Trò chơi - Cập nhật lần cuối 17/04/2021

Game FPS không còn là điều xa lạ với nhiều người chơi trên thế giới bởi đã có rất nhiều tựa game được ra mắt. Tuy không phải là một thể loại mới nhưng đây vẫn là một trong những thể loại game nhận được nhiều sự quan tâm của người chơi nhất. Trong số những game huyền thoại đó, game thủ có người chơi chắc sẽ biết đến một số cái tên như “Half-life” – một trong những cái tên đã đi vào huyền thoại. Vì vậy, bạn có muốn trải nghiệm FPS kết hợp với zombie hay không?

Chào mừng trò chơi bắn súng FPS gây nghiện

Đề tài này không mới với PC, nhưng trên nền tảng di động, đây là một trong những thể loại rất mới để người chơi trải nghiệm. Không có quá nhiều game trên nền tảng di động có thể kết hợp hoàn hảo giữa FPS và zombie để người chơi lựa chọn. Trong số những trò chơi hay đó, Call Of Battlefield là một trò chơi hoàn hảo để người chơi cảm nhận.

Trò chơi này là một trong những game hiếm hoi đạt được thành công khi kết hợp được hai yếu tố này để người chơi trải nghiệm. Nếu bạn muốn tham gia vào các cuộc săn người và thây ma hoặc ngược lại, trò chơi này là một lựa chọn tuyệt vời để người chơi thực hiện điều đó.

Z8MTTIqA1IH5Jq8tGA6zAiCeCwAnOmmawz6P-5C_qvI7gOq8SVtSuqzK3w9i3Txunwos = w800 (800 × 450)

Một game Gameplay xứng tầm

Thế giới đang sống một cuộc sống hòa bình để mọi người có thể tận hưởng sự bình yên đó. Chiến tranh không còn nữa, và mọi người trên khắp thế giới đang tận hưởng cuộc sống của riêng họ. Nhưng sự yên bình đó không kéo dài quá lâu, cho đến một ngày, một trận đại dịch bùng phát vì một chủng vi rút mới. Loại virus này có thể biến tất cả những người bị nhiễm bệnh thành thây ma và giết tất cả những người khác để lây bệnh.

Không ai biết chúng đến từ đâu và tại sao chúng lại xuất hiện trên thế giới này. Nhưng những câu hỏi đó dường như không còn quan trọng bằng cách tìm ra cách chữa trị. Dù con người đã rất cố gắng nhưng chừng đó vẫn chưa đủ để tìm ra thuốc giải, nên con người đứng trước nguy cơ tuyệt chủng.

Nhưng hy vọng vẫn chưa bị dập tắt, và người nắm giữ hy vọng đó chính là bạn, hãy đến với game để giải cứu mọi người. Người chơi sẽ có thể đóng vai một trong số ít những người sống sót sau thảm họa này để trải nghiệm game. Và bạn là người nắm giữ hy vọng của toàn nhân loại, dù sống hay chết, trong tay bạn.

VwDfz69iMHY-TPw_BwYjembSXKX8_egfz_cek_SQ1we6PEnRcZ-U6Uk1JhIz5mkGA3A = w800 (800 × 450)

Lối chơi kịch tính và lôi cuốn

Lối chơi của trò chơi này không có nhiều thay đổi và vẫn mang những gì tinh túy nhất của dòng game FPS để người chơi trải nghiệm. Người chơi vẫn có thể chơi game ở góc nhìn thứ nhất như nhiều game khác. Nhưng lần này, thay vì chiến đấu với kẻ thù, những kẻ khủng bố hay những thứ khác sẽ là thây ma.

Chúng rất nhiều và chúng chỉ có một mục đích hoàn thành: bắt và giết người chơi. Nhưng hạn chế của chúng là chỉ có thể tấn công cận chiến và tốc độ di chuyển rất thấp. Vì vậy, người chơi có thể dễ dàng tiêu diệt kẻ thù khi chúng vẫn chưa thể tiếp cận với người chơi bằng súng của mình.

