Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 11/11/2022

Ngày nay điện thoại là công cụ liên lạc được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới và không có giới hạn nào. Người dùng có thể sử dụng điện thoại để liên lạc với mọi người ở các quốc gia khác hoặc bạn bè một cách dễ dàng.

Tải Call Recorder – Cube ACR (Mod Thu không tạp âm, Mở khóa Pro)

Trong giao tiếp với người khác, dù là người thân hay đối tác, sẽ có những điều quan trọng mà bạn cần lưu ý. Vì vậy, làm thế nào để bạn giữ một cuộc gọi điện thoại? Ghi lại cuộc gọi lại và ứng dụng hỗ trợ tính năng này là Call Recorder – Cube ACR. Ứng dụng này là một công cụ để người dùng lưu trữ mọi thứ mà người dùng muốn của cuộc gọi đó.

Thu âm cuộc gọi

Một tính năng quan trọng và điều khiến người dùng tìm đến ứng dụng là khả năng ghi âm cuộc gọi. Sẽ có lúc người dùng liên hệ với đối tác để họ làm việc qua điện thoại. Khi người dùng liên lạc với đối tác qua điện thoại, sẽ có lúc tín hiệu không ổn định và không hiểu được toàn bộ nội dung.

Ghi âm cuộc gọi - Cube ACR (Đã mở khóa MOD, PRO) ***

Hoặc trong trường hợp khẩn cấp và người dùng không có đủ thời gian để ghi lại những thông tin cần thiết. Trong những lúc như vậy, ứng dụng sẽ tự động ghi lại toàn bộ cuộc gọi để không bỏ sót thông tin quan trọng nào. Người dùng có thể biết chắc mình cần phải làm gì và nó sẽ giúp ích rất nhiều cho người dùng trong công việc.

Tự động chọn lọc

Ghi âm cuộc gọi - Cube ACR (Đã mở khóa MOD, PRO) ***

Ứng dụng này có hai chức năng chính khi ghi âm là tự động cho tất cả các cuộc gọi hoặc tự động, với một số số điện thoại được thiết lập sẵn. Nếu bộ nhớ của người dùng còn nhiều dung lượng trống, người dùng có thể tự động chọn cho tất cả để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào. Và nếu người dùng muốn tiết kiệm, bạn có thể cài đặt ứng dụng để chỉ hoạt động với một số cuộc gọi nhất định.

Ghi âm cuộc gọi - Cube ACR (Đã mở khóa MOD, PRO) ***

Người dùng không cần tốn nhiều dung lượng để lưu trữ những thứ không cần thiết và khiến bộ nhớ bị đầy. Nhưng nếu người dùng chọn phương án thứ hai, sẽ phải mất thời gian chọn ra những số điện thoại quan trọng để ứng dụng nhận diện. Sau khi được chọn, ứng dụng sẽ chỉ ghi lại những gì người dùng đã chọn. Người dùng có thể chọn một trong hai cơ chế này để hoạt động theo ý muốn của người dùng.

Chất lượng cao

Ghi âm cuộc gọi - Cube ACR (Đã mở khóa MOD, PRO) ***

Trên thị trường và trong thiết bị của người dùng đã có một tính năng tương tự, tại sao phải sử dụng nó? Chất lượng sản phẩm của ứng dụng cao hơn bất kỳ thứ gì khác, điều này làm cho ứng dụng này trở nên nổi bật. Chất lượng bản ghi rất tuyệt vời, tốt hơn nhiều so với các ứng dụng khác để mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Ghi âm cuộc gọi - Cube ACR (Đã mở khóa MOD, PRO) ***

Nếu sử dụng các ứng dụng khác sẽ xảy ra hiện tượng rè hoặc lẫn tạp âm từ môi trường khiến âm thanh không hay. Nhưng ứng dụng này sẽ không có hiện tượng rè khiến người dùng nghe không rõ nội dung.

Bên cạnh đó, máy còn có tính năng tự động lọc tiếng ồn để mang đến chất lượng tốt nhất cho người dùng. Ứng dụng luôn đảm bảo mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất có thể.

4.7/5 - (3 votes)
Nội dung tương tự:

Tải FiLMiC Firstlight (MOD lấy nét Ảnh, Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 11/11/2022

Việc chụp ảnh ở thời điểm hiện tại đã quá dễ dàng và quen thuộc, bất cứ ai trên thế giới cũng có thể ...

Tải Folio 4.2.1 (Mod Tối ưu FB, Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 27/09/2022

Ngày nay các mạng xã hội khác đang được giới trẻ ưa chuộng bởi sự tiện lợi và nhiều tính năng tuyệt vời. Có ...

Tải Unscripted (MOD Mở khóa Premium) 4.0.6

Ứng dụng • 18/11/2022

Với Unscripted, việc chụp ảnh sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, vì bạn có tất cả các tư thế ngay trong ...

Tải Toca Life: Pets (Hack mở khóa toàn bộ Động vật)

Ứng dụng • 02/11/2022

Chào mừng bạn đến với thế giới của Toca Life: Pets, nơi bạn và những người bạn yêu động vật được phép tạo, tùy ...