Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 06/10/2022

Bạn có rất nhiều bài viết cũ trên Facebook? Nếu làm vậy, bạn có thể xóa chúng để xóa hồ sơ Facebook của mình.

Xóa một bài đăng trên Facebook rất dễ dàng – chỉ cần vào bài đăng và nhấp vào dấu ba chấm. Sau đó nhấp vào “Chuyển vào Thùng rác” để xóa nó. Các mặt hàng trong giỏ hàng của bạn sẽ không còn xuất hiện trên hồ sơ Facebook của bạn nữa. Ngoài ra, chúng sẽ tự động bị xóa sau 30 ngày – tương tự như album Đã xóa gần đây trên thiết bị iOS.

Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều tin nhắn cũ, việc xóa từng tin nhắn riêng lẻ là rất khó.

Để tăng tốc quá trình, bạn cần loại bỏ chúng hàng loạt.

Nói cách khác, tốt hơn là xóa tất cả các bài đăng trên Facebook của bạn cùng một lúc.

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ học cách xóa tất cả thư, xóa hàng loạt thư và xóa hàng loạt tin nhắn trên facebook.

Cách xóa tất cả tin nhắn trên Facebook

Để xóa tất cả tin nhắn trên Facebook, bạn cần vào trang cá nhân của mình và nhấn vào dấu ba chấm.

Sau đó, truy cập trang “Quản lý bài đăng của bạn” trong nhật ký hoạt động của bạn và bạn sẽ có thể xóa tất cả các bài đăng của mình.

Bạn có thể xóa tất cả tin nhắn của mình bằng cách chuyển tất cả chúng vào thùng rác.

Tin nhắn trong thùng rác sẽ bị xóa sau 30 ngày.

Tuy nhiên, những tin nhắn nằm trong thùng rác sẽ không xuất hiện trên trang cá nhân Facebook của bạn.

Để xóa tin nhắn vĩnh viễn, bạn cần vào thùng rác, chọn tất cả các tin nhắn và nhấp vào “Xóa”.

Ngoài ra, bạn có thể để lại tin nhắn trong thùng rác và chúng sẽ tự động bị xóa sau 30 ngày.

Đây là cách xóa tất cả tin nhắn trên Facebook:

1. Đăng nhập vào hồ sơ Facebook của bạn.

Bước đầu tiên là truy cập hồ sơ Facebook của bạn.

Đầu tiên, mở ứng dụng Facebook và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bạn cũng có thể mở Facebook trên máy tính để bàn của mình.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ sử dụng ứng dụng Facebook thay vì phiên bản dành cho máy tính để bàn.

Sau khi bạn đã đăng nhập vào ứng dụng Facebook, hãy nhấn vào biểu tượng Menu trên thanh điều hướng dưới cùng.

Thao tác này sẽ mở ra một menu nơi bạn sẽ tìm thấy một số danh mục.

Ở đầu menu, bạn sẽ thấy một tùy chọn có tên “Xem hồ sơ của bạn”.

Nhấp vào tùy chọn “Xem hồ sơ của bạn” để xem hồ sơ Facebook của bạn.

2. Nhấp vào ba dấu chấm

Khi bạn nhấp vào tùy chọn “Xem hồ sơ của bạn”, bạn sẽ được đưa đến hồ sơ Facebook của mình.

Trang bạn muốn đến là Nhật ký hoạt động.

Để làm điều này, trước tiên bạn phải mở cài đặt hồ sơ của mình.

Bạn sẽ thấy ba dấu chấm bên cạnh nút Chỉnh sửa hồ sơ.

Nhấp vào ba dấu chấm để mở cài đặt hồ sơ của bạn.

3. Chọn Nhật ký hoạt động.

Sau khi bạn nhấp vào ba dấu chấm, bạn sẽ được đưa đến cài đặt hồ sơ của mình.

Trong cài đặt hồ sơ của bạn, bạn sẽ thấy một số tùy chọn.

Điều này bao gồm Trạng thái tài khoản, Lưu trữ, Xem dưới dạng và hơn thế nữa.

Trong tùy chọn “Xem dưới dạng”, bạn sẽ thấy tùy chọn “Nhật ký hoạt động”.

Trang bạn muốn truy cập là trang Quản lý bài đăng của bạn.

Để làm điều này, trước tiên bạn phải mở nhật ký hoạt động.

Nhấp vào “Nhật ký hoạt động” để chuyển đến nhật ký hoạt động.

4. Nhấp vào Quản lý bài viết của bạn.

Ghi chú. Nếu không thấy nút “Quản lý bài đăng của bạn”, bạn cần truy cập nhật ký hoạt động của mình trên máy tính để bàn chứ không phải ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động.

Khi bạn nhấp vào Nhật ký hoạt động, bạn sẽ được đưa đến Nhật ký hoạt động của mình.

Trong nhật ký hoạt động của mình, bạn có thể quản lý những gì bạn chia sẻ trên Facebook.

Điều này bao gồm các bài đăng, tương tác, thông tin hồ sơ của bạn và hơn thế nữa.

