Trò chơi - Cập nhật lần cuối 13/05/2022

Bạn có biết rằng kinh doanh là một công việc đầy thách thức và cần rất nhiều kiên nhẫn? Do đó, những người thành công thường phải có tầm nhìn cực kỳ chiến lược và dám đầu tư số tiền lớn cho các dự án của họ.

Cà phê nhiều đam mê, muốn tạo sự nghiệp riêng liên quan đến đồ uống này như mãi mãi không thành công. Nếu bạn có chung niềm đam mê, đừng ngần ngại mở một quán cà phê.

Nhưng ngay bây giờ, nếu bạn không có đủ tiền để xây dựng nhà hàng của riêng mình, hãy tải xuống Cafeland – World Kitchen để kiểm tra các bước đầu tiên trong việc điều hành một quán cà phê.

Hàng ngàn công thức và hàng trăm cấp độ khác nhau

Quán cà phê này vô cùng rộng lớn với nhiều nhân viên, số lượng món ăn trong nhà hàng ngày càng nhiều ở mỗi cấp độ và nó cũng có thể thu hút những khách hàng nổi tiếng.

Những hình ảnh này cung cấp cho bạn một viễn tưởng đẹp trong tương lai. Hãy từ từ thưởng thức mọi thứ nhỏ bạn có trong quán cà phê. Mặc dù đây chỉ là một trò chơi, nhưng nó sẽ là cơ sở cho các ý tưởng cho các ông chủ tương lai.

Tải xuống trò chơi và khởi chạy nó tự động có nền tảng quán cà phê riêng được đầu tư vào vốn cơ bản. Quầy bán hàng, quầy, ghế đã sẵn sàng để bạn bắt đầu kinh doanh nhưng quy mô có vẻ rất nhỏ.

Công việc của bạn ở đây đã khá tốt rồi. Những vị khách và đơn đặt hàng đầu tiên dường như bị hạn chế vì thiếu thương hiệu và uy tín. Hãy xây dựng cà phê mơ ước của bạn.

Ngoài ra, quán cà phê của bạn không chỉ có đồ uống mà còn bán nhiều loại thực phẩm khác nhau. Nó thậm chí còn có nhiều thức ăn hơn một nhà hàng thông thường. Bởi vì ngoài những món ăn truyền thống, bạn còn thể hiện sự sáng tạo trong cách trang trí bánh

Quản lý quán cà phê và nhà hàng của bạn

Các công thức nấu ăn mới sẽ ngày càng nhiều, phục vụ tận tâm họ sẽ liên tục đến quán cà phê của bạn. Khi bạn có một số tiền lãi nhất định, hãy đầu tư vào diện mạo của cửa hàng.

Nâng cấp hệ thống bếp của bạn, mua đồ nội thất mới và trang trí nhà của bạn. Nếu bạn có một danh tiếng nhất định và trang trí bắt mắt, bạn có thể mời những người nổi tiếng đến và thưởng thức.

Download Cafeland – World Kitchen về máy

GAMEGOS sở hữu hai trò chơi mô phỏng cafe và rất nhiều game mô phỏng cũng như các câu đố khác. Đây là một trong những nền tảng vững chắc.

Cafeland – World Kitchen MOD là một sản phẩm được tinh chỉnh kỹ lưỡng trước khi ra mắt mọi người trên hệ điều hành Android. Tải về nó để điều hành quán cà phê của riêng bạn, làm cho hàng ngàn chiếc bánh và kiếm được rất nhiều tiền.

Thông tin MOD?

Tiền tăng khi chi tiêu!

Ghi chú: Sử dụng MOD này, bạn có thể bị cấm!

Tải về máy ( V2.2.31 )
Nội dung tương tự:

Zombination: Arcade Survival Mod APK (Mở khóa tất cả) 1.0.24

Trò chơi • 28/04/2022

Không ngoa, game thủ tiềm năng nên thử các trò chơi Zombination: Arcade Survival toàn màn hình càng nhanh càng tốt. Lý do tại ...

Tải Fap CEO (MOD cho Apk Ios, Vô hạn Tiền xu/Đá quý/Key)

Trò chơi • 03/10/2020

Fap CEO – Cuộc sống hiện đại khiến việc tìm kiếm tình yêu và xây dựng gia đình trở nên khó khăn hơn rất ...

Tải World War 2: WW2 Sandbox Tactics (MOD Tiền) 422

Trò chơi • 02/05/2022

Các trận chiến lịch sử một lần nữa được làm sống lại và mang đến cho người chơi trải nghiệm đầy cảm hứng trong ...

Tải Havenless – Otome Story Game (Mod Mở khóa Premium) 1.5.5

Trò chơi • 12/04/2022

Havenless là một game otome mà tất cả các âm mưu, tình huống và tình tiết kích thích đều hướng đến thị nữ có ...