Nhưng người chơi cần phải di chuyển một cách thông minh để có thể tránh được sự tấn công của lũ zombie. Có rất nhiều thây ma trong trò chơi, và tất cả chúng đều cố gắng săn lùng bạn, vì vậy đừng đối mặt với chúng. Nhưng tùy vào nhiệm vụ mà người chơi được giao mà bạn có những chiến thuật khác nhau để chiến đấu.

cd6KAEghSE5N6WzX4RhVg_WjGke-pKkaIVrSbKI5OxCUTliN7Eydhk2aLslc2M22hSI = w800 (800 × 450)

Chơi trò chơi với bạn bè

Trong thời đại đại dịch zombie đã xảy ra, bạn sẽ không dễ sống sót nếu chỉ có một mình. Vì vậy game đã cho phép người chơi co-op với bạn bè của mình để hỗ trợ nhau khi chiến đấu. Khi chơi game hai người, tỷ lệ sống sót của bạn sẽ cao hơn rất nhiều vì có sự trợ giúp của những người chơi khác.

Nhưng khi chơi co-op với bạn bè, người chơi không gặp phải độ khó của game vì đã có hỗ trợ. Nhưng nó cũng là lợi thế của bạn; người chơi nhận được hỗ trợ có thể chiến đấu với nhiều boss hơn. Khi ở chế độ co-op, cả hai có thể nói chuyện với nhau qua bộ đàm để thảo luận về kế hoạch tấn công đối phương. Nhờ đó, cả hai có thể phối hợp với nhau một cách suôn sẻ hơn và dễ dàng giành được chiến thắng.

gtMY9asgjSr106ERMtxwQr6IGqVXwXz7d0HhrtzhU6GtFw41bW7w8vu1cphgjzFwUA = w800 (800 × 450)

Nhiệm vụ đa dạng

Trong game, có rất nhiều màn chơi khác nhau để người chơi trải nghiệm. Đặc biệt, mỗi màn chơi sẽ diễn ra ở một địa điểm khác nhau, và ở một số màn chơi cũng có những nhiệm vụ khác nhau để người chơi trải nghiệm. Đặc biệt, hầu hết đều là những nhiệm vụ mang tính chất sinh tồn hoặc tiêu diệt toàn bộ kẻ thù để giành chiến thắng.

Bên cạnh đó, còn rất nhiều trường hợp khác như tìm vật phẩm, giải cứu những người sống sót, và nhiều nhiệm vụ khác để bạn trải nghiệm. Vì vậy người chơi có thể trải nghiệm những nhiệm vụ đa dạng mà game mang lại. Người chơi sẽ không bị gò bó trong một không gian cụ thể mà có thể cảm nhận thêm nhiều điều mới mẻ mà game mang lại cho người chơi.

               
Tải về máy ( V2.4 )
Nội dung tương tự:

Hack Gummy Drop! – Match & Restore (MOD 90 Thành phố, Tiền)

Trò chơi • 12/06/2022

Bạn có thích những cảnh đẹp để xem trên khắp thế giới? Bạn thích thiết kế thành phố đáng yêu của riêng mình để ...

Flip Rush! (MOD, Free Mua sắm) Hack di chuyển

Trò chơi • 06/04/2021

Nếu bạn là người đam mê tốc độ nhưng muốn có một trò chơi kỹ năng cao, hãy đến Flip Rush!. Nó sẽ đưa ...

Tracksuit Hero AFK Mod APK (Tiền không giới hạn) 2.0.11

Trò chơi • 21/06/2022

Tracksuit Hero: AFK đã được ra mắt vào giữa tháng 2 trong 12 tháng này. Nhưng nó đã để lại những cảm xúc và ...

Clash of Titans Mod APK (Tiền/Đá quý vô hạn) 1.45.1.11

Trò chơi • 08/06/2022

Clash of Titans là game tranh đấu Moba 5vs5 cực kỳ giải trí cùng với bạn bè của mình. Một trò chơi đề cao ...