Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 23/01/2023

Bạn có tâm trạng muốn nghe một câu chuyện hay, nhưng không có ai đọc cho bạn nghe? Không có gì. Bạn có thể chuyển sang Amazon Echo của mình để kể cho bạn một câu chuyện.

Alexa có nhiều kỹ năng khiến cô ấy trở thành một người kể chuyện tuyệt vời, từ những câu chuyện nhẹ nhàng trước khi đi ngủ đến những câu chuyện kinh dị rùng rợn.

Bạn cũng có thể nghe những câu chuyện tương tác mà bạn ảnh hưởng bằng cách trả lời các câu hỏi, đóng vai một nhân vật hoặc thậm chí chỉ đạo hành động. Trong Crazy Stories, Alexa hỏi bạn một loạt câu hỏi để xây dựng cuộc phiêu lưu của bạn, trong khi Mad Libs và Story Maker cho phép bạn chọn cuộc phiêu lưu của riêng mình.

Đây là cách để bắt đầu.

Quảng cáo

Ứng dụng Alexa

Ứng dụng Alexa

Mở ứng dụng Alexa trên thiết bị di động của bạn. Nhấp vào biểu tượng bánh hamburger và nhấp vào Kỹ năng.

Thể loại

Thể loại

Nhấp vào nút “Danh mục”; ở đó bạn có thể tìm thấy các kỹ năng kể chuyện trong các danh mục như Trò chơi, Câu đố và Phụ kiện; Bọn trẻ; và sự mới lạ và hài hước. Bạn cũng có thể tìm kiếm câu chuyện bằng cách nhập từ “câu chuyện” vào hộp tìm kiếm. Bây giờ chúng ta hãy nhìn vào một số câu chuyện cụ thể.

Cho tôi biết câu chuyện

Cho tôi biết câu chuyện

Nói, “Alexa, hãy kể cho tôi nghe một câu chuyện.” Alexa bắt đầu kể cho bạn một câu chuyện ngẫu nhiên với hiệu ứng âm thanh. Bạn có thể tạm dừng câu chuyện và sau đó tiếp tục câu chuyện. Nếu câu chuyện mà Alexa chọn không hữu ích, bạn chỉ cần nói, “Alexa, hãy kể cho tôi một câu chuyện khác.”

Người dẫn chuyện

Người dẫn chuyện

Nói: “Alexa, hỏi Người dẫn chuyện cho một câu chuyện đáng sợ. ” Alexa cố gắng hù dọa bạn bằng một câu chuyện đáng sợ. Bạn cũng có thể yêu cầu Alexa yêu cầu Fairy Teller kể một câu chuyện khoa học viễn tưởng, một câu chuyện giả tưởng hoặc chỉ một câu chuyện nói chung để nghe một câu chuyện thể loại ngẫu nhiên mà cô ấy chọn.

Một câu chuyện ngắn trước khi đi ngủ

Một câu chuyện ngắn trước khi đi ngủ

Bạn có muốn con trai hoặc con gái nhỏ của bạn nghe một câu chuyện buổi tối có tên của mình trên đó không? Nói: “Alexa, nói câu chuyện trước khi đi ngủ đến [name of your child]. “Alexa bắt đầu đọc một câu chuyện ngắn với tên của con bạn có liên quan đến câu chuyện. Nếu Alexa không thể phát âm tên của con bạn, bạn có thể cần phải điều chỉnh kỹ năng, quy trình được mô tả trên Trang web cho những câu chuyện ngắn trước khi đi ngủ.

Amazon Storytime

Amazon Storytime

Amazon cung cấp một bộ sưu tập các câu chuyện từ Thư viện Amazon RapidsÂm thanh, tất cả đều được thiết kế cho trẻ em từ 5 đến 12 tuổi. Nói: “Alexa, mở Amazon Storytime. »Alexa chọn một câu chuyện ngẫu nhiên được kể bằng giọng của các nhân vật khác nhau.

giờ kể chuyện

giờ kể chuyện

Nói: “Alexa, nói giờ kể chuyện kể cho tôi nghe một câu chuyện. ” Alexa sẽ kể cho bạn nghe một trong những câu chuyện ngụ ngôn ngắn nhưng nổi tiếng của Aesop, chẳng hạn Kiến và châu chấu, keo kiệt và đố kỵhoặc Jester và Countryman.

những câu chuyện ngẫu nhiên

những câu chuyện ngẫu nhiên

Nói: “Alexa, mở những câu chuyện ngẫu nhiên. »Alexa chọn một câu chuyện mới mỗi lần. Một số câu chuyện hài hước, một số câu chuyện buồn, và những câu chuyện khác thật kỳ quặc.

