Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 24/01/2023

Không có gì trên Snapchat có nghĩa là tồn tại vĩnh viễn. Nhưng người dùng không nhận ra rằng điều này cũng áp dụng cho các tính năng họ thích. Việc thiết kế lại gây ra sự hỗn loạn và một trong những lý do tại sao người dùng rời khỏi ứng dụng.

Vì vậy, có thể bạn đã mất hứng thú với Snapchat vì thương hiệu yêu cầu sự chú ý của bạn giữa các câu chuyện. Hoặc bạn thích Instagram hơn rất nhiều (và bất cứ thứ gì nó lấy từ Snapchat). Có thể bạn nghĩ rằng kính Snapchat không phải là đỉnh cao của sự đổi mới.

Nếu vấn đề riêng tư là mối quan tâm, Snap đã giải quyết vấn đề này nhiều hơn một số công ty công nghệ lớn khác. giới hạn số lượng dữ liệu nó chia sẻ với các bên thứ ba. Nhưng mặc dù nó nói rằng “Xóa theo mặc định”, các ảnh và cuộc trò chuyện chưa mở được lưu trên máy chủ của công ty trong 30 ngày và các ảnh và cuộc trò chuyện chưa mở được gửi tới cuộc trò chuyện nhóm vẫn tồn tại trong 24 giờ.

Xóa Snapchat

Dù lý do là gì, bạn đã sử dụng xong Snapchat và muốn đảm bảo Snaps của bạn không hiển thị sai thời điểm. Nhưng chỉ xóa ứng dụng khỏi điện thoại cũng không giúp được gì. Cũng không có tùy chọn để xóa tài khoản của bạn khỏi ứng dụng. Nhưng tất cả vẫn chưa mất.

Trên web, truy cập Cổng tài khoản Snapchat trang và đăng nhập. Bạn sẽ cần chứng minh mình không phải là rô-bốt bằng một trong những bài kiểm tra khó chịu đó để kiểm tra xem bạn có thể xác định ô tô, cây cối hay cửa sổ cửa hàng hay không. Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang Quản lý tài khoản của tôi.

Quản lý tài khoản Snapchat

Sau đó, bạn chỉ cần nhấp vào Xóa tài khoản của tôi và câu chuyện Snapchat dài, bẩn (hoặc có thể không quá bẩn) của bạn kết thúc.

Xóa Snapchat

Thông tin của bạn sẽ vẫn còn trên máy chủ của Snapchat trong 30 ngày trong trường hợp bạn hối hận về quyết định của mình và muốn quay lại. Nhưng dữ liệu và tài khoản của bạn sẽ không hiển thị trên dịch vụ.

Để tìm hiểu thêm, hãy xem:

Nội dung tương tự:

Khắc phục sự cố trang trống / màn hình trắng chết chóc với Google Chrome

Hướng dẫn • 15/02/2023

Bạn có thể đã nghe nói về màn hình xanh chết chóc hay còn gọi là BSOD và đây là một lỗi khó đối ...

Cách thêm siêu liên kết vào Google Documents

Hướng dẫn • 01/03/2023

Siêu liên kết là một phần quan trọng không chỉ của các trang web bạn truy cập mà còn của nhiều tài liệu bạn ...

Sử dụng Chromecast làm Màn hình thứ hai và Mở rộng Màn hình Máy tính xách tay / Máy tính để bàn

Hướng dẫn • 19/03/2023

Google Chromecast cho phép bạn phản chiếu hoặc phản chiếu màn hình của một thiết bị nhỏ hơn trên một màn hình khác, tốt ...

WiFi không hoạt động trong iOS 15 trên iPhone hoặc iPad? 10 cách để sửa chữa nó!

Hướng dẫn • 22/02/2023

Đôi khi bạn có thể cảm thấy khó khăn để Wi-Fi hoạt động bình thường trên iPhone của mình. Mặc dù được kết nối, ...