Trò chơi - Cập nhật lần cuối 17/04/2021

Câu chuyện kể về một cuộc chiến tranh cổ đại giữa hai thế lực tranh giành quyền lực của Calibria: Crystal Guardians . Những con quái vật muốn lấy cổ vật này để sử dụng sức mạnh của nó để xâm lược thế giới Calibria. Các phe còn lại là những người bảo vệ, một tộc cổ xưa gồm các summoner, cố gắng bảo vệ nguồn năng lượng này khỏi những kẻ xấu.

Trận chiến không cân sức

Calibria: Crystal Guardians được đặt vào thời điểm nghiêm ngặt nhất của trận chiến này. Quân đội quỷ đã bao vây những Người bảo vệ nơi bảo vệ kho báu, và họ đang thua cuộc. Bạn là người cuối cùng, có nhiệm vụ mang viên ngọc đi, bảo vệ nó. Một ngày nào đó bạn sẽ đủ mạnh để trở về nhà, tiêu diệt thủ lĩnh của kẻ thù và mang lại hòa bình cho toàn thế giới.

Trong game, người chơi sẽ phải thu thập các anh hùng trong chuyến phiêu lưu và chiến đấu vì hòa bình của thế giới. Trong suốt cuộc hành trình của mình, người chơi sẽ phải đối đầu với rất nhiều kẻ thù khác nhau cố gắng quấy rối và cướp đi thứ mà chúng khao khát.

Hệ thống nhân vật với hơn 200 sự lựa chọn

Người chơi sẽ phải đối đầu với một đội quân ma quỷ hùng mạnh nhất từ ​​trước đến nay. Vì vậy, bạn không thể chiến đấu một mình. Với hơn 200 nhân vật trong game, người chơi có thể triệu hồi những người mình thích để sát cánh chiến đấu cùng họ.

Các nhân vật sẽ được chia thành 5 phe khác nhau để phân biệt phong cách chiến đấu và cách thức hoạt động của sức mạnh. Bạn sẽ phải dung hòa đội hình của mình sao cho có đầy đủ các yếu tố tấn công và phòng thủ để có thể tiến xa hơn trong thế giới này.

Mỗi nhân vật có 7 kỹ năng khác nhau để bạn lựa chọn và đưa vào trận đấu. Tuy nhiên, tại mỗi trận chiến, bạn chỉ được mang 4 kỹ năng nên người chơi sẽ phải lựa chọn sao cho phù hợp với phong cách chơi của mình. Cũng đừng chọn một cách hời hợt vì mỗi trận chiến sẽ diễn ra theo những cách khác nhau với những đối thủ đa dạng.

Vì vậy, người ta phải tìm cách thành thạo tất cả các kỹ năng này để có thể tùy biến trong từng trường hợp khác nhau. Ngoài ra, sức mạnh của các kỹ năng này cũng cần được nâng cấp thường xuyên, mỗi khi lên cấp sẽ có những điểm đặc biệt giúp kỹ năng của bạn mạnh hơn trước. Chọn chính xác những gì bạn cần trong một trận chiến để sử dụng chúng đúng cách. Cài đặt rune cũng mang lại cho các kỹ năng này một hiệu ứng đặc biệt.

Nhiều chế độ chơi hấp dẫn khiến bạn không cảm thấy nhàm chán

Calibria: Crystal Guardians có các chế độ làm hài lòng game thủ như đấu tay đôi, đấu trường, ngục tối. Đều là nơi sẽ diễn ra những trận chiến kinh hoàng, cần tiêu diệt hết sức mạnh và tiềm năng của nhân vật để giành chiến thắng. Ở đây, chúng tôi không có chỗ cho sơ suất. Ngoài ra, các nhiệm vụ thử thách ở Spire, Main Stages, Arena, Catacombs sẽ là một thử thách lớn cho những ai muốn nâng cao kỹ năng của mình.

Mỗi trận đấu, người chơi cũng sẽ có thể mang đến một đội hình gồm 4 nhân vật khác nhau. Bạn có thể tự do điều khiển tất cả các kỹ năng và kết hợp chúng với nhau để tạo ra những combo mạnh mẽ nhất. 16 kỹ năng nếu được sử dụng đúng cách sẽ khiến đối thủ bất ngờ và không thể phản kháng. Hơn nữa, nếu lười bấm liên tục vào màn hình, bạn có thể chọn Chế độ tự động để chiến đấu. Tất cả các kỹ năng có sẵn có thể tự động được sử dụng, không cần điều khiển.

               
Tải về máy ( V2.2.11 )
Nội dung tương tự:

Sea Traders Empire Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.0.6

Trò chơi • 13/04/2022

Sea Traders Empire tái hiện bối cảnh cuộc hành trình của những người đi nghỉ khi làm khách. Họ là những người đầu tiên ...

Tải hack Great Conqueror: Rome (MOD, Vô hạn Vàng/Medals)

Trò chơi • 23/04/2022

Đế chế La Mã cổ đại được coi là một trong những đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử. Bạn có biết những ...

Hack 911 Emergency Dispatcher (Mod Tiền vô tận) 1.083

Trò chơi • 15/12/2021

Trong cuộc sống hiện nay, mọi người đã thuộc lòng các số điện thoại đường dây nóng khẩn cấp chưa? Ngày nay, các nhà ...

Hack Shadow Battle 2.2 (MOD Máu Full, Skill Gây Dame chí mạng)

Trò chơi • 16/04/2021

Mọi người đều biết đến bộ truyện tranh Dragon Ball của tác giả Toriyama Akira. Dựa trên hình ảnh của các nhân vật chính ...