Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 08/04/2022

Snapchat không hiển thị tùy chọn để chọn mọi người trong tab Bạn bè, cũng như không hiển thị mọi thứ bạn có thể làm để xóa tất cả bạn bè bằng cách xóa từng người bạn một. Nhưng nếu bạn có nhiều bạn bè trên Snapchat của mình, bạn cần tìm một cách nhanh chóng để xóa tất cả bạn bè cùng một lúc. Nếu bạn muốn bắt đầu lại và sẵn sàng làm lại từ đầu, có một cách để bạn xóa tất cả tin nhắn Snapchat và bạn bè của mình cùng một lúc.

Để xóa / xóa nhiều người bạn Snapchat cùng một lúc, bạn chỉ cần xóa hoàn toàn tài khoản Snapchat của mình bằng cách truy cập phần trợ giúp Snapchat trong trình duyệt của bạn. Bạn có thể hoàn tất quá trình xóa tài khoản trên điện thoại di động hoặc trình duyệt PC, nơi bạn cần đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Snapchat của mình và thực hiện yêu cầu xóa.

Bây giờ không làm gì trong 30 ngày tới đối với tài khoản này và tài khoản sẽ bị xóa và không thể khôi phục sau 30 ngày. Vì vậy, hãy cố gắng đăng ký chỉ sau 30 ngày, sau đó bạn có thể có được một tài khoản Snapchat mới với tất cả các cuộc trò chuyện và bạn bè đã xóa mà bạn có.

Để xóa tất cả bạn bè trên Snapchat, bạn có thể xóa toàn bộ tài khoản Snapchat của mình:

  • Trước hết, hãy mở trợ giúp Snapchat trong trình duyệt của bạn. Bạn có thể thực hiện việc này từ thiết bị di động hoặc PC, tùy theo nhu cầu của bạn.
  • Sau đó, tìm tùy chọn “Xóa tài khoản của tôi” và nhấp vào tùy chọn đó để tiếp tục.
  • Sau đó, bạn chỉ cần nhấp vào liên kết được cung cấp trên trang để hoàn tất hành động.
  • Bạn sẽ được nhắc nhập chi tiết đăng nhập Snapchat của mình để xác nhận hành động. Nhập thông tin chi tiết của bạn và bắt đầu xóa tài khoản của bạn.
  • Bây giờ, việc xóa tài khoản đã hoàn tất, bạn chỉ cần xóa tất cả bạn bè và tin nhắn Snapchat của họ.

Cuối cùng, sau khi bạn đăng nhập bằng cách cấp một vài quyền, tài khoản Snapchat của bạn sẽ bị xóa ngay lập tức và người khác không thể tìm thấy. Tuy nhiên, dữ liệu được lưu giữ trong 30 ngày trong trường hợp bạn muốn trả lại, và sau thời gian đó, tất cả dữ liệu sẽ bị xóa khỏi máy chủ Snapchat.

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích hướng dẫn từng bước để xóa tất cả bạn bè khỏi tài khoản Snapchat của bạn và xem tất cả các cuộc trò chuyện để xóa họ.

Kiểm tra tất cả những người bạn Snapchat mà bạn đã tương tác gần đây

Nếu đang tìm kiếm tất cả những người bạn đã trò chuyện trên Snapchat, bạn có thể tìm danh sách những người bạn gần đây của mình trong phần trò chuyện.

Tôi vừa xem xét cài đặt Snapchat và thấy rằng chỉ cần nhấp vào tùy chọn rõ ràng, bạn có thể xem tất cả những người bạn gần đây mà bạn đã liên hệ.

