Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 09/04/2022

Nếu bạn muốn xóa tài khoản Grubhub của mình, bạn có thể xóa thông tin của mình hoặc chỉ cần xóa vĩnh viễn thông tin tài khoản của bạn khỏi Grubhub. Hiện mọi thứ ở đây trên Grubhub không hoạt động thông qua cài đặt, bạn cần gửi yêu cầu xóa tài khoản và nhóm Grubhub có thể giúp bạn.

Bạn sẽ có tùy chọn gửi yêu cầu xóa tài khoản hoặc dữ liệu của mình khỏi Grubhub và việc này có thể được thực hiện bằng cách điền vào biểu mẫu hoặc gửi email đến nhóm Grubhub từ địa chỉ email đã đăng ký của bạn.

Để xóa tài khoản Grubhub, trước tiên bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Grubhub của mình, sau đó chỉ cần gửi yêu cầu xóa dữ liệu tài khoản hoặc toàn bộ tài khoản Grubhub bằng cách điền thông tin chi tiết vào phần biểu mẫu yêu cầu. Bạn có thể gửi yêu cầu xóa tài khoản của mình tới số liên lạc hoặc địa chỉ email của Grubhub, tùy theo số nào phù hợp, nếu bạn không thể đăng nhập vào tài khoản của mình.

Trong bài viết này, tôi đã bao gồm tất cả các phương pháp và bước bạn có thể sử dụng để xóa tài khoản Grubhub của mình và có thể mất vài giờ hoặc vài ngày tùy thuộc vào thông tin bạn cung cấp và quá trình hoàn tất.

Xóa tài khoản Grubhub – gửi yêu cầu

Grubhub, một nền tảng giao đồ ăn trực tuyến cho phép thực khách kết nối với các nhà hàng địa phương. Nền tảng trực tuyến giúp ích rất nhiều trong việc tìm kiếm và đặt món ăn một cách thoải mái.

Sau đó, nền tảng hoạt động như thế nào? Bạn chỉ cần nhập địa chỉ, sau đó nền tảng sẽ hiển thị danh sách các nhà hàng gần bạn. Đây là cách thỏa thuận hoạt động …

Chỉ cần chọn “thêm mã khuyến mãi” và nhập mã từ email của bạn, sau đó chọn tùy chọn “áp dụng”.

Xóa thông tin cá nhân của bạn:

Bạn muốn xóa tài khoản Grubhub hoặc muốn xóa thông tin cá nhân của mình? Nếu có, hãy làm theo hướng dẫn từng bước này và tìm hiểu cách dễ dàng xóa thông tin cá nhân của bạn.

1. Đầu tiên, chỉ cần đăng nhập:

  • Trước tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Grubhub của mình.
  • Sau đó, truy cập Grubhub để quản lý không gian dữ liệu của bạn.
  • Sau khi vào Grubhub, một trang pop-up hiện ra để quản lý vùng dữ liệu.

2. Kiểm tra email:

  • Sau khi nhấp vào “Gửi Yêu cầu”, một trang xác nhận sẽ xuất hiện yêu cầu xác nhận qua email.
  • Vì vậy, hãy nhập địa chỉ email của bạn và nhấp vào “Xác minh Email”.

3. Gửi yêu cầu:

  • Khi quá trình xác minh email hoàn tất, một trang sẽ xuất hiện yêu cầu bạn xóa thông tin cá nhân của mình.
  • Chọn tùy chọn “Gửi yêu cầu” nếu bạn muốn xóa thông tin cá nhân.
  • Sau đó nhấp vào “Xóa” và tất cả dữ liệu của bạn sẽ biến mất.
  • Sau đó, một trang xác nhận sẽ nhấp nháy.

Nhưng cần lưu ý rằng sẽ mất gần 45 ngày sau khi gửi yêu cầu xóa vĩnh viễn tài khoản của bạn.

Bạn có thể mất gì sau khi loại bỏ?

Thật dễ dàng để xóa thông tin cá nhân của bạn với Grubhub bằng cách gửi yêu cầu và đây sẽ là quá trình xóa vĩnh viễn.

Nhưng bạn có thể mất dữ liệu nào sau khi xóa vĩnh viễn tài khoản của mình?…

Kết quả xuất hiện bao gồm:

  • Chi tiết về tài khoản của bạn.
  • Lịch sử đặt hàng của bạn.
  • Ngay cả khi bạn làm mất danh sách các đơn hàng đã lên lịch trong tương lai.
  • Mất khả năng đặt hàng lại ngay bây giờ theo lịch sử đặt hàng của bạn.
  • Mất tất cả phần thưởng và điểm trung thành.
  • Mất tất cả các khoản tín dụng Grubhub từ tài khoản của bạn.
  • Mất mọi tài khoản khi sử dụng cùng một thông tin đăng ký.

Và tất cả.

Làm cách nào để xóa vĩnh viễn tài khoản Grubhub?

Không có tùy chọn trực tiếp để người dùng xóa tài khoản của họ, nếu bạn muốn xóa tài khoản Grubhub của mình vĩnh viễn, có một số cách để thực hiện. Bạn có tùy chọn xóa tài khoản của mình bằng cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng, hủy kích hoạt tài khoản Grubhub hoặc xóa tài khoản của bạn qua thư.

