Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 21/11/2023

Kindle là một trong những hình thức đọc trực tuyến phổ biến nhất. Dạng sách điện tử này đã có sẵn cho công chúng từ đầu những năm 2000. Cuộc cách mạng kỹ thuật số của sách trực tuyến đã được khơi mào bởi nhà phát triển Jeff Bezos khi ông thành lập Amazon.

Hiệu sách trực tuyến cho phép mọi người mua sách với giá cả phải chăng. Sự phổ biến của trang web tăng vọt, và ngay sau đó, nhu cầu về một thiết bị cho phép chúng tôi đọc sách.

Nó xảy ra bởi vì tất cả chúng ta đều muốn có công nghệ hiện đại với cảm giác cổ điển. Chúng ta không bao giờ thực sự muốn quên đi cội nguồn của mình ngay cả khi chúng ta đang tiến về phía trước.

Làm thế nào để xóa sách khỏi Kindle?

Kindle là một thiết bị có thể được lấp đầy khá nhanh vì dung lượng lưu trữ thấp. Nếu bạn muốn thêm nhiều sách hơn vào thiết bị của mình, thì bạn có thể dễ dàng thực hiện việc này bằng cách xóa các sách cũ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách xóa sách kindle không mong muốn để giải phóng một số không gian lưu trữ.

Kindle – Thông tin & Giới thiệu: Tóm tắt

Kindle là một trong những thiết bị phổ biến nhất trong ngành công nghiệp sách điện tử. Nó là một trong những công cụ dễ nhận biết nhất và có thương hiệu nổi tiếng với những người thích đọc sách. Đây là một trong những loạt thiết bị đọc sách điện tử phổ biến rộng rãi do Amazon sản xuất cũng như được bán trên cùng một nền tảng.

Đây là một trong những sản phẩm nguyên bản đầu tiên của Amazon được bán trên trang web mua sắm bán lẻ sau khi chúng chuyển đổi thành một Cửa hàng bán sách trực tuyến. Nền tảng Kindle có hơn 6 triệu cuốn sách được in đẹp trên các thiết bị của họ và tất cả những điều này đã được thực hiện mà không cần chặt cây. Độc giả có thể mua sách, tạp chí và báo yêu thích của họ với sự trợ giúp của kết nối internet không dây thông qua Kindle Reader Store.

Ứng dụng Kindle có gì?

Vào năm 2020, không có nhiều người sẵn sàng đầu tư vào một thiết bị đọc sách điện tử độc lập. Amazon Kindle có thể vẫn là một thiết bị phổ biến dành cho những người ham đọc sách, nhưng những khách hàng thông thường có thể đọc sách trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android và IOS.

Amazon hiểu rõ tình hình và gần đây thậm chí đã phát hành phiên bản ứng dụng Android và IOS cho dịch vụ Kindle Reader của họ. Điều này bao gồm cửa hàng Kindle cũng như một công cụ đọc, cho phép bạn đọc sách khi đang di chuyển một cách dễ dàng. Người ta có thể mua hàng trực tiếp từ Amazon Store và Kindle Reader sẽ được cập nhật tự động khi mua sách điện tử mới nhất.

Đó là kết nối liền mạch được mọi người mong muốn vào năm 2020 để giúp mọi người đọc dễ dàng hơn nhiều. Không ai thích trải qua những rắc rối khi mua một cuốn sách bìa mềm những ngày này. Nhiều người trong chúng ta muốn có một phương pháp đọc sách hợp lý hơn trên các thiết bị của mình.

Kindle dành cho Android và iOS

Ứng dụng Kindle hiện cũng có sẵn cho các thiết bị Android. Bạn có thể tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng Google Play và sử dụng trên thiết bị của mình. Nền tảng này hoạt động liên tục với tất cả các dịch vụ liên quan đến Kindle của bạn. Nếu bạn có thiết bị Kindle và muốn đọc sách khi di chuyển, thì ứng dụng Kindle dành cho Android là người bạn đồng hành hoàn hảo của bạn.

Sau khi ứng dụng được tải xuống, bạn có thể truy cập trang web Amazon và đăng ký dịch vụ Kindle Reader của mình. Bạn cần một tài khoản Kindle cụ thể ngoài tài khoản Amazon để truy cập sách điện tử trực tuyến của mình. Khi bạn đã tạo tài khoản Kindle trực tuyến của mình, bạn sẽ được chào đón với ba sách điện tử miễn phí để đọc.

Kindle dành cho PC

Kindle hiện cũng có sẵn trên các thiết bị PC của bạn thông qua một nền tảng phần mềm. Người ta có thể tải xuống phần mềm và đọc tất cả các sách trực tuyến trên Amazon từ PC của họ. Nó là người bạn đồng hành hoàn hảo cho những người thích dành phần lớn thời gian trên máy tính và cũng muốn thực hiện một số hoạt động thư giãn như đọc sách.

