Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 24/01/2023

Có hai trường hợp mà bạn có thể xóa tin nhắn của mình trong messenger. Nếu bạn xóa toàn bộ cuộc trò chuyện hoặc một số tin nhắn đã nhận hoặc gửi trong messenger, cả hai sẽ có kết quả khác nhau.

Nếu bạn xóa toàn bộ cuộc trò chuyện khỏi phần cuối của mình, người đó sẽ không nhận được thông báo trong đó Messenger có tính năng xóa tin nhắn của cả hai bạn trong cuộc trò chuyện hoặc chỉ cho chính họ.

Nếu bạn hủy bỏ tin nhắn trong Messenger, người đó sẽ bị xóa tin nhắn khỏi cuộc trò chuyện của họ và người đó, nếu họ không mở cuộc trò chuyện, sẽ không thể tìm thấy tin nhắn cụ thể trong Messenger, nhưng sẽ không được thông báo trong bất kỳ thông báo nào từ Facebook Messenger.
Điều này có nghĩa là tin nhắn sẽ bị xóa khỏi người đó nếu bạn “Unsend” cho cả hai, nhưng anh ấy sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào trong trình nhắn tin của anh ấy về việc tin nhắn này đã bị xóa hay chưa và anh ấy chỉ có thể biết điều này nếu anh ấy mở cuộc trò chuyện và tìm thấy nó. một tin nhắn cụ thể được đánh dấu là “Người dùng đã không gửi tin nhắn”.

Lưu ý: bây giờ trong trường hợp, người đó sẽ không nhận được thông báo nếu bạn xóa tin nhắn khỏi cuộc trò chuyện hoặc toàn bộ tin nhắn nếu người đó đã chặn bạn trên Facebook.

☛ Đây là hướng dẫn để tìm xem ai đó đã chặn bạn trên Messenger.

Bây giờ trong bài viết này, tôi sẽ đề cập đến mọi sự kiện xảy ra trong cuộc trò chuyện trên Messenger khi bạn xóa một hoặc tất cả cuộc trò chuyện khỏi Messenger của mình.

Làm cách nào để biết liệu ai đó đã xóa cuộc trò chuyện trên Facebook?

Điều này rất quan trọng để hiểu nếu ai đó đã xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên Facebook Messenger, nhưng thực sự dễ hiểu khi một người chỉ xóa một tin nhắn khỏi cuộc trò chuyện chỉ bằng cách xem tin nhắn đó – sẽ bị gắn cờ là “Người dùng đã không gửi tin nhắn”.

Đôi khi bạn có thể thấy một tin nhắn đã bị người gửi xóa. Tính năng này cũng có sẵn trong Facebook Messenger.

Khi bạn gửi cho ai đó một tin nhắn trên Facebook messenger và cần xóa tin nhắn đó để họ không thể đọc văn bản, bạn cần phải “hủy” tin nhắn để xóa nó ở cả hai bên.

Khi bạn thấy một tin nhắn bị xóa trên Facebook Messenger của mình, điều đó trực tiếp cho biết rằng người gửi đã xóa tin nhắn.

Bạn không thể biết liệu toàn bộ cuộc trò chuyện có bị xóa hay không, trừ khi tin nhắn văn bản hiển thị là đã bị xóa. Thông thường, bạn không thể biết liệu người gửi đã xóa tất cả các cuộc trò chuyện với bạn hay chưa.

Những người khác nhìn thấy gì khi bạn xóa một cuộc trò chuyện trong Messenger?

Câu trả lời trực tiếp cho câu hỏi này là họ sẽ không nhìn thấy gì nếu bạn xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên Messenger của mình, tuy nhiên nếu bạn xóa hoặc hủy một tin nhắn, người đó sẽ chỉ thấy tin nhắn đó là ẩn đối với họ nếu họ kiểm tra.

Bạn đã bao giờ tình cờ gửi một tin nhắn và bây giờ muốn xóa nó đi?

Chà, điều đó hoàn toàn có thể xảy ra, nhưng người tiếp theo sẽ tự động biết rằng bạn đã xóa tin nhắn.

Nếu bạn xóa cả hai bên, người nhận sẽ biết rằng bạn đã xóa cuộc trò chuyện, nhưng nếu bạn chỉ xóa ở phía mình thì khá khó để biết nếu không có quyền truy cập vào điện thoại của bạn.

Người khác sẽ không bao giờ biết rằng bạn đã xóa một cuộc trò chuyện. Nếu bạn muốn ngăn người khác biết về quá trình xóa của mình, hãy đảm bảo rằng bạn chỉ xóa từ một phía / phía của bạn.

Xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trong Messenger của cả hai bên

Nếu bạn muốn biết liệu một tin nhắn đã được gửi đến người nhận có bị hủy hay không, thì có một cách hiệu quả để xóa tin nhắn.

Bạn có thể dễ dàng sửa lỗi của mình nếu bạn vô tình gửi nhầm tin nhắn.

Để xóa tin nhắn messenger từ cả hai phía:

 • Bạn chỉ cần nhấn và giữ vào tin nhắn muốn xóa.
 • Sau đó, bạn sẽ nhận được tùy chọn “Hủy” để xóa.
 • Sau khi bạn hủy bỏ tin nhắn, tin nhắn đó sẽ bị xóa khỏi cả hai bên.

