Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 22/11/2022

Truy cập các trang web yêu thích của bạn nhanh chóng và dễ dàng nhờ thanh công cụ đánh dấu của trình duyệt. Bạn có thể tạo các phím tắt cho trang web đã lưu trong trình duyệt của mình, bao gồm tiêu đề và URL. Khi bạn nhấp vào một dấu trang, nó sẽ mở trực tiếp đến một trang cụ thể, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Dấu trang rất tiện dụng. Nhưng nếu bạn thấy các nút được thêm cho dấu trang của mình trên thanh công cụ, điều đó sẽ trở nên khó chịu. Điều tương tự cũng xảy ra với người dùng Firefox. Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Mozilla Firefox, bạn sẽ nhận thấy “Dấu trang khác” ở góc trên cùng bên phải của thanh công cụ cùng với các dấu trang thông thường của bạn.Is-there-is-a-way-to-remove-or-remove-button-bookmarks-other-bookmarks-from-firefox-toolbarTín dụng: Trình quản lý Windows

Mặc dù nó có vẻ vô hại nhưng nó sẽ gây mất tập trung khi bạn đã có rất nhiều dấu trang trên thanh công cụ của trình duyệt. Điều này làm giảm kích thước của thanh công cụ dấu trang. Điều này có nghĩa là không phải tất cả các dấu trang của bạn đều phù hợp ở đó.

Chức năng của thư mục Dấu trang Khác là hiển thị các dấu trang khác mà bạn đã tạo trong Firefox theo đúng nghĩa đen. Thật không may, nó không có ích gì. Nếu người dùng muốn truy cập dấu trang của họ, họ có thể đi tới thanh công cụ dấu trang và nhấp vào nút.

Nhiều người dùng đã cố gắng loại bỏ nút “Thêm Dấu trang” nhưng không thành công. Thật không may, Firefox không cung cấp chức năng xóa trên nút.

Có cách nào để loại bỏ nút More Bookmarks khỏi thanh công cụ của Firefox không?

Một nút “Thêm Dấu trang” mới xuất hiện trong trình duyệt mà một số người dùng không biết. Nó đã được bao gồm trong bản cập nhật phiên bản trình duyệt mới nhất. May mắn thay, có hai cách để làm việc với nút More Bookmarks.

Giải pháp # 1 – Chờ bản cập nhật Firefox 85

Phiên bản mới của Firefox 85 sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 1 năm 2021. Theo báo cáo, Mozilla sẽ bao gồm khả năng xóa thư mục thanh công cụ “Other Bookmarks”.

Giải pháp # 2 – Tùy chỉnh Tùy chọn Thanh công cụ

Customize-toolbar-settings-delete-other-bookmarks-button-on-firefoxTín dụng: Trình quản lý Windows

Nếu bạn không muốn đợi bản cập nhật chính thức để xóa thư mục trên thanh công cụ “Dấu trang khác”, có một cách khác. Bạn có thể tinh chỉnh cài đặt thanh công cụ trong trình duyệt Firefox như một giải pháp thay thế.

  • Trong thanh địa chỉ, nhập about: config.
  • Nhấp vào nút “Chấp nhận rủi ro và tiếp tục” để tiếp tục.
  • Trong thanh tìm kiếm, hãy nhập browser.toolbars.bookmarks.2h2020.
  • Nhấp vào mục menu ở bên phải kết quả tìm kiếm và chọn Sai.
  • Bây giờ khởi động lại trình duyệt Firefox của bạn.
  • Kiểm tra xem nút có còn ở vị trí không.

Bạn đã sẵn sàng chờ đợi bản cập nhật Firefox 85 mới để loại bỏ nút More Bookmarks? Chúng tôi rất muốn nghe suy nghĩ của bạn, hãy viết cho chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Instagram DM không hoạt động? Đây là cách khắc phục nó

Hướng dẫn • 05/10/2022

Instagram DM (tin nhắn riêng tư) không hoạt động? Đôi khi bạn không thể gửi tin nhắn trực tiếp cho mọi người. Trong các ...

Cách chặn thông báo trên Android

Hướng dẫn • 20/10/2022

Điện thoại của bạn có thể làm bạn mất tập trung vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hoặc đêm. Thông báo rất ...

Bản cập nhật Windows 10 Fall Creators: Cách sử dụng My People

Hướng dẫn • 10/10/2022

Tính năng My People, tính năng mới trong Bản cập nhật Windows 10 Fall Creators, được thiết kế để giúp bạn dễ dàng kết ...

Fortnite Mobile: Top 10 khẩu súng Mạnh nhất thống trị mọi trận đấu

Hướng dẫn • 20/09/2022

Nó khá quan trọng đối với người chơi Fortnite Mobile để hiểu được thực tế rằng lựa chọn vũ khí thích hợp là một ...