Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 15/11/2022

Một trong những ứng dụng hội nghị truyền hình phổ biến hiện nay là Zoom. Nó cung cấp một dịch vụ tuyệt vời cho rất nhiều người, đặc biệt là khi chúng ta phải làm việc từ xa hoặc kết nối với internet.

Tuy nhiên, Zoom cũng có những vấn đề riêng, bao gồm vi phạm bảo mật và dữ liệu. Một số người dùng sẽ chuyển sang các ứng dụng hội nghị truyền hình khác như Google Meet và Microsoft Teams hoặc thậm chí Skype và Google Duo chỉ để tránh những lo ngại về quyền riêng tư này.

Nếu bạn hiện đang sử dụng Zoom nhưng muốn chuyển sang một dịch vụ hội nghị truyền hình khác, bạn có thể xóa vĩnh viễn tài khoản của mình. Hãy xem bài viết dưới đây để biết cách đóng tài khoản Zoom của bạn.

Bạn là người dùng Zoom cơ bản hay được cấp phép?

Tuy nhiên, trước khi có thể xóa tài khoản Zoom, bạn cần xác định loại tài khoản Zoom mà bạn hiện đang sử dụng. Có hai loại người dùng. Một là người dùng cơ bản và người kia là người dùng được cấp phép.

Xin lưu ý rằng bạn có thể xóa tài khoản của mình vĩnh viễn ở trạng thái Cơ bản. Tuy nhiên, khi bạn là Người dùng được Cấp phép, đây là một quá trình khác. Trước tiên, bạn cần phải hủy đăng ký của mình.

Cách hủy đăng ký Zoom của bạn

Cách hủy đăng ký Zoom của bạnTín dụng: Trình quản lý Windows

  1. Khởi chạy bất kỳ trình duyệt nào và mở cổng web Zoom.
  2. Tìm tùy chọn Quản trị viên và nhấp vào Quản lý Tài khoản.
  3. Chọn Thanh toán.
  4. Nhấp vào tab “Kế hoạch Hiện tại”.
  5. Tìm gói hiện tại của bạn và nhấp vào Hủy đăng ký.
  6. Một thông báo xác nhận sẽ xuất hiện. Nhấp vào Hủy đăng ký.
  7. Nhấp vào lý do tài khoản của bạn bị hủy.
  8. Nhấp vào Gửi.
  9. Bây giờ bạn có thể kiểm tra trạng thái của gói của bạn. Nó sẽ thay đổi từ Đang hoạt động thành Bị hủy bỏ.

Xóa hoặc đóng tài khoản Zoom của bạn vĩnh viễn

Cách xóa hoặc đóng tài khoản Zoom của bạn vĩnh viễnTín dụng: Trình quản lý Windows

Khi bạn xóa tài khoản Zoom vĩnh viễn, bạn phải thực hiện việc này thông qua cổng web. Bạn không thể xóa tài khoản của mình bằng ứng dụng dành cho thiết bị di động.

  1. Mở cổng web Zoom.
  2. Đăng nhập vào tài khoản của bạn.
  3. Ở góc trên bên phải, nhấp vào biểu tượng Hồ sơ.
  4. Cuộn xuống và tìm “Đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị”. Nhấp vào một tùy chọn.
  5. Bạn sẽ đăng xuất khỏi tính năng Thu phóng trên tất cả các thiết bị của mình.
  6. Khởi chạy lại cổng web Zoom và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
  7. Ở phía bên trái, nhấp vào tab “Quản trị viên”.
  8. Chọn Quản lý tài khoản.
  9. Nhấp vào Hồ sơ tài khoản.
  10. Sau đó chọn “Đóng tài khoản của tôi”.
  11. Một thông báo xác nhận sẽ xuất hiện. Nhấp vào Có để xác nhận.

Đó là tất cả! Bạn đã xóa vĩnh viễn tài khoản Zoom của mình. Bắt đầu xóa ứng dụng Zoom khỏi tất cả các thiết bị của bạn. Bây giờ, hãy tìm ứng dụng hội nghị truyền hình mới như Google Hangouts và Skype.

Lý do bạn chấm dứt tài khoản Zoom của mình là gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Quên hình trên Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus (giải pháp)

Hướng dẫn • 20/11/2022

Nội dung chính Khôi phục cài đặt gốc Đặt lại mật khẩu Sử dụng Samsung Find my Mobile để đặt lại mật khẩu của ...

Cách chỉnh sửa cài đặt trước nhiệt độ trên bộ điều nhiệt Nest

Hướng dẫn • 05/11/2022

Sau khi thực hiện xong quá trình mua và lắp đặt bộ điều nhiệt Nest, có thể bạn sẽ muốn tận dụng những lợi ...

Cách xóa bộ nhớ cache ứng dụng và cookie trên Samsung Smart TV

Hướng dẫn • 16/05/2022

Xóa bộ nhớ cache và dữ liệu ứng dụng thường xuyên luôn là một phương pháp hay không chỉ đối với Samsung Smart TV ...

Khắc phục sự cố lưu tệp do bản cập nhật mới nhất 1.1 của Cyberpunk 2077 gây ra

Hướng dẫn • 04/05/2022

Các bản cập nhật được thiết kế để sửa lỗi trong các ứng dụng và trò chơi. Các nhà phát triển tiếp tục theo ...