Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 10/05/2022

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ưu hóa hiệu suất hệ thống.

Hãy làm rõ điều này – Disney Plus vẫn chưa có ứng dụng chính thức cho Windows 10. Chúng tôi có một giải pháp cho bạn để giúp bạn bắt đầu thực tế có ứng dụng Disney Plus của riêng mình ngay trong menu Bắt đầu hoặc trình khởi chạy của bạn.

CẬP NHẬT: Ứng dụng Disney Plus dành cho máy tính để bàn dành cho Windows 10 hiện đã có sẵn. Tải xuống ở đây!

Điều này có thể thực hiện được nhờ Ứng dụng web tiến bộ (PWA). Một tiến bộ công nghệ trong những năm gần đây, PWA cho phép một trang web chạy với các viền tối thiểu và một biểu tượng chuyên dụng trong menu bắt đầu. PWA mang lại cho trang web hiệu ứng của một ứng dụng gốc trông giống như nó đã được cài đặt ngay trên Windows. Bạn thậm chí có thể ghim biểu tượng của nó vào thanh tác vụ Windows 10 và để nó khởi chạy chỉ với một cú nhấp chuột.Disney plus logo

Cài đặt Disney Plus làm PWA trên PC chạy Windows 10 cho phép bạn chạy dịch vụ mà không cần mở trong trình duyệt. Bạn có thể triển khai hiệu quả điều này với Microsoft Edge hoặc Google Chrome mới dựa trên Chromium.

Đây là cách để làm điều đó.

Cách cài đặt Disney Plus làm PWA trên Windows 10

Đối với Microsoft Edge (dựa trên Chromium)

Biểu trưng mới của trình duyệt Edge

Để cài đặt Disney Plus làm PWA bằng Edge, bạn cần chạy phiên bản Edge dựa trên Chromium mới nhất. Quá trình này khá đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn bên dưới.

  • Bắt đầu bằng cách tải xuống bản beta trình duyệt dựa trên Microsoft Edge Chromium mới nhất, có thể là Canary, Beta hoặc Dev.
  • Truy cập https://www.disneyplus.com/ để bắt đầu dùng thử miễn phí, mua ngay bây giờ hoặc đăng nhập bằng tài khoản của bạn nếu bạn đã có một bản cài đặt.
  • Điều hướng đến dấu ba chấm ở góc trên bên trái của trình duyệt Microsoft Edge và chọn Ứng dụng.
  • Sau khi bạn đã chọn ứng dụng của mình, hãy điều hướng đến biểu trưng Disney + App bên cạnh trường “Cài đặt dưới dạng ứng dụng”.
  • Đặt tên cho PWA mới như Disney + hoặc Disney Plus.
  • Sau khi cài đặt Disney + PWA, bạn bắt đầu ghim một biểu tượng mới vào menu bắt đầu và / hoặc thanh tác vụ.

Đối với Google Chrome

logo chrome

  • Khởi chạy Chrome, truy cập trang web Disney + và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
  • Sau đó, nhấp vào nút Menu ở góc trên cùng bên phải của thanh công cụ Chrome. Sau đó đi tới Công cụ khác> Tạo hồ sơ.
  • Sau đó, nhập tên cho phím tắt và chọn hộp “Mở dưới dạng cửa sổ” để mở dưới dạng ứng dụng tùy chỉnh. Sau đó nhấp vào “Tạo”.
  • Điều này cho phép bạn tạo lối tắt trên màn hình nền và menu bắt đầu. Bạn thậm chí có thể đặt nó trên thanh tác vụ để truy cập nhanh.

Lời cảnh báo

Điều quan trọng cần lưu ý là phương pháp này không phải là không có trở ngại. Cài đặt Disney Plus theo cách này có thể gây ra rủi ro bảo mật vì trình duyệt Edge hoặc Chrome có thể cho phép bạn xem mật khẩu và một số thông tin cá nhân trong cài đặt.

Điều này trở thành một vấn đề khi những người xung quanh bạn hoặc những người sử dụng máy tính của bạn để phát trực tuyến đến Disney Plus có thể dễ dàng xem thông tin đăng nhập đã lưu của bạn trong cài đặt trình duyệt của họ.

Hoàn thành

Đây là một giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả cao cho những người muốn cảm thấy giống như một ứng dụng khi sử dụng Disney Plus trên Windows 10. Mặc dù PWA không đến trực tiếp từ Microsoft Store, bạn vẫn có toàn quyền kiểm soát các yếu tố giao diện người dùng. . Hy vọng rằng điều này sẽ không kéo dài trong khi chúng ta chờ đợi ứng dụng Windows 10 chính thức cho Disney Plus.

BẠN CÓ CÂU HỎI NÀO KHÔNG? Hãy thử công cụ này để sửa lỗi Windows và tự động tối ưu hóa hiệu suất hệ thống.

Nội dung tương tự:

Cách tắt thông báo web

Hướng dẫn • 14/04/2022

Gián đoạn Internet có nhiều dạng, từ cửa sổ bật lên và thông báo trình duyệt đến quảng cáo video và lớp phủ trang. ...

Công cụ Định dạng Văn bản Facebook – Dành cho Trạng thái và Đăng

Hướng dẫn • 04/04/2022

Công cụ định dạng văn bản Facebook là công cụ trực tuyến của bên thứ ba giúp người dùng Facebook định dạng văn bản ...

Những kênh nào miễn phí trên Amazon Fire Stick?

Hướng dẫn • 10/05/2022

Sử dụng Amazon Fire Stick có thể cung cấp miễn phí cho bạn các kênh khác nhau. Thiết bị nhỏ nhưng mạnh mẽ này ...

Cách tìm các trang web AMP không phải của Google

Hướng dẫn • 11/04/2022

Rất có thể bạn đã bắt gặp một trang web AMP của Google. Giống như “Bài báo tức thời” trước đây của Facebook, các ...