Ứng dụng Kindle dành cho PC cũng có thể được sử dụng để thêm các tài nguyên bên ngoài dưới dạng PDF và EPUB. Điều này đặc biệt hữu ích cho những người muốn có một phần mềm đọc thông minh trên thiết bị của họ. Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng Kindle Reader. Bạn có thể dễ dàng đánh dấu những điểm quan trọng trong bất kỳ tài liệu PDF nào. Nó cũng theo dõi tiến trình đọc của bạn.

Làm cách nào tôi có thể xóa sách khỏi Kindle?

Ngày nay Kindle không chỉ là thiết bị E-Reader, mà thay vào đó, nó là sự kết hợp của nhiều con đường có sẵn dưới dạng ứng dụng. Làm theo các hướng dẫn đã cho để xóa sách khỏi Kindle của bạn một cách nhanh chóng.

Trực tiếp từ trình đọc kindle của bạn:

Bật thiết bị đọc sách điện tử Kindle của bạn và nhấn vào nút trang chủ để truy cập trang chủ. Biểu tượng Nhà Trắng và Đen thường là biểu tượng được liên kết với nút trang chủ. Trên trang web, bạn sẽ tìm thấy danh sách các cuốn sách đã có trên thiết bị của bạn.

Chuyển đến tùy chọn sách và bạn sẽ có thể xem tất cả các sách đã tải xuống trên thiết bị của mình. Tìm văn bản mà bạn muốn xóa khỏi danh sách này để giải phóng một số bộ nhớ sau khi bạn đã tìm thấy sách mà bạn muốn xóa khỏi thiết bị của mình, hãy nhấn và giữ biểu tượng của sách.

Một menu sẽ bật lên vào khoảng thời gian này. Tại đây, bạn có thể chọn tùy chọn xóa sách này khỏi thiết bị của tôi. Điều này sẽ giúp bạn xóa văn bản khỏi thiết bị của mình.

Hủy đăng ký Kindle của bạn khỏi Amazon:

Đây là tùy chọn tốt nhất để xóa sách khỏi thiết bị Kindle nếu bạn muốn xóa vĩnh viễn tất cả nội dung của mình. Tùy chọn này hữu ích khi bạn muốn bán lại Kindle của mình hoặc Kindle của bạn đã bị đánh cắp. Làm theo các bước đã cho để hủy đăng ký Kindle của bạn khỏi Amazon thành công.

  • Để hủy đăng ký thiết bị Kindle của bạn khỏi Amazon, bạn bắt buộc phải sử dụng PC. Khởi động trình duyệt trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn và nhập liên kết sau: https://www.amazon.in/hz/mycd
  • Trên trang web Amazon, bạn sẽ thấy trang quản lý sách và thiết bị của mình. Trong trang web này, nhấp vào tùy chọn thiết bị.
  • Trong các thiết bị trả phí, bạn sẽ tìm thấy danh sách các thiết bị đã được Amazon phê duyệt và đăng ký của mình. Tại đây bạn có thể chọn đăng ký Kindle của mình và quản lý trạng thái của nó.
  • Nhấp vào biểu tượng Kindle trên trang thiết bị và chọn tùy chọn hành động thiết bị. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn hủy đăng ký vĩnh viễn thiết bị của mình.

Đó là nó! Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào trong khi làm theo các bước đề cập ở trên, hãy cho bạn biết trong phần nhận xét bên dưới, để chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết lỗi.

Nội dung tương tự:

Sửa lỗi Office 365 không tải được bản cập nhật 0x80200061

Hướng dẫn • 26/09/2023

Microsoft Office 365 hay đơn giản là Microsoft 365 là bộ dịch vụ trực tuyến dựa trên đăng ký bao gồm các ứng dụng ...

12 thủ thuật trên Lịch Google mà bạn có thể không sử dụng

Hướng dẫn • 13/11/2023

Nhiều người trong chúng ta sử dụng Lịch Google để nhắc nhở cuộc họp và các cuộc gọi Zoom vô tận, nhưng bạn có ...

Sửa lỗi mô-đun nền tảng đáng tin cậy (TPM) bị lỗi PC bị lỗi

Hướng dẫn • 02/11/2023

PC Windows của chúng tôi có một số tính năng bảo mật nhất định giúp bảo vệ thiết bị của chúng tôi khỏi các ...

Cách sử dụng iSumsoft Windows Password Refixer trên ổ đĩa được mã hóa BitLocker

Hướng dẫn • 14/10/2023

Nội dung chính Các bước sử dụng iSumsoft Windows Password Refixer trên ổ BitLocker Bước 1: Tắt mã hóa BitLocker trên ổ đĩa hệ ...