Sau khi nhấp vào “Hủy Gửi cho Tất cả”, tin nhắn của bạn sẽ tự động bị xóa khỏi cả hai phía. Nếu bạn tin rằng người nhận chưa đọc tin nhắn của bạn từ thông báo, tin nhắn đó sẽ bị xóa một cách hiệu quả.

Sau đó họ sẽ không thể đọc văn bản. Sau khi xóa từng người một, bạn có thể dễ dàng xóa toàn bộ cuộc trò chuyện khỏi messenger, muốn xóa hết tin nhắn mình đã gửi cho người đó thì an toàn hơn messenger rất nhiều.

Làm thế nào để tìm tin nhắn đã xóa trên Facebook Messenger?

Không thể khôi phục các tin nhắn đã xóa vĩnh viễn, tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến việc tìm kiếm các cuộc trò chuyện đã xóa được lưu trữ trong Facebook Messenger, bạn cần biết những điều cơ bản về cách hoạt động của nó. Bạn có thể dễ dàng tìm và khôi phục tin nhắn trong Messenger của mình.

Phương pháp 1: Từ một phân vùng đã lưu trữ

Nếu bạn có thư được lưu trữ, bạn sẽ có cơ hội trả lại chúng.

 • Trước tiên, bạn cần mở Facebook Messenger trên thiết bị hoặc PC của mình.
 • Bây giờ, hãy chuyển đến Cuộc trò chuyện gần đây >> Trò chuyện đã lưu trữ.
 • Sau đó, bạn có thể nhấp vào thanh tìm kiếm để tìm cuộc trò chuyện mà bạn đã lưu trữ.
 • Khi bạn có thể tìm thấy những tin nhắn đã lưu trữ đó, bạn có thể chỉ cần nhấp và nhập nội dung nào đó để gửi vào cuộc trò chuyện. Thao tác này sẽ khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa của bạn vào hộp thư chính của bạn.

Đây là cách duy nhất để khôi phục cuộc trò chuyện nếu nó được lưu trong phần “Đã lưu trữ” trên Facebook Messenger của bạn.

Phương pháp 2: Sử dụng tùy chọn “Thông tin tải lên Facebook”

Nếu bạn chỉ sao lưu tất cả dữ liệu của mình, bạn có thể lưu trữ ảnh, trò chuyện và phương tiện trên ổ đĩa cục bộ của mình và truy cập chúng bất cứ khi nào bạn muốn.

Nếu bạn muốn tải xuống bản sao thông tin từ dữ liệu được chia sẻ trên Facebook của mình, bạn cần làm theo các bước quan trọng để thực hiện thành công. Để tải xuống bản sao thông tin từ điện thoại di động / PC của bạn, hãy làm theo các bước sau:

 • Đầu tiên, bạn cần nhấp vào góc trên cùng bên phải của hồ sơ Facebook của bạn.
 • Bây giờ hãy cuộn xuống và đi đến các tùy chọn cài đặt.
 • Sau đó vào phần thông tin Facebook và nhấp vào tùy chọn Tải xuống.
 • Chỉ cần nhấp vào phù hợp: Thông tin Facebook của bạn >> Tải lên thông tin của bạn.
 • Nếu bạn muốn thêm bất kỳ danh mục dữ liệu nào, bạn có thể thêm chúng để dễ dàng tìm thấy phía bên phải của Facebook.
 • Nếu bạn cần sao lưu ảnh, bạn có thể chọn chất lượng của ảnh và các phương tiện khác.
 • Bây giờ bạn cần tạo một dải dữ liệu với thông tin và xác nhận yêu cầu tải lên.

Ghi chú. Giữ tệp ở nơi an toàn trên thiết bị của bạn, đây là nơi lưu trữ tất cả dữ liệu Facebook của bạn.

Các kết quả:

Nếu bạn xóa một cuộc trò chuyện trên Facebook, người đứng đầu trò chuyện sẽ không nhận được thông báo trừ khi bạn hủy từng tin nhắn một. Tuy nhiên, khi xóa một tin nhắn, chỉ cần bấm vào “Hủy”, người kia sẽ thấy thông báo lỗi này khi đang xem trò chuyện, nhưng messenger không có hệ thống thông báo để họ biết về điều đó.

Nội dung tương tự:

Dragon Ball Legends: Hướng dẫn và thủ thuật cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn • 28/12/2022

Dragon Ball Legends là một trò chơi di động từ Gacha Thể loại (tiếng Nhật cho máy đánh bạc) tập trung vào một câu chuyện ...

Cách để nhận Free UC PUBG Mobile chỉ với vài Mẹo nhỏ?

Hướng dẫn • 30/12/2022

UC trong PUBG là viết tắt của Unknown Cash, là một dạng tiền tệ trò chơi hoặc tín dụng cho PUBG di động. Để ...

Cách sửa lỗi đĩa không hợp lệ 1327

Hướng dẫn • 25/03/2023

Cài đặt chương trình rất dễ dàng, nhưng nó có thể gây khó chịu khi xảy ra lỗi. Ví dụ: cố gắng cài đặt ...

Cách gửi tiền cho bạn bè (hoặc yêu cầu họ thanh toán) bằng Apple Cash

Hướng dẫn • 24/12/2022

Với Apple Pay trên iPhone, iPad hoặc Apple Watch, bạn có thể thanh toán tại cửa hàng, trực tuyến và trong các ứng dụng ...