Để xem tất cả các cuộc trò chuyện gần đây bạn đã có với bạn bè,

  • Trước hết, hãy mở tài khoản Snapchat của bạn. Sau đó, truy cập hồ sơ của bạn bằng cách nhấp vào Bitmoji của bạn ở góc trên cùng bên trái.
  • Chi tiết hồ sơ của bạn ở ngay trước mặt bạn. Từ đây, điều hướng đến cài đặt bằng cách nhấp vào biểu tượng “Cài đặt” ở góc trên cùng bên phải.
  • Trong Cài đặt, cuộn xuống “Quyền riêng tư”.
  • Ở đó bạn sẽ thấy một số tùy chọn. Tìm tùy chọn Clear Conversation.
  • Nhấp vào “Xóa cuộc trò chuyện” sẽ hiển thị danh sách tất cả các cuộc trò chuyện bạn đã có trước đó, bao gồm tất cả các cuộc trò chuyện gần đây nhất và cũ nhất, tất cả các cuộc trò chuyện.
  • Chọn những người bạn muốn xóa và chúng sẽ bị xóa vĩnh viễn cho đến khi bạn có một cuộc trò chuyện mới xuất hiện lại.

Bây giờ đó là các bước đơn giản để xem bạn bè đang trò chuyện trên Snapchat và để xóa bạn bè, chúng ta hãy sử dụng phương pháp sau. Nếu bạn chỉ cần nhấp vào dấu thập trên tên của một người bạn, cuộc trò chuyện sẽ bị xóa.

Có thể xóa tất cả bạn bè trên Snapchat không?

Snapchat không có tính năng hoặc tùy chọn để xóa tất cả bạn bè của bạn cùng một lúc. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xóa bạn bè của mình, hãy thực hiện riêng lẻ từng người một.

Làm theo hướng dẫn để xóa bạn bè:

  • Trước hết, hãy mở ứng dụng Snapchat. Truy cập hồ sơ của bạn trong ứng dụng bằng cách nhấp vào ảnh hồ sơ hoặc bitmoji của bạn ở góc trên cùng bên trái của màn hình di động.
  • Sau khi bạn mở hồ sơ của mình, hãy chuyển đến phần “Cài đặt” ở góc trên bên phải với biểu tượng bánh răng “⚙️”.
  • Trong số nhiều tùy chọn, hãy cuộn xuống “Quyền riêng tư”.
  • Trong “Quyền riêng tư” có một tùy chọn “Xóa bạn bè”.
  • Bằng cách nhấp vào Xóa bạn bè, bạn sẽ có thể xóa một người bạn khỏi tài khoản Snapchat của mình.
  • Bây giờ, nếu bạn có thêm một vài người bạn, hãy lặp lại quy trình để xóa tất cả họ.

Đây là những bước đơn giản trong khi bạn muốn xóa tất cả bạn bè trên Snapchat của mình bằng cách thực hiện việc đó khỏi hồ sơ của họ bằng cách nhấp vào tùy chọn “Xóa bạn bè”.

Làm cách nào để xóa tất cả bạn bè trên Snapchat cùng một lúc?

Cho dù bạn muốn xóa tất cả bạn bè và tất cả tin nhắn Snapchat hoặc nói chuyện cùng với nó, bạn có tùy chọn hoàn hảo cho việc đó và quá trình này chỉ được thực hiện trong hai bước. Vì bạn không muốn rời khỏi bạn bè và cuộc trò chuyện, bạn có thể bắt đầu lại, bạn sẽ có một tài khoản hoàn toàn mới, và tốt nhất, tất cả các cuộc trò chuyện cũng sẽ bị xóa khỏi cả hai bên.

Bây giờ, để làm điều này, trước tiên bạn cần xóa tài khoản Snapchat của mình và sau đó đăng ký một tài khoản mới. Hãy xem hướng dẫn nhanh về cách thực hiện việc này:

1. Xóa tài khoản Snapchat của bạn.

Nếu bạn cần xóa tất cả bạn bè trên Snapchat cùng một lúc, thì lựa chọn duy nhất còn lại trong tay bạn là xóa tài khoản Snapchat vĩnh viễn. Nó không xảy ra ngay lập tức, nhưng nó hoạt động rất tốt trong trường hợp của bạn.

