình này phụ thuộc vào lý do của bạn và cách bạn muốn trở thành. Ví dụ, nếu bạn chỉ muốn sử dụng một tài khoản khác, bạn có thể tạo một tài khoản mới mà không cần lo lắng về tài khoản cũ. Bạn cũng có thể xóa hoặc đóng tài khoản trước đó của mình tạm thời hoặc vĩnh viễn.

XEM CŨNG: Cách hủy đăng ký Xbox Live Gold Định kỳ

Cách đóng hoặc xóa tài khoản RuneScape của bạn

Cách tạo tài khoản mới trên RuneScapeTín dụng: Jagex

Bây giờ, một số người dùng quyết định xóa tài khoản RuneScape của họ vì họ không còn muốn chơi trò chơi hoặc không muốn được liên kết với trò chơi. Đối với những người khác, họ muốn sử dụng một địa chỉ email khác, do đó không sử dụng địa chỉ email trước đó nếu họ muốn chơi lại. Trong một số trường hợp, họ chỉ muốn xóa tài khoản tạm thời chứ không muốn đóng hoàn toàn, trong khi vẫn có thể quay lại tài khoản đó trong tương lai.

Để vô hiệu hóa tài khoản RuneScape của bạn, bạn sẽ cần gửi một yêu cầu qua email đến Bộ phận hỗ trợ của Jagex. Không có cách nào để xóa hoặc vô hiệu hóa tài khoản RuneScape của bạn thông qua nền tảng này. Việc xóa tài khoản của bạn sẽ yêu cầu một email và một vài ngày chờ đợi.

Đầu tiên, hãy tạo một email giải thích lý do xóa tài khoản RuneScape của bạn. Bạn sẽ cần cung cấp địa chỉ email, tên người dùng, thông tin liên hệ và lý do tại sao bạn yêu cầu xóa tài khoản của mình. Gửi email đến [email protected].

Khi Bộ phận hỗ trợ của Jagex nhận được email của bạn, họ sẽ tuân thủ yêu cầu của bạn để vô hiệu hóa tài khoản và xóa chi tiết đăng nhập của bạn. Tuy nhiên, RuneScape của bạn sẽ tiếp tục tồn tại sau khi bạn vô hiệu hóa nó.

Cách xóa vĩnh viễn tài khoản RuneScape của bạn

Nếu bạn muốn xóa vĩnh viễn tài khoản RuneScape của mình, bạn sẽ cần gửi bản tuyên thệ cho Bộ phận hỗ trợ Jagex bao gồm yêu cầu xóa của bạn.

Chuẩn bị một tuyên bố có công chứng về yêu cầu đóng vĩnh viễn tài khoản RuneScape của bạn. Sau đó, gửi văn bản chính thức đã ký đến Jagex Ltd, Dịch vụ Khách hàng, Công viên Khoa học 220, Cambridge CB4 0WA, Vương quốc Anh.

Có thể mất nhiều ngày và rất nhiều nỗ lực từ phía bạn để xóa vĩnh viễn tài khoản RuneScape, nhưng nó có thể hữu ích nếu bạn chọn. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn tạo một tài khoản RuneScape mới, cho dù bạn có tài khoản trước đó hay không, bạn có thể làm như vậy bằng cách sử dụng địa chỉ email mới của mình.

Cách tạo tài khoản mới trên RuneScape

Cách đóng hoặc xóa tài khoản RuneScapeẢnh chụp màn hình: Windows Dispatch

Khi bạn tạo tài khoản với RuneScape, hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng địa chỉ email và thông tin tên người dùng mới. Sử dụng những cái chưa được liên kết trước đó với tài khoản RuneScape.

  • Đi đến https://www.runescape.com/community.
  • Nhấp vào nút “Đăng ký” ở góc trên bên phải.
  • Chọn Tạo tài khoản.
  • Bây giờ đăng ký một địa chỉ email mới.
  • Nhập bất kỳ thông tin cần thiết nào khác.
  • Nhấp vào Chơi ngay.

Bạn muốn xóa vĩnh viễn tài khoản RuneScape của mình hay bạn chỉ chơi với một tài khoản mới?

Nội dung tương tự:

Mọi thứ bạn cần biết về các tệp tạm thời

Hướng dẫn • 24/04/2022

Nội dung chính Chúng tôi nghe nói về các tệp tạm thời khá thường xuyên, mặc dù hầu hết mọi người và “chuyên gia” ...

Sửa lỗi PR_END_OF_FILE_ERROR kết nối bảo mật của Firefox.

Hướng dẫn • 09/05/2022

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

Cách tạo bản sao kỹ thuật số và chuyển đổi băng VHS

Hướng dẫn • 27/04/2022

Trong nhiều ngôi nhà ngày nay, những chồng băng video vẫn được giấu ở đâu đó. Đây là những kỷ niệm được lưu giữ ...

7 cách kiểm tra số IMEI trên iPhone

Hướng dẫn • 01/04/2022

Nội dung chính Tùy chọn 1: Nhận số IMEI bằng cách quay số * # 06 # Tùy chọn 2: Kiểm tra số IMEI ...