Những câu chuyện điên rồ

Những câu chuyện điên rồ

Nói: “Alexa, mở Những câu chuyện điên rồ. “Alexa hỏi bạn một loạt câu hỏi để tạo ra một câu chuyện. Bạn được yêu cầu kể tên món ăn yêu thích của mình, người lớn tuổi nhất hoặc trẻ nhất trong gia đình, người khó chịu nhất mà bạn biết và loại động vật bạn thấy đáng sợ nhất. Trong số các câu hỏi khác, Alexa sau đó kể một câu chuyện bằng cách sử dụng các câu trả lời bạn đã cung cấp, bao gồm với hiệu ứng âm thanh tuyệt vời.

Mad Libs

Mad Libs

Nói: “Alexa, mở Mad Libs. »Alexa hỏi bạn về các phần của bài phát biểu, đồ vật, người trong phòng và hơn thế nữa. Đưa ra một số câu trả lời điên rồ và Alexa sẽ sử dụng chúng để tạo ra một câu chuyện cho bạn.

Story Maker

Story Maker

Nói: “Alexa, mở Story Maker. »Alexa hỏi các loại từ khác nhau, sau đó xây dựng và kể bất kỳ câu chuyện nào trong số 30 câu chuyện khác nhau bằng cách sử dụng câu trả lời của bạn.

Chọn một câu chuyện

Chọn một câu chuyện

Nói: “Alexa, mở Chọn một câu chuyện. “Người kể chuyện nam bắt đầu kể cho bạn một câu chuyện. Tại các điểm chính, bạn được yêu cầu chọn một trong hai tùy chọn. Câu trả lời của bạn xác định nhân vật của bạn làm gì và câu chuyện diễn ra như thế nào.

cánh cửa thần kỳ

cánh cửa thần kỳ

Nói: “Alexa, mở cánh cửa thần kỳ. “Alexa bắt đầu kể cho bạn một câu chuyện cổ tích, trong đó bạn du hành qua một vùng đất kỳ diệu. Tại một số điểm nhất định, Alexa yêu cầu bạn chọn một tùy chọn, sau đó sẽ ra lệnh cho bạn đi đâu, điều gì sẽ xảy ra và bạn gặp ai hoặc những gì. Bạn có thể đi vòng quanh rừng, thăm lâu đài và khám phá biển với hiệu ứng âm thanh và giọng nói của nhân vật.

Trang trại chăn nuôi SP

Trang trại chăn nuôi SP

Nói: “Alexa, bắt đầu Trang trại chăn nuôi SP“Alexa bắt đầu kể cho bạn nghe một câu chuyện cổ tích diễn ra ở trang trại của Old MacDonald, trong đó bạn đóng vai Petunia Pig cố gắng tìm chìa khóa của MacDonald. Sử dụng hiệu ứng âm thanh, trò đùa và những điều bất ngờ khác, Alexa yêu cầu bạn đưa ra những lựa chọn nhất định. một con đường giúp lựa chọn hướng đi của lịch sử.

Dunkirk

Dunkirk

Nói: “Alexa, mở Dunkirk“và Alexa bắt đầu bằng cách kể câu chuyện về Trận chiến Dunkirk. Bạn được hỏi bạn muốn đảm nhận vai trò nào. Vào những thời điểm quan trọng, Alexa hỏi bạn những gì bạn muốn nhân vật của mình làm. Câu trả lời của bạn xác định điều gì sẽ xảy ra và cách câu chuyện xoay chuyển và bạn sống hay chết.

Kỹ năng Amazon Alexa tốt nhất

Kỹ năng Amazon Alexa tốt nhất

Nội dung tương tự:

Không đủ dung lượng lưu trữ? Xóa Apple Messages để giải phóng dung lượng

Hướng dẫn • 11/01/2023

Tôi và gia đình thích chia sẻ ảnh và video trong một văn bản nhóm trong Apple Messages. Kể từ COVID-19, nó chủ yếu ...

Thư viện Google Photos được chia sẻ không hiển thị

Hướng dẫn • 16/01/2023

Nếu thư viện Google Photos được chia sẻ của bạn không hiển thị, có thể do các trục trặc kỹ thuật khác nhau. Bất ...

Có cần thiết phải cài đặt phần mềm diệt virus không?

Hướng dẫn • 26/02/2023

Nội dung chính Tùy chọn 1: Bạn cần cài đặt phần mềm chống vi-rút. Trong bối cảnh của công nghệ thông tin, việc ứng ...

Bạn đã vứt bỏ cookie của mình, nhưng chúng vẫn theo dõi bạn; Đây là cách ẩn dấu vân tay của bạn trong trình duyệt

Hướng dẫn • 27/01/2023

Ngoại trừ hóa đơn ISP của bạn, duyệt Internet là miễn phí, nhưng giống như hầu hết những thứ bạn nhận được miễn phí, ...