Các bước sau sẽ hướng dẫn bạn thực hiện quá trình này:

  • Trước hết, hãy mở cổng Snapchat bằng cách truy cập vào liên kết được cung cấp.
  • Bạn sẽ thấy Cổng Snapchat. Đi tới phần trợ giúp và mở tùy chọn “Xóa tài khoản của tôi”.
  • Bây giờ hãy nhấp vào liên kết để tiến hành xóa tài khoản.
  • Khi nó mở ra, hãy nhập tên người dùng và mật khẩu Snapchat của bạn.
  • Sau khi nhập các chi tiết cần thiết, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn.
  • Bạn sẽ nhận được mật khẩu dùng một lần vào số điện thoại di động được liên kết với tài khoản của mình, hãy nhập mật khẩu dùng một lần được gửi qua số đó và nhấp vào nút “Gửi”.
  • Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang “Xóa tài khoản”. Nhập lại tên người dùng và mật khẩu của bạn và nhấp vào Tiếp tục.

Tài khoản của bạn sẽ bị xóa, bao gồm tất cả bạn bè cùng một lúc.

2. Đăng ký tài khoản Snapchat mới sau 30 ngày.

Bây giờ quá trình xóa đã hoàn tất, bạn không nên ngay lập tức bắt đầu đăng ký tài khoản mới, vì điều này sẽ khiến bạn không thể thực hiện được. Tất cả những gì bạn phải làm là đợi 30 ngày trôi qua và sau đó bạn có thể tạo một tài khoản mới.

Nếu bạn muốn kích hoạt lại tài khoản Snapchat của mình, vui lòng cài đặt ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản của bạn sau 30 ngày để khôi phục tất cả bạn bè trên Snapchat đã xóa. Nếu không, tài khoản của bạn sẽ bị vô hiệu hóa vĩnh viễn. Đừng quên đề cập rằng bạn phải đăng nhập vào tài khoản của mình bằng cùng tên người dùng và mật khẩu.

Tất cả tin nhắn trên Snapchat có bị xóa không?

Nếu bạn chắc chắn rằng bạn muốn xóa tất cả bạn bè trên Snapchat cùng một lúc, thì chỉ có một lựa chọn khả thi mà bạn có thể làm, đó là xóa tài khoản Snapchat của bạn vĩnh viễn. Xóa tài khoản Snapchat không chỉ giúp bạn xóa vĩnh viễn tài khoản của mình mà còn xóa các cuộc trò chuyện và tin nhắn khỏi tài khoản của bạn.

Xóa tài khoản Snapchat sẽ không chỉ xóa tất cả các cuộc trò chuyện và tin nhắn khỏi tài khoản của bạn mà còn khỏi cuộc trò chuyện và danh sách bạn bè của những người bạn đã thêm làm bạn trước khi xóa tài khoản của mình. Tóm lại, xóa tài khoản sẽ xóa các cuộc trò chuyện và tin nhắn của cả hai bên.

Các kết quả:

Bạn vừa tìm hiểu các cách quản lý tài khoản Snapchat của mình, nếu bạn muốn giữ cùng một tài khoản và xóa nhiều bạn bè thì quá trình này phải thủ công, nhưng trong trường hợp bạn muốn xóa tất cả bạn bè trên Snapchat cùng một lúc, bạn có thể sử dụng một phương pháp đặc biệt. với điều này, bạn cũng có thể xóa tất cả các cuộc trò chuyện.

Nội dung tương tự:

Khắc phục sự cố ứng dụng YouTube Music liên tục bị đóng băng, tạm dừng, gặp sự cố hoặc dừng trên Windows 10

Hướng dẫn • 08/05/2022

Nghe các giai điệu yêu thích của bạn trên Windows 10 thật dễ dàng với ứng dụng YouTube Music. Google đã ra mắt một ...

Cách thêm ai đó vào Telegram

Hướng dẫn • 05/10/2022

Khi bạn lần đầu tiên tham gia Telegram, danh bạ của bạn sẽ được đồng bộ hóa với ứng dụng. Nói cách khác, bạn ...

Sửa lỗi tệp video của bạn không tương thích với lỗi tải lên Twitter

Hướng dẫn • 17/04/2022

Bạn có thể nhận được nhiều người theo dõi hơn trên Twitter nếu tải video giải trí lên tài khoản của mình. Rất tiếc, ...

Cách dịch các cuộc trò chuyện trong thời gian thực với Trợ lý Google

Hướng dẫn • 07/05/2022

Ngày nay, việc nhận thông tin nhanh hơn và dễ dàng hơn nhờ Trợ lý Google. Giờ đây, Google đang tung ra một tính ...