Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 18/11/2022

Trên PC Windows, khi bạn xóa một tệp rồi làm trống Thùng rác, bạn có thể nghĩ rằng tệp đó đã biến mất vĩnh viễn. Trên thực tế, các mục bị xóa khỏi thùng rác có thể được khôi phục bằng phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên dụng. Tức là, dữ liệu đã xóa vẫn còn trong ổ cứng và rất dễ dàng khôi phục. Điều này vẫn có thể thực hiện được trên thẻ USB và thẻ SD. Ngay cả khi bạn định dạng ổ cứng hoặc ổ USB, dữ liệu vẫn có thể được khôi phục dễ dàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp an toàn để xóa một số dữ liệu nhạy cảm, riêng tư hoặc thông tin nhạy cảm khác khỏi máy tính hoặc ổ USB của mình, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một công cụ đặc biệt có thể xóa sạch hoàn toàn dung lượng trống của ổ cứng để tất cả các tệp đều đã xóa. bị xóa.

FileZero là một công cụ giá cả phải chăng. Nó giúp bạn xóa các tệp một cách an toàn để không thể khôi phục chúng.

Tại sao FileZero là sự lựa chọn đúng đắn của bạn

FileZero là một chương trình dễ sử dụng cho phép bạn xóa các tệp và thư mục một cách an toàn bằng cách ghi đè lên tệp bằng dữ liệu ngẫu nhiên được lựa chọn cẩn thận, khiến nó trở nên vô dụng. Chương trình cung cấp các phương pháp xóa mạnh mẽ đảm bảo rằng dữ liệu đã xóa của bạn không thể khôi phục được.
Nếu bạn bán hoặc tái chế máy tính hoặc ổ cứng của mình, bạn có thể sử dụng FileZero để xóa hoàn toàn thông tin nhạy cảm này trước khi định dạng ổ cứng.

Làm thế nào nó hoạt động

Làm theo hướng dẫn chi tiết để dễ dàng xóa dữ liệu nhạy cảm khỏi ổ cứng Windows của bạn một cách an toàn.

Bước 1: Cài đặt và khởi chạy iSumsoft FileZero.

Tải xuống và cài đặt iSumsoft FileZero trên máy tính của bạn. Sau đó chạy nó.

Tải xuống iSumsoft FileZero

Bước 2: Thêm tệp vào iSumsoft FileZero.

Nhấp vào nút “Thêm” và điều hướng đến vị trí của tệp bạn muốn xóa để nhập tệp đích vào công cụ này.

Chọn các mục đã xóa

Bước 3: Chọn chế độ xóa.

Chọn các mục có tệp bạn muốn xóa vĩnh viễn khỏi máy tính của mình, sau đó chọn một trong các chế độ xóa trong phần Lựa chọn Xóa và nhấp vào nút Xóa.

thêm một tập tin

Ghi chú. Chế độ nhanh cho phép bạn xóa dữ liệu ngay lập tức, trong khi chế độ chậm là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất. Ở chế độ chậm, các tệp sẽ bị xóa và cắt nhỏ nhiều lần và hoàn toàn hơn để không thể khôi phục chúng.

Bước 4: Xóa hoàn toàn các tập tin khiến không thể khôi phục được.

Nếu hộp thoại xuất hiện cảnh báo bạn rằng không thể khôi phục các tệp đã xóa bằng phần mềm hoặc các phương pháp khác. Nhấn OK để xác nhận điều này. Khi quá trình loại bỏ hoàn thành. Các tập tin sẽ bị phá hủy hoàn toàn và không thể phục hồi, do đó không ai có thể khôi phục chúng.

Xóa hoàn toàn các tệp

Bạn có thể xem video bên dưới và làm theo hướng dẫn chi tiết.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Bản cập nhật Windows 10 Fall Creators: Cách sử dụng My People

Hướng dẫn • 10/10/2022

Tính năng My People, tính năng mới trong Bản cập nhật Windows 10 Fall Creators, được thiết kế để giúp bạn dễ dàng kết ...

Cách tắt tính năng làm mượt chuyển động trên TV của bạn

Hướng dẫn • 18/10/2022

Điều này có thể đã xảy ra với bạn: bạn ngồi trước TV để xem bộ phim hoặc chương trình yêu thích của mình, ...

Cách tiết kiệm tiền khi mua sắm trực tuyến

Hướng dẫn • 17/10/2022

Các biên tập viên MoiNhat.Net lựa chọn và đánh giá sản phẩm một cách độc lập. Nếu bạn mua hàng thông qua các liên ...

Cách thêm video dài vào Facebook Messenger Story

Hướng dẫn • 06/10/2022

Facebook Messenger có giới hạn 26 giây cho các video được đăng trong các câu chuyện. Do đó, nếu bạn đăng một video dài ...