Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 08/06/2021

Ứng dụng sắp được giới thiệu đến các bạn hôm nay là một ứng dụng có thể thay thế trình quay số trong thiết bị của bạn đó là CallApp: ID người gọi, Trình chặn cuộc gọi & Ghi âm cuộc gọi.

Ứng dụng này cung cấp các chức năng giải trí mà bất kỳ ai cũng sẽ yêu thích và rất dễ sử dụng cho nhiều người. Một số yếu tố có thể được thay đổi theo nhu cầu của bạn; có những cải tiến mới trong phiên bản này để đảm bảo trải nghiệm của bạn.

CallApp: Caller ID, Blocker & Recorder (MOD, Premium Unlocked)CallApp: Caller ID, Blocker & Recorder (MOD, Premium Unlocked)

TỐI ƯU HÓA CUỘC GỌI ĐIỆN THOẠI

Trong CallApp, người chơi sẽ tìm thấy các chức năng hấp dẫn và mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho cuộc gọi của bạn. Bạn sẽ tìm thấy một giao diện hoàn toàn mới mà bạn có thể yêu thích trong lần thử đầu tiên vì nó tiện dụng và đơn giản. Ngoài ra, theo thời gian, nó có thể thay thế trình quay số tích hợp trong điện thoại với các chức năng bổ sung đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của người dùng.

Yếu tố đầu tiên mà bạn có thể sẽ thích là chọn một chủ đề cho ứng dụng của bạn. Tìm chủ đề khi sử dụng luôn là yếu tố cần thiết mà bất kỳ ai cũng tò mò. Đồng thời, nó mang lại trải nghiệm hài lòng vì bạn có thể làm cho ứng dụng của mình bắt mắt hơn theo nhiều cách khác nhau. Hình nền khi tiếng nổ đang gọi hoặc hình nền bàn phím có thể được thay đổi tùy theo sở thích của bạn với bất kỳ hình ảnh đã sử dụng nào.

TRÁNH CÁC CUỘC GỌI KHÔNG CẦN THIẾT

Trong việc sử dụng điện thoại, gọi điện luôn là một trong những yếu tố cần thiết mà người dùng sẽ thường xuyên sử dụng. Vì vậy, họ có thể sử dụng CallApp để thực hiện cuộc gọi và tận dụng những chức năng đáng giá mà nó có thể mang lại.

Nhưng đồng thời, nó cũng giúp bạn ngăn chặn một số cuộc gọi hoặc số liên lạc không mong muốn từ bạn và khiến bạn cảm thấy không vui trong thời gian dài do chặn số liên lạc.

CallApp: Caller ID, Blocker & Recorder (MOD, Premium Unlocked)CallApp: Caller ID, Blocker & Recorder (MOD, Premium Unlocked)

Chặn liên hệ này là hoàn toàn có thể lựa chọn, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn; sau khi bạn đã chặn liên hệ với chức năng liên quan, nó không hoàn toàn hoàn toàn; bạn sẽ cần phải chọn phương pháp chặn.

Cụ thể, có hai phương pháp chặn chính mà bạn có thể tìm thấy bên trong ứng dụng này và tùy thuộc vào nhu cầu chặn của mình, bạn có thể chọn phương pháp tương ứng trong phần cài đặt nâng cao. Vì vậy, bạn có thể loại bỏ những liên hệ có thể làm phiền bạn bất cứ lúc nào.

GHI LẠI CÁC CUỘC GỌI QUAN TRỌNG

Khi bạn sử dụng CallApp, người dùng có thể tìm thấy một biểu đồ chi tiết các cuộc gọi của bạn theo các tiêu chí cụ thể. Do đó, cần nắm rõ những liên hệ quan trọng mà bạn đã gọi trước đó để có những cài đặt cụ thể với nhiều cài đặt khác nhau bên trong ứng dụng. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng ứng dụng, bạn sẽ thực sự tìm thấy một chức năng khác thú vị hơn và hoàn toàn hữu ích cho công việc của bạn.

Nhờ thông tin về những người bạn thường liên lạc, bạn có thể thiết lập nhiều tính năng khác để giữ một số thông tin quan trọng trong mỗi lần liên hệ. Đầu tiên, đó là ghi âm cuộc gọi. Về điều này, bạn cũng nên thông báo cho người mà bạn liên hệ để nhận được sự đồng ý của họ trước khi ghi âm. Ngoài ra, bạn có thể ghi lại tự động hoặc thủ công với một liên hệ quan trọng và hầu hết các trường hợp thường rơi vào tình trạng chăm sóc khách hàng quan trọng.

CallApp: Caller ID, Blocker & Recorder (MOD, Premium Unlocked)

Sau khi đã ghi âm cuộc gọi, bạn có thể mở lại chúng trong kho lưu trữ tệp ghi âm của ứng dụng. Nó có thể được coi là một nguồn dữ liệu thiết yếu mà bạn sẽ cần phải chăm sóc. Đồng thời, trước khi thu âm, bạn sẽ cần thực hiện một số thao tác kiểm tra để đảm bảo đầu ghi âm hoạt động ổn định và có được file ghi âm tương ứng. Ngoài ra, bạn cũng cần xem trong phần cài đặt để đảm bảo rằng cài đặt của mình không thay đổi.

ỨNG DỤNG LÀ TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

Có thể nói, người dùng có thể trải nghiệm một ứng dụng mang đến những trải nghiệm hấp dẫn xoay quanh những cuộc điện thoại với những chức năng hữu ích. Vì vậy, chắc chắn bất kỳ ai cũng nên thử trải nghiệm ứng dụng này. B

ạn sẽ cần một thiết bị có cấu hình ổn định để cài đặt ứng dụng đảm bảo các chức năng hoạt động ổn định. Hầu hết các chức năng này hoàn toàn đơn giản, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng ứng dụng này phù hợp với thiết bị của bạn.

Theo thời gian, sẽ có một số thay đổi chính xác liên quan đến một số chức năng của ứng dụng và nó cũng đã được cải thiện và tuân thủ luật hiện hành. Vì vậy trải nghiệm của bạn vẫn được đảm bảo, và các phiên bản trên các thế hệ điều hành khác nhau hầu như không quá khác biệt. Tuy nhiên, chắc chắn bạn sẽ yêu thích ứng dụng vì những gì nó mang lại cũng như hữu ích trong công việc của bạn.

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải Crunchyroll – Everything Anime (MOD Tiếng việt, Premium Crack)

Ứng dụng • 16/04/2021

Crunchyroll là ứng dụng xem anime trực tuyến tốt nhất trên di động, hàng ngàn anime cập nhật hàng ngày. Nội dung chính Hàng ...

Crack ActionDash (MOD, Premium) Mới nhất

Ứng dụng • 05/04/2021

ActionDash là một ứng dụng hạn chế sử dụng thiết bị di động cho tất cả người dùng. Đây là một ứng dụng sử ...

Tải SMS Backup, Print & Restore (MOD sao lưu, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 06/11/2023

SMS Backup, Print & Restore là một ứng dụng phải có trên tất cả các thiết bị của người dùng. Nó lưu trữ tất cả ...

Tải Melon VPN (MOD, Mở khóa) – Fake IP truy cập Web chặn Free

Ứng dụng • 19/02/2024

Ngày nay internet là một thứ thiết yếu trong việc kết nối mọi người trên thế giới. Có rất nhiều cách sử dụng khác ...