Dưới đây là các cách chi tiết mà bạn có thể xóa tài khoản Grubhub của mình vĩnh viễn:

Liên hệ hỗ trợ:

Không có cách nào khác để xóa tài khoản mà không cần kết nối với hệ thống hỗ trợ Grubhub. Bạn chỉ cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Grubhub và yêu cầu họ xóa tài khoản của bạn. Phương tiện có thể là bất cứ thứ gì: điện thoại hoặc email.

Bạn thậm chí có thể xóa tài khoản của người khác và để làm như vậy, bạn cần biết id email của người đó và tên của chủ sở hữu tài khoản. bạn thậm chí có thể xóa tài khoản của mình bằng cách liên kết với tài khoản Twitter của họ. Để làm điều này, có một số bước cần lưu ý.

  • Đăng nhập vào tài khoản Twitter của bạn.
  • Truy cập Twitter của họ xử lý twitter.com/grubhub.
  • Nhấp vào “Tweet to Grubhub” có sẵn trên bảng điều khiển bên trái.
  • Sau đó nhập địa chỉ email và tên người dùng và quan trọng nhất là lý do xóa tài khoản của bạn.
  • Khi bạn hoàn thành việc đó, hãy nhấn nút gửi.

Hủy kích hoạt tài khoản Grubhub của bạn:

Nếu bạn không cần tài khoản Grubhub của mình và muốn xóa nó vĩnh viễn, bạn cần xóa nó bằng cách gửi yêu cầu hủy hoặc bạn có thể hủy kích hoạt tài khoản. Hủy kích hoạt tài khoản dường như là lựa chọn tốt nhất vì quá trình này sẽ tự động xóa tất cả thông tin tài khoản.

Ngay cả các khoản thanh toán và phần thưởng được lên kế hoạch cho tương lai cũng sẽ biến mất khỏi tài khoản của bạn. Thay vì gửi yêu cầu hủy, việc hủy kích hoạt tài khoản ngăn chặn việc sử dụng sai tài khoản và cũng làm giảm dấu ấn kỹ thuật số của bạn.

Xóa tài khoản Grubhub qua thư

Một cách khác để xóa tài khoản Grubhub của bạn vĩnh viễn là gửi email, nhưng quá trình này có thể mất vài ngày trước khi có hiệu lực. Hãy làm theo các bước bên dưới để tiếp tục quá trình này vì chúng sẽ giúp bạn tìm ra cách thực hiện.

1. Đăng nhập

  • Đầu tiên, đăng nhập vào tài khoản email được liên kết với tài khoản Grubhub của bạn. Nhưng bạn thậm chí có thể gửi thư từ một tài khoản không xác định và đừng quên nhập địa chỉ người giúp việc của bạn, được liên kết với tài khoản Grubhub của bạn, trong phần nội dung.
  • Sau khi viết thư, hãy gửi nó đến [email protected] Địa chỉ gửi thư chính thức của Grubhub.

2. Viết thư

  • Đảm bảo dòng chủ đề của email là “Xóa tài khoản Grubhub”. Điều này sẽ làm cho quá trình dễ dàng hơn.
  • Đừng quên bao gồm lý do xóa tài khoản Grubhub của bạn trong phần nội dung của email.

Bạn có thể làm theo định dạng bên dưới để viết email chấm dứt tài khoản:

Sau đó, chỉ cần gửi nó và nhóm Grubhub sẽ liên hệ với bạn và có thể yêu cầu bạn cung cấp một số tài liệu để xác nhận và sau đó bạn sẽ hoàn tất.

Các kết quả:

Bài viết giải thích các cách xóa tài khoản Grubhub và các bước để xóa thông tin cá nhân hoặc tài khoản của bạn vĩnh viễn.

Nội dung tương tự:

Cách mã hóa tài liệu được lưu trữ trong Google Drive

Hướng dẫn • 02/10/2022

Nếu bạn muốn bảo vệ các tệp của mình khỏi những con mắt tò mò, thì mã hóa là lựa chọn tốt nhất của ...

Cách khắc phục OpenVPN được kết nối nhưng không thay đổi địa chỉ IP

Hướng dẫn • 07/05/2022

Sử dụng dịch vụ mạng riêng ảo (VPN) trên PC chạy Windows 10 có thể mang lại cho bạn một số lợi ích. Đầu ...

Đọc chính tả không hoạt động trên iPhone? Đây là cách khắc phục nó

Hướng dẫn • 22/04/2022

Đôi khi bạn cảm thấy không muốn nhập văn bản – đó là lúc chuyển đổi văn bản thành văn bản. Điều này thường ...

Cách đặt và sử dụng biểu tượng cảm xúc trong tên mạng WiFi hoặc SSID bộ định tuyến

Hướng dẫn • 24/08/2022

Bạn muốn cung cấp cho bộ định tuyến không dây SSID của mình một biểu tượng cảm xúc được cá nhân hóa? Bạn có ...