Trò chơi - Cập nhật lần cuối 07/04/2022

Vùng đất kết hợp nhiều quyền lực và khá ít đồ đạc. Cần một ai đó để khai thác chúng một cách thích hợp và thành công. Để không có hậu quả trong mùa thu của vùng đất kỳ diệu. Bạn đã được chọn để thắp lại niềm tin trong đất. Lật ngay thành một nhân viên bán hàng không có thu nhập. Thương mại với nhau để phát triển lãnh thổ của bạn thêm thịnh vượng.

Cadria Item Shop là gì?

Để tạo một chuỗi ma-nơ-canh mà không ai có thể cạnh tranh trên mảnh đất bạn đang sinh sống. Hãy đến cửa hàng bán lẻ của Sadira để thể hiện ngay là một quản trị viên có học. Giá trị bây giờ trong số rất nhiều thông tin chúng tôi giới thiệu cho bạn về Cửa hàng vật phẩm Cadria.

Cadria Item Shop

Sắp xếp trách nhiệm giải trình rất lớn cho chính bạn. Nhưng nó mang lại cảm giác thoải mái cho những người bên trong lãnh thổ. Một chiến binh dũng cảm không ngại đối mặt với khó khăn. Không gì là không thể nghĩ bàn, chỉ sợ mình không mạnh. Trải nghiệm với toàn bộ trái tim của bạn để cảm nhận niềm vui hơn nữa. Khám phá ngay lập tức nhiều hành động thu hút sự chú ý có thể truy cập trong trò chơi.

Tạo ý tưởng của bạn

Hóa thân thành một nhà phát minh tuyệt vời khi đến với Cadria Item Shop Mod. Bạn phải có khả năng tự sản xuất hàng hóa. Chúng sẽ rất vô giá nếu được rút ra từ vòng tay của người tham gia. Sau đó, cố gắng tiếp thị. Để tạo thu nhập trong cửa hàng bán lẻ của bạn. Tùy ý sáng tạo mà không có khóa học nào. Giả sử cho chính bạn tạo ra nhiều thiết bị khác thường thay thế.

Một loạt các hành động thú vị

Có quyền truy cập ngay vào các hành động trong thời gian giới hạn. Bạn đã có một vé để chơi cho các sự kiện trò chơi bên trong trò chơi. Cũng giống như thế giới dành cho anh hùng, thành lập một phe phái để mở rộng ra, v.v. Còn một số thông tin khác nữa mà chúng tôi không thể thông báo cho tất cả chúng. Vì vậy, hãy tự mình trải nghiệm và cung cấp cho chúng tôi những phân tích ngay lập tức.

Tự do thay đổi thế giới của bạn

Có lẽ bạn có thể tự do mua, quảng cáo và thay thế các tiện ích với nhau. Không có mẹo nào thu được ngay để làm cho nó trở nên mạnh mẽ đối với người chơi. Tạo phân loại của bạn với quần áo và công cụ hoàn toàn khác nhau. Thay đổi trang phục trở lại giáo, khiên,…. cho các anh hùng. Những người này sẽ luôn ở bên bạn trong những tình huống rắc rối trong trường hợp bạn giúp đỡ họ.

Nếu để giải trí tất cả thông qua các tình huống cực kỳ căng thẳng. Sau đó, trò chơi là sự khác biệt ưu tiên cho người mua. Do đó, trò chơi sẽ không quá ràng buộc với người tham gia trong lộ trình mê hoặc của nhà thiết kế. Nó sẽ giúp bạn có một trong những trải nghiệm tốt nhất khi ghé thăm Cửa hàng vật phẩm Cadria.

               
Tải về máy ( V2.0.1 )
Nội dung tương tự:

Tải game Might & Magic (MOD mở khóa thú chiến, God Mode)

Trò chơi • 07/05/2021

Giống như cái tên ban đầu bạn thấy, tất cả Might & Magic: Elemental Guardians mà tôi sắp giới thiệu có thể được tóm ...

Tải Magic Siege – Castle Defender (Mod Tiền vô hạn) 1.95.298

Trò chơi • 05/09/2022

Sở hữu một khả năng độc nhất vô nhị đã biến bạn thành một hình ảnh ma quái với sức mạnh khủng khiếp như ...

Outfit Makeover Mod APK (Tiền không giới hạn) 2.4

Trò chơi • 28/08/2022

Outfit Makeover là một món đồ chơi thiết lập mục tiêu dễ thương, giản dị cho phép bạn trút bỏ những lo lắng hàng ...

Hack Gardenscapes (Mod Tiền xu/Sao không giới hạn) 6.4.4

Trò chơi • 08/09/2022

Chúng ta sinh ra và lớn lên từ thiên nhiên, vì vậy thiên nhiên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, đặc ...