Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 01/08/2021

Thiết bị di động đã dần trở thành một công cụ quan trọng của mọi người trong cuộc sống hiện đại. Nó giúp mọi người kết nối, làm việc thoải mái và hơn thế nữa chỉ với một chiếc điện thoại thông minh.

Nhưng cuộc gọi quan trọng và cần thiết đối với tất cả mọi người, đặc biệt là những người thường xuyên làm việc qua cuộc gọi sẽ luôn cần một công cụ hỗ trợ ghi lại mọi thứ. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng giúp bạn ghi lại tất cả các cuộc gọi qua thiết bị của mình, Call Recorder là những gì bạn cần.

Nó sẽ hoạt động tự động, ghi lại ngay lập tức tất cả các cuộc gọi được thực hiện qua danh bạ. Nó sẽ không bao gồm các cuộc trò chuyện thoại được thực hiện trên các ứng dụng mạng xã hội hoặc một trò chơi khác.

Ghi âm cuộc gọi (MOD, Pro được mở khóa) ***

NGHE MỌI BẢN GHI CUỘC GỌI

Hầu hết các điện thoại thông minh đều được tích hợp tính năng ghi âm cuộc gọi, nhưng chúng không được phân loại tốt và chỉ được tự động lưu thành tệp ghi âm. Nhưng “Call Recorder” thì khác vì nó tự động lưu tên liên lạc, thời lượng cuộc gọi và sẵn sàng liệt kê tất cả các cuộc gọi có sẵn cho người dùng.

Ứng dụng này hoạt động tự động và người dùng có thể thay đổi cài đặt của họ thông qua cài đặt người dùng. Giao diện của ứng dụng sẽ giúp người dùng truy cập tất cả các chức năng của nó và tất cả các cuộc gọi mà họ đã thực hiện gần đây. Tuy nhiên, ứng dụng sẽ tự động xóa các cuộc gọi đã tồn tại lâu nếu chúng không đánh dấu là cuộc gọi quan trọng.

Ghi âm cuộc gọi (MOD, Pro được mở khóa) ***

TỰ ĐỘNG GHI MỌI CUỘC GỌI CHO BẠN

Nhiều người dùng thường không có ghi âm cuộc gọi, mặc dù những cuộc gọi quan trọng ảnh hưởng đến công việc của họ. Nhiều cuộc gọi cũng ghi lại các thông tin quan trọng như các số liệu hoặc tài liệu cần thiết, và người dùng sẽ cần một Máy ghi âm cuộc gọi để ghi lại mọi thứ.

Điều thú vị là ứng dụng sẽ tự động lưu các cuộc gọi này thành một tập tin đặc biệt, có dung lượng thấp và không chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ của máy. Bất kể cuộc gọi đến hay gọi đi đều sẽ được phân loại cẩn thận, thậm chí còn có bộ lọc âm thanh chất lượng cao cho người dùng.

Ứng dụng sẽ tích hợp với một công cụ tìm kiếm đơn giản dành cho những ai thường xuyên gọi điện nhiều và tìm kiếm tên liên lạc để lọc ra những cuộc gọi đã thực hiện trong thời gian gần đây nhất.

Ghi âm cuộc gọi (MOD, Pro được mở khóa) ***

HỖ TRỢ TIẾNG ỒN KHI CÓ CUỘC GỌI

Nhiều người thường gọi điện ở những nơi đông người hoặc ồn ào nên Call Recorder sẽ tích hợp tính năng chống ồn cho người dùng khi đang thực hiện cuộc gọi. Tính năng đó sẽ làm giảm độ nhạy của micro, khiến nó phải tập trung vào việc thu âm giọng nói của người dùng ở chất lượng cao nhất.

Nó không thể áp dụng cho người đầu dây bên kia nhưng lại rất hiệu quả để người dùng có thể thoải mái gọi điện mọi lúc mọi nơi mà không cần phải chạy đi tìm nơi yên tĩnh.

