Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 15/12/2023

Bạn có biết rằng bạn có thể yêu cầu Amazon in thứ gì đó trên máy in HP của bạn không? Có, bằng cách lấy thông tin phù hợp từ máy in của bạn và sử dụng các kỹ năng phù hợp thông qua Alexa, bạn có thể gửi lệnh in đến máy in HP của mình chỉ bằng cách nói chuyện với Alexa.

Mẹo là tìm ra địa chỉ email máy in của bạn trước. Sau đó, bạn sẽ kích hoạt kỹ năng Máy in HP thông qua Alexa trên thiết bị di động của mình. Sau đó, đã đến lúc tranh thủ sự trợ giúp của Alexa trong việc in ấn. Bạn có thể yêu cầu trợ lý giọng nói yêu thích của mình in ra nhiều loại mặt hàng khác nhau, bao gồm danh sách mua sắm, danh sách kiểm tra, trò chơi, biểu mẫu, v.v. Hãy kiểm tra.

Quảng cáo

1. Tìm địa chỉ email máy in của bạn

Tìm địa chỉ email máy in của bạn

Trước tiên, bạn cần xác định địa chỉ email của máy in HP của mình. Kiểm tra các màn hình khác nhau trên bảng điều khiển của máy in để xem địa chỉ email có xuất hiện hay không. Nếu không, bạn có thể in Trang thông tin Dịch vụ Web. Xem lại các màn hình trên bảng điều khiển của máy in. Bạn sẽ tìm thấy một màn hình cho các dịch vụ web. Chọn màn hình này. Sau đó, bạn sẽ thấy tùy chọn “In bảng thông tin”. Chọn màn hình này để in trang tính.

Nếu địa chỉ email không xuất hiện trên trang tính, bạn có thể cần phải bật Dịch vụ Web. Để thực hiện việc này, hãy mở trình duyệt của bạn và nhập địa chỉ IP của máy in của bạn (địa chỉ sẽ xuất hiện trên trang thông tin Dịch vụ Web mà bạn vừa in ra). Trên trang cấu hình cho máy in của bạn, hãy chọn tab cho Dịch vụ Web và nhấp vào nút Bật.

Sau khi bật Dịch vụ Web, máy in của bạn sẽ tự động in Tờ Thông tin Dịch vụ Web khác với địa chỉ email chính xác. Bấm OK trong cửa sổ Dịch vụ Web của trình duyệt của bạn.

2. Tìm Kỹ năng Máy in HP

Tìm Kỹ năng Máy in HP

Sau đó, mở ứng dụng Alexa trên thiết bị di động của bạn. Nhấp vào biểu tượng bánh hamburger () và nhấp vào Kỹ năng. Nhập HP vào trường tìm kiếm và tìm kiếm. Trong kết quả tìm kiếm, nhấp vào kỹ năng dành cho Máy in HP.

3. Bật Kỹ năng Máy in HP.

Kích hoạt kỹ năng máy in HP

Trên trang kỹ năng Máy in HP, nhấp vào Bật để bật kỹ năng.

4. Thêm địa chỉ email

Thêm email

Sau đó, bạn sẽ được đưa đến một trang nơi bạn sẽ được yêu cầu nhập địa chỉ email của máy in để liên kết nó với Alexa. Nhập địa chỉ email được cung cấp trên trang thông tin Dịch vụ Web.

5. Liên kết thành công

Liên kết thành công

Lời nhắc sẽ cho bạn biết rằng máy in của bạn đã kết nối thành công với Alexa.

7. Lịch

Lịch

Sau đó, bạn có thể yêu cầu Alexa in ra một lịch trống mà bạn có thể điền vào các sự kiện. Nói, “Alexa, yêu cầu máy in của tôi in lịch.” Alexa hỏi bạn muốn hàng tuần hay hàng tháng. Nói với cô ấy và lịch đã được in.

8. Tô màu

Tô màu

Muốn có một trang đầy hình ảnh hoàn hảo để tô màu? Nói “Alexa, yêu cầu máy in của tôi in trang màu Crayola” hoặc “Alexa, yêu cầu máy in của tôi in Art Therapy.”

9. Chơi trò chơi.

Chơi game

Bạn muốn chơi một trò chơi trên một mảnh giấy đơn giản? Nói, “Alexa, yêu cầu máy in của tôi in một trò chơi Sudoku khó” hoặc “Alexa, yêu cầu máy in của tôi in một trò chơi tìm kiếm từ khó”.

10. Mẫu trống

Biểu mẫu trống

Cần biểu mẫu trống? Nói “Alexa, yêu cầu máy in của tôi in danh sách kiểm tra một cột” hoặc “Alexa, yêu cầu máy in của tôi in giấy lót” hoặc “Alexa, yêu cầu máy in của tôi in giấy milimét theo hệ mét”.

11. Thông tin bổ sung

Thêm thông tin

12. Mực in tức thì của HP.

Mực in tức thì của HP

Nếu bạn in với số lượng lớn, chi phí cho mỗi trang là rất quan trọng. Bạn nên xem xét các chương trình mực in chi phí thấp do các nhà sản xuất máy in lớn cung cấp. Dưới đây là những điều bạn cần biết về HP Instant Ink và phần mềm đổ mực máy in giá rẻ khác.

Nội dung tương tự:

Cách tìm hoặc đặt lại mật khẩu Disney Plus đã quên

Hướng dẫn • 01/02/2024

Tạo các mật khẩu khác nhau là một cách thiết thực để bảo mật các tài khoản trực tuyến của bạn. Khi bạn đăng ...

Cách đếm số từ trong Google Trang tính (Công thức đơn giản)

Hướng dẫn • 28/12/2023

Mặc dù Google Trang tính không có công thức đếm từ trực tiếp, nhưng bạn có thể dễ dàng nhận được một công thức ...

Sửa Lỗi “Màn Hình Khóa iPhone Không Thể Truy Cập” Không Mất Dữ Liệu

Hướng dẫn • 09/01/2024

Bạn đang cố gắng mở khóa iPhone của mình, nhưng thông báo “iPhone không khả dụng” xuất hiện trên màn hình khóa. Bạn đang ...

HP Instant Ink so với HP Plus và HP Smart: Chương trình mực nào giúp bạn tiết kiệm nhất?

Hướng dẫn • 02/12/2023

Khi bạn mua và cài đặt máy in HP, trình cài đặt có thể yêu cầu bạn lựa chọn tùy thuộc vào kiểu máy ...