Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 02/05/2022

Twitter có thể là nơi ẩn náu của những kẻ troll, spam bots và những kẻ lừa đảo. Và nó được chuyển sang chế độ riêng tư dưới quyền chủ sở hữu mới: Elon Musk. Điều đó sẽ xuất hiện như thế nào vẫn còn phải xem, nhưng nếu bạn đã sẵn sàng nói lời tạm biệt với Twitter, bạn có thể xóa toàn bộ tài khoản của mình hoặc dọn dẹp bất kỳ từ nào gây phiền nhiễu.

Làm cách nào để xóa tweet của tôi?

Bạn lại đăng một dòng tweet khiến bạn khó chịu hoặc bạn lo lắng nó có thể xảy ra một lần nữa trong tương lai (các chính trị gia lưu ý!), Vì vậy bạn muốn xóa nó.

Nếu đó là một tweet mới hoặc một tweet mà bạn có thể dễ dàng theo dõi, bạn có thể xóa nó trực tiếp khỏi Twitter. Nhưng còn những dòng tweet cũ không dễ tìm thì sao? Điều gì xảy ra nếu bạn muốn xóa nhiều tweet một cách nhanh chóng và dễ dàng? Đừng lo. Với công cụ phù hợp, bạn có thể quay ngược thời gian và xóa bỏ những suy nghĩ hoang đường nhất của mình.

Tất nhiên, xóa một tweet cũ không khắc phục được tất cả các thiệt hại. Mọi người đã đọc và có thể phản ứng với tweet của bạn. (Ảnh chụp màn hình là mãi mãi.) Nhưng bạn vẫn có thể xóa tweet đó cho vĩnh viễn và hậu thế. Đây là những gì bạn cần biết.

Xóa một tweet riêng lẻ trên Twitter.com

xóa tweet trên twitter.com

Xóa một tweet gần đây thật dễ dàng. Trên Twitter.com, hãy truy cập hồ sơ Twitter của bạn. Cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy tweet mà bạn muốn xóa. Nhấp vào menu ba chấm bên cạnh tweet này và chọn tùy chọn “Xóa”. Twitter sẽ hỏi bạn có chắc chắn muốn xóa tweet hay không. Nhấp vào Xóa. Dòng tweet tạm biệt.

Xóa một tweet riêng lẻ trên thiết bị di động

Xóa một tweet riêng lẻ trên thiết bị di động

Trên thiết bị di động, quá trình này gần như giống nhau. Nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên trái và nhấn vào tên của bạn để truy cập hồ sơ của bạn. Tìm tweet bạn muốn xóa và nhấn vào menu ba chấm ở góc trên cùng bên phải của tweet. Nhấn vào Xóa. Để xóa một tweet mà bạn đã tweet lại khỏi hồ sơ của mình, chỉ cần nhấn lại vào nút retweet và xác nhận rằng bạn muốn xóa nó.

Xóa các tweet cũ

Xem qua lịch sử tweet dài của bạn để tìm một tweet cũ hơn để xóa rất mất thời gian. Và thậm chí sau đó bạn chỉ có thể quay trở lại cho đến nay. Thay vào đó, một số trang web của bên thứ ba có thể giúp bạn tìm và xóa các tweet cũ.

Xóa tweet

TẠI Trang web để xóa tweet, nhấp vào nút để đăng nhập vào tài khoản Twitter của bạn. Trong cửa sổ ủy quyền, nhập tên người dùng và mật khẩu Twitter của bạn. Bạn sẽ cần cấp quyền cho Tweetdeleter.com để sử dụng tài khoản Twitter của mình. Cửa sổ đăng nhập giải thích những gì trang web có thể làm nếu bạn tiếp tục. Nhấp vào nút Đăng nhập.

Cửa sổ ủy quyền truy cập Tweet Deleter

Sau đó, trang web sẽ hiển thị các tweet của bạn từ gần đây nhất đến cũ nhất. Bạn có thể thu hẹp danh sách bằng cách nhập từ khóa, chọn loại bài đăng (tweet, retweet và / hoặc trả lời) và nhập ngày bắt đầu và ngày kết thúc. Chọn các tweet bạn muốn xóa và sau đó nhấp vào nút Delete Tweets để xóa chúng.

Thanh công cụ để xóa tweet

Với Tweet Deleter, bạn cũng có thể yêu cầu trang web tự động xóa các tweet của một độ tuổi nhất định, tải xuống kho lưu trữ 3200 tweet cuối cùng của bạn hoặc xóa tất cả các tweet của bạn.

Nếu bạn có hơn 3200 tweet, bạn cần tải lên kho lưu trữ Twitter của mình lên Tweet Deleter (Như thế đấy). Với tài khoản miễn phí, bạn có thể xóa tối đa năm tweet mỗi tháng, thực hiện năm tìm kiếm từ khóa miễn phí và sử dụng bộ lọc ngôn từ tục tĩu của dịch vụ. Nâng cấp lên gói cao cấp các tùy chọn xóa và tìm kiếm bổ sung; chúng dao động từ 3,99 đô la đến 11,99 đô la mỗi tháng tùy thuộc vào cách bạn chọn tài khoản.

TweetDelete

Bạn muốn tự động xóa tất cả các tweet cũ hơn một ngày nhất định? Kiểm tra TweetDelete, cũng có thể nhanh chóng xóa 3200 tweet cuối cùng của bạn (giới hạn 3200 là giới hạn do Twitter đặt ra). NHƯNG phiên bản cao cấpcho phép bạn xóa không giới hạn số lượng tweet sau khi tải xuống tệp dữ liệu Twitter có giá 14,99 đô la mỗi tháng.