Ghi âm cuộc gọi (MOD, Pro được mở khóa) ***

THU NHẬP HOẶC CUỘC GỌI TRỞ LÊN ĐƯỢC BAO GỒM

Khi Call Recorder liệt kê tất cả các cuộc gọi đã thực hiện trong quá khứ, người dùng sẽ cảm thấy phiền phức khi không biết cuộc gọi sắp tới hoặc cuộc gọi đến là gì. Do đó, nó sẽ có một bộ lọc đơn giản, giúp người dùng lọc ra các cuộc gọi do mình thực hiện hoặc cuộc gọi của người khác.

Tính năng tương tự cũng áp dụng khi nghe bản ghi âm, nơi ứng dụng có thể tắt tiếng nói của người dùng và chỉ tập trung vào giọng nói của người khác. Nhiều cuộc gọi thường là một chiều vì người dùng chỉ cần nhận hướng dẫn hoặc thông tin cần thiết để kết thúc cuộc gọi; họ sẽ cần một máy ghi âm để tự động lọc ra giọng nói của từng người.

Ghi âm cuộc gọi (MOD, Pro được mở khóa) ***

TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP VỚI MỌI LIÊN HỆ

Call Recorder sẽ tích hợp với danh bạ của người dùng nếu người dùng cảm thấy phức tạp khi liên hệ lại với những người đã liên hệ. Danh bạ tích hợp cho phép người dùng tương tác trực tiếp với các liên hệ trong danh sách, chẳng hạn như thực hiện cuộc gọi hoặc SMS.

Ứng dụng cũng sẽ liệt kê số điện thoại và họ tên của từng đối tượng tùy thuộc vào cách họ đã lưu trong danh bạ. Tính năng đó sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian tiếp xúc với những người có nhu cầu vì nhiều người có thể nhanh chóng quên mất ai đang liên lạc.

Ghi âm cuộc gọi (MOD, Pro được mở khóa) ***

XUẤT HOẶC CHIA SẺ HỒ SƠ

Nếu người dùng muốn chia sẻ hoặc xuất bất kỳ bản ghi nào, ứng dụng sẽ sẵn sàng chuyển đổi nó sang định dạng MP3. Hoặc người dùng có thể trực tiếp chia sẻ chúng lên các trang mạng xã hội hoặc những nơi khác vì ứng dụng hỗ trợ nhiều nền tảng mạng xã hội. Tính năng chia sẻ ghi âm giúp người dùng nhanh chóng lưu dữ liệu hoặc chuyển tiếp thông tin quan trọng cho người khác ngay lập tức.

Ghi âm cuộc gọi (MOD, Pro được mở khóa) ***

Call Recorder Crack có rất nhiều công dụng thú vị và ấn tượng để bạn khám phá, nhưng không nghi ngờ gì nữa, nó là ứng dụng tốt nhất để bạn ghi lại tất cả các cuộc gọi một cách tự động. Ứng dụng được tích hợp nhiều tính năng cao cấp như lọc tiếng ồn, tách giọng, lọc cuộc gọi gần nhất. Nếu bạn thường gặp sự cố hoặc tương tác với các đối tượng khác qua các cuộc gọi, ứng dụng này sẽ tỏ ra hữu ích với bạn.

Tải về máy ( V35.0 )
Nội dung tương tự:

Tải iHeartRadio (MOD nghe nhạc qua Radio cực nét, AD-Free)

Ứng dụng • 20/04/2021

Nghe nhạc là một trong những cách giải trí phổ biến nhất của một người, và nó có lẽ là cách lâu đời nhất ...

Hack Drops Language Learning (MOD Mở khóa Premium) 37.0

Ứng dụng • 17/09/2023

Đối với nhiều người, học một ngôn ngữ mới rất khó và nhàm chán vì lượng từ vựng và ngữ pháp quá lớn. Vì ...

Tải Emby for Android (Mod Mở khóa tất cả/Việt hóa)

Ứng dụng • 14/09/2023

Tập tin là một trong những tài nguyên được nhiều người sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Họ sở hữu các đặc ...

Tải BanG Dream! Girls Band Party! (Mod Combo dễ dàng) 6.1.2

Ứng dụng • 01/06/2023

Cấm! là một trò chơi dựa trên nhịp điệu, vì vậy lối chơi của nó đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng định ...