Bạn cũng sẽ thấy phần “Bài đăng của bạn” trong nhật ký hoạt động của mình.

Nhấp vào Quản lý tin nhắn của bạn trong Tin nhắn của bạn để quản lý tin nhắn của bạn.

Nếu không thấy nút “Quản lý bài đăng của bạn”, bạn cần truy cập nhật ký hoạt động của mình trên máy tính để bàn chứ không phải ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động.

Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách truy cập facebook.com> dấu ba chấm> Nhật ký hoạt động> Quản lý hoạt động.

Ngoài ra, bạn có thể thử buộc đóng ứng dụng Facebook và mở lại.

Khi bạn đã mở lại ứng dụng Facebook, hãy điều hướng lại nhật ký hoạt động của bạn.

Lần này, bạn sẽ thấy nút “Quản lý bài đăng của bạn”.

5. Chọn tất cả các tin nhắn.

Khi bạn nhấp vào “Quản lý bài đăng của bạn”, bạn sẽ được đưa đến trang “Bài đăng của bạn”.

Trên trang, bạn sẽ thấy danh sách các bài đăng trên Facebook của mình.

Bạn có thể xóa từng tin nhắn riêng lẻ hoặc xóa tất cả các tin nhắn.

Để xóa tất cả các tin nhắn, bạn cần chọn tất cả chúng.

Để chọn tất cả thư, hãy chọn hộp kiểm Tất cả.

Sau khi bạn chọn hộp “Tất cả”, bạn sẽ thấy các tùy chọn “Lưu trữ” và “Thùng rác” ở cuối trang.

Nhấp vào “Thùng rác” để xóa tất cả các thư bạn đã chọn.

6. Nhấp vào Chuyển vào Thùng rác.

Sau khi bạn nhấp vào tùy chọn “Giỏ hàng”, một thông báo bật lên sẽ mở ra.

Đây là nội dung của thông báo bật lên: “Các mục được chuyển vào Thùng rác sẽ bị xóa sau 30 ngày”.

Điều này có nghĩa là thư của bạn sẽ tự động bị xóa khỏi Thùng rác sau 30 ngày.

Tuy nhiên, những tin nhắn bạn đã chuyển vào Thùng rác sẽ không xuất hiện trên hồ sơ Facebook của bạn.

Nói cách khác, khi bạn chuyển tin nhắn của mình vào thùng rác, chúng sẽ bị xóa khỏi hồ sơ của bạn.

Nhấp vào “Chuyển vào Thùng rác” để xóa tất cả các bài đăng trên Facebook của bạn.

Bạn đã học thành công cách xóa tất cả tin nhắn trên Facebook!

Tổng kết

Bạn có thể xóa tất cả tin nhắn Facebook khỏi trang Quản lý tin nhắn.

Việc xóa từng bài đăng trên hồ sơ Facebook của bạn mất nhiều thời gian, vì vậy tốt nhất bạn nên xóa chúng ngay lập tức.

Thay vì xóa từng tin nhắn trên hồ sơ Facebook, bạn có thể sử dụng trang Quản lý tin nhắn.

Trên trang, bạn có thể xóa tất cả tin nhắn của mình cùng một lúc bằng cách chọn hộp “Tất cả” và chuyển chúng vào thùng rác.

Các tin nhắn trong thùng rác sau đó sẽ tự động bị xóa sau 30 ngày.

Đây là một cách tuyệt vời để xóa hàng loạt bài đăng trên Facebook của bạn.

Nếu không thấy nút “Quản lý bài đăng của bạn” trong nhật ký hoạt động của mình, bạn có thể thử buộc đóng ứng dụng Facebook và mở lại.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập nhật ký hoạt động của mình bằng phiên bản Facebook dành cho máy tính để bàn.

Điều này có thể được thực hiện bằng cách truy cập facebook.com> dấu ba chấm> Nhật ký hoạt động> Quản lý hoạt động.

Nội dung tương tự:

Cách xóa lịch sử duyệt web Amazon Fire TV Stick của bạn

Hướng dẫn • 10/05/2022

Amazon cung cấp cho người dùng một cách thuận tiện để xem video của họ trên TV. TẠI Amazon Fire TV Stick sẽ truyền ...

Cách khắc phục YouTube không hoạt động trên Sharp Aquos Android TV

Hướng dẫn • 30/04/2022

Một trong những lợi ích của TV thông minh là có thêm quyền truy cập vào các ứng dụng trực tuyến và nền tảng ...

Cách báo cáo tài khoản Facebook

Hướng dẫn • 02/10/2022

Bạn đã thấy ai đó trên Facebook sử dụng lời nói căm thù đối với người khác chưa? Hay ai đó trên Facebook đang ...

Cách mã hóa hoặc giải mã cơ sở dữ liệu Access 2016 bằng mật khẩu

Hướng dẫn • 18/04/2022

Nội dung chính Phần 1: Cách mã hóa cơ sở dữ liệu Access 2016 bằng mật khẩu Phần 2: Cách giải mã cơ sở ...