Đầu tiên, bạn nên xem lại tất cả các tweet đến một ngày nhất định để đảm bảo rằng bạn muốn xóa tất cả chúng. Bạn có thể làm điều này trên Twitter bằng cách yêu cầu lưu trữ tất cả các tweet của bạn. Trên Twitter, đi tới Cài đặt & Quyền riêng tư> Tài khoản của bạn> Tải lên kho lưu trữ dữ liệu của bạn. Nhập mật khẩu của bạn và nhấp vào Xác nhận.

Nếu bạn vẫn chắc chắn muốn xóa các tweet cũ, hãy nhấp vào nút “Đăng nhập bằng Twitter” trên trang web TweetDelete. Trong cửa sổ ủy quyền, nhập tên người dùng và mật khẩu Twitter của bạn, sau đó nhấp vào nút để ủy quyền ứng dụng.

Màn hình đăng nhập TweetRemove

Nhấp vào menu thả xuống để chọn số tháng bạn muốn trang web quay lại xóa Tweet của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn muốn làm điều này, bởi vì một khi bạn xóa các tweet, bạn sẽ không thể lấy lại chúng. Bấm vào nút để kích hoạt TweetDelete. Những dòng tweet cũ của bạn giờ đã trở thành lịch sử.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Menu TweetRemove

Thu hồi quyền truy cập vào các ứng dụng của bên thứ ba

Thu hồi quyền truy cập vào các ứng dụng của bên thứ ba

Nếu bạn chỉ thực hiện dọn dẹp một lần với bất kỳ ứng dụng trình gỡ cài đặt nào của bên thứ ba này, bạn có thể thu hồi quyền truy cập mà họ có vào tài khoản của mình sau khi hoàn tất. Đi tới Cài đặt & Quyền riêng tư> Bảo mật & Quyền truy cập tài khoản> Ứng dụng & Phiên. Chọn ứng dụng bạn muốn gỡ cài đặt và nhấp vào Thu hồi quyền ứng dụng.

Xóa vĩnh viễn tài khoản Twitter của bạn

Tự giết mình trên Twitter là một quá trình đơn giản. Và thậm chí còn có thời gian gia hạn 30 ngày nếu bạn nghi ngờ về xu hướng thay đổi của mình (12 tháng nếu bạn đã xác minh). Bạn có thể chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình trong 30 ngày để khôi phục nó và mọi thứ sẽ như thể không có gì xảy ra. Tuy nhiên, nếu bạn không khôi phục tài khoản của mình trong khoảng thời gian này, tất cả dữ liệu của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi máy chủ của Twitter. # Đã khắc phục.

Bạn cũng nên biết rằng mặc dù tài khoản của bạn sẽ biến mất trong vòng vài phút sau khi xóa, nhưng công ty tuyên bố rằng “một số nội dung có thể xem được trên twitter.com trong một vài ngày”. Ngoài ra, Twitter Những trạng thái rằng nó không có quyền kiểm soát cách các tweet của bạn được Google và Bing lập chỉ mục. Do đó, nội dung trước đây của bạn vẫn có thể tìm kiếm được thông qua các dịch vụ này. (Rất khó để biến mất khỏi Internet.)

Nhưng nó có thể. Đây là cách nói lời tạm biệt với Twitter.

Xóa tài khoản Twitter của bạn

Trước khi bắt đầu, hãy biết rằng nếu bạn muốn sử dụng lại tên người dùng hoặc địa chỉ email của mình (mỗi tài khoản Twitter phải được liên kết với một địa chỉ email duy nhất), hãy thay đổi chúng trước khi tài khoản của bạn bị xóa vĩnh viễn. Đi tới Cài đặt & Quyền riêng tư> Tài khoản của bạn> Thông tin Tài khoản và chỉnh sửa tên người dùng và địa chỉ email của bạn trong các trường ở trên cùng. Xin lưu ý rằng khi bạn thay đổi địa chỉ email của mình, bạn sẽ cần xác minh nó bằng một liên kết email sẽ được gửi đến địa chỉ mới của bạn trước khi thay đổi có hiệu lực.

Sau đó, chuyển đến Bảo mật & Quyền riêng tư> Tài khoản của bạn> Hủy kích hoạt tài khoản. Twitter sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu để xác nhận rằng bạn thực sự muốn nói lời tạm biệt. Bạn thực hiện, vì vậy hãy nhấp vào “Hủy kích hoạt” và bạn đã hoàn tất. Nếu bạn hối hận về quyết định của mình trong vòng 30 ngày, chỉ cần đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu của bạn và bạn sẽ có thể tweet lại.

Nội dung tương tự:

Cách nhập các ký tự đặc biệt trên Mac

Hướng dẫn • 20/04/2022

Về thiết kế và cảm giác của bàn phím Mac, chúng rất hoàn hảo. Tuy nhiên, nó bỏ qua các ký tự đặc biệt. ...

9 mẹo để tối đa hóa tuổi thọ pin điện thoại Android của bạn

Hướng dẫn • 10/05/2022

Có một số yếu tố góp phần làm cho điện thoại Android của bạn hết pin. Vỏ mỏng hơn, màn hình sáng hơn, bộ ...

Cách xem CBS mà không cần cáp Time Warner

Hướng dẫn • 04/04/2022

Cách xem CBS mà không cần cáp Time Warner Mạng CBS và Time Warner Cable (TWC) đang tham gia vào một trò chơi lớn ...

12 mẹo trên Pinterest sẽ giúp nó trở nên dễ dàng

Hướng dẫn • 04/04/2022

Thật dễ dàng để hiểu tại sao Pinterest lại phổ biến như vậy. Nhấp vào đây và nhấp vào đó sẽ lấp đầy màn ...