Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 18/11/2022

iHeartRadio đến với Apple Watch của bạn. Giờ đây, bạn có thể truy cập podcast và đài phát thanh trực tuyến yêu thích trên cổ tay của mình. iHeartRadio cung cấp nhiều tính năng phát trực tiếp miễn phí và phát trực tuyến radio trực tuyến cho cả nghe nhạc và podcast. Với ứng dụng Apple Watch mới, bạn có thể nghe các đài phát thanh của mình ở bất kỳ đâu.

Ứng dụng iHeartRadio có sẵn ở Hoa Kỳ, Canada, Úc, Mexico và New Zealand. Bạn có thể chọn tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Pháp. Bạn có thể sử dụng ứng dụng mới với Apple Watch Series 6 và Watch SE cũng như với bản cập nhật watchOS 7. Các thiết bị Series 3, 4 hoặc 5 cũ hơn và watchOS 6.2 trở lên cũng được hỗ trợ.

Với ứng dụng iHeartRadio mới dành cho Apple Watch, bạn chỉ có thể nghe nhạc trên Apple Watch hoặc iPhone của mình. Nó hoạt động như một ứng dụng đồng hồ thông minh độc lập, nơi bạn có thể truy cập podcast và luồng radio của mình ngay cả khi không có iPhone. Bạn cũng có thể sử dụng nó làm ứng dụng điều khiển cho ứng dụng iOS iHeart Radio của mình. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó như một điều khiển từ xa trên các thiết bị Apple khác.

Cách ứng dụng iHeartRadio hoạt động trên Apple Watch

Cách ứng dụng iHeartRadio hoạt động trên Apple Watch

Các tính năng sau có sẵn trong ứng dụng Apple Watch: Tìm kiếm, Thư viện của bạn, Thêm vào danh sách phát, Đã phát gần đây và Các biến chứng của Apple Watch. Tính năng Thư viện của bạn bao gồm danh sách phát, đài của bạn và podcast của bạn. Trong thư viện của mình, bạn sẽ thấy tất cả danh sách phát, đài và podcast mà bạn đã tạo hoặc theo dõi. Bạn cũng có thể “Thích” bản nhạc yêu thích của mình.

Trong phần Đã phát gần đây, bạn có thể xem tất cả các podcast và danh sách phát mà bạn đã nghe gần đây trong ứng dụng. Nó cũng ghi lại các đài phát thanh của bạn. Tất cả các bài hát và danh sách phát của bạn cũng được đồng bộ hóa từ ứng dụng iPhone của bạn.

Apple Watch iHeartRadio cũng cho phép bạn chuyển đổi giữa các thiết bị, vì vậy dù bạn đang làm gì, bạn có thể chuyển từ Apple Watch sang iPhone và ngược lại. Ví dụ: nếu bạn đang đi ra ngoài và không muốn mang theo điện thoại bên mình, bạn có thể chuyển ứng dụng sang đồng hồ của mình và tiếp tục nghe nhạc.

Cách tải xuống và cài đặt iHeartRadio trên Apple Watch

Cách tải xuống và cài đặt iHeartRadio-on-Apple-Watch

Làm theo các bước sau để tải xuống và cài đặt iHeartRadio trên Apple Watch của bạn.

  1. Mở ứng dụng Apple Store trên Apple Watch của bạn.
  2. Nhấn vào hộp tìm kiếm ở đầu màn hình.
  3. Tìm iHeartRadio, nhấn vào nó và chọn “Nhận”.

Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng iHeartRadio trên iPhone của mình và đã bật Tự động tải xuống, ứng dụng iHeartRadio dành cho Apple Watch sẽ tự động cài đặt trên Apple Watch của bạn.

Tận dụng tối đa trải nghiệm phát trực tuyến qua radio của bạn với ứng dụng iHeartRadio mới. Bạn có thể tải xuống miễn phí hoặc sử dụng đăng ký.

Bạn nghĩ gì về ứng dụng iHeartRadio mới cho Apple Watch? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách sử dụng khay nhớ tạm Windows 10 mới và cải tiến

Hướng dẫn • 17/10/2022

Windows Clipboard đã tồn tại nhiều năm và vẫn không có nhiều cải tiến. Với Bản cập nhật Windows 10 tháng 10 năm 2018 ...

Bots Telegram miễn phí tốt nhất mà mọi người nên sử dụng vào năm 2022

Hướng dẫn • 06/11/2022

Telegram là nền tảng nhắn tin tức thì tốt nhất. Bây giờ tại sao tôi lại nói điều này? Bởi vì nó tự động ...

Cách thiết lập lời nhắc, bộ hẹn giờ và danh sách với Alexa

Hướng dẫn • 22/10/2022

Bạn có cần giúp sắp xếp nhiều sự kiện, cuộc họp và những thứ khác trong cuộc sống của bạn không? Alexa tại dịch ...

Cách sao chép ổ khởi động hệ thống Windows 10 từ ổ cứng sang SSD mới

Hướng dẫn • 02/12/2022

Nội dung chính Các bước sao chép đĩa khởi động hệ thống Windows 10 từ ổ cứng sang SSD Có kế hoạch thay thế ...