Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 27/10/2021

Điện thoại là một trong những thiết bị thông minh và nó đã mang lại rất nhiều lợi ích phục vụ cuộc sống. Trước khi điện thoại ra đời, cách giao tiếp phổ biến nhất là sử dụng thư để chia sẻ. Điều này sẽ mất một thời gian rất dài để nhận được phản hồi từ người khác.

Nhưng cái gì cũng có hai mặt của nó và điện thoại cũng trở thành nơi lừa đảo mới của những kẻ lừa đảo. Hàng năm, có rất nhiều cuộc gọi rác, lừa đảo diễn ra trên toàn thế giới và mang lại những hậu quả vô cùng to lớn. Vì vậy, có một ứng dụng có thể giúp ngăn chặn điều đó, ứng dụng có thể giúp người dùng đó là Calls Blacklist PRO – Call Blocker.

Danh sách đen cuộc gọi PRO - Chặn cuộc gọi

Sử dụng Calls Blacklist PRO – Call Blocker

Các ứng dụng này hoạt động đơn giản; người chơi không cần phải làm quá nhiều thứ để áp dụng. Sau khi tải xuống và cài đặt trên thiết bị của người dùng, bạn có thể dễ dàng sử dụng nó. Người dùng cần khởi động ứng dụng và sau đó bạn không cần phải làm gì cả; ứng dụng được tạo tự động cho người dùng.

Trước đây, nếu bạn sử dụng ứng dụng khác, bạn cần thực hiện nhiều thao tác để kích hoạt ứng dụng và cần thực hiện thủ công. Nhưng nếu bạn sử dụng ứng dụng này, tất cả người dùng cần tải xuống và khởi chạy nó lần đầu tiên. Khi khởi động lần đầu tiên, ứng dụng sẽ yêu cầu một số quyền liên quan đến cuộc gọi để ứng dụng hoạt động.

Danh sách đen cuộc gọi PRO - Chặn cuộc gọi

Quả thực nhiều người sẽ lo lắng rằng nếu bạn cấp quyền cho ứng dụng, nó có thể thông qua đó để nghe các cuộc trò chuyện của người dùng. Nhưng đối với ứng dụng này, điều đó là hoàn toàn không thể; ứng dụng đã được kiểm tra rất cẩn thận trước khi được đưa lên cửa hàng. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ứng dụng để chặn các cuộc gọi không mong muốn.

Danh sách đen cuộc gọi PRO - Chặn cuộc gọi

Lên lịch chặn

Có những lúc người dùng cần đi vào phòng hoạt động, phòng họp, để có một cuộc họp quan trọng. Những lúc như vậy phải tắt hoàn toàn thiết bị di động vì chỉ cần một cuộc gọi, người dùng vẫn cảm thấy khó chịu dù không có âm thanh.

Và nếu bạn vô tình quên tắt chế độ thông báo, một báo động sẽ được gửi đến, và khi đó một hệ quả xấu sẽ chờ bạn. Nhưng khi người dùng tắt, có những lúc bạn quên bật lại thiết bị để nhận cuộc gọi. Nhưng ứng dụng này là công cụ để người dùng khắc phục điều đó.

Danh sách đen cuộc gọi PRO - Chặn cuộc gọi

Ứng dụng sẽ cung cấp cho người dùng tính năng chặn theo lịch trình mà người dùng đã cài đặt. Ví dụ, từ 7 giờ đến 10 giờ sáng thứ Hai hàng tuần, người dùng sẽ có một cuộc họp tại công ty để báo cáo.

Người dùng có thể đặt chính xác thời gian đó và khi đến thời điểm, ứng dụng sẽ tự động chặn tất cả các cuộc gọi đến. Sau khi hết thời gian yêu cầu, ứng dụng sẽ tự động tắt và để mọi thứ trở lại bình thường. Người dùng không cần phải làm bất cứ điều gì vì nó tự động tắt và bật tính năng cuộc gọi của người dùng.

Danh sách đen cuộc gọi PRO - Chặn cuộc gọi

Nhiều sự lựa chọn

Không chỉ chặn mà ứng dụng còn cung cấp rất nhiều tính năng khác nhau để người dùng có thể lựa chọn thứ mình cần. Các cuộc gọi được thực hiện bởi các số không xác định thường có thể là kẻ lừa đảo, vì vậy người dùng có thể chọn chặn các số không xác định.

Hoặc người dùng có thể chặn các số riêng tư mà người dùng đã thêm vào danh sách đen để ứng dụng có thể chặn chúng. Người dùng có thể chặn các cuộc gọi không mong muốn nhưng ứng dụng cũng có thể chặn các tin nhắn đến khi người dùng cần. Tất cả các số của người dùng được thêm vào danh sách đen là cuộc gọi và tin nhắn không được gửi đến người dùng.

Danh sách đen cuộc gọi PRO - Chặn cuộc gọi

Danh sách cuộc gọi

Đối với các số bị chặn, cuộc gọi và tin nhắn của họ sẽ không đến được với người dùng. Nhưng điều đó không đúng vì ứng dụng có thể tạo danh sách để người dùng lấy. Tất cả lịch sử cuộc gọi và tin nhắn của các số bị chặn sẽ được lưu tại đây để người dùng dễ dàng truy cập.

Người dùng không cần lo lắng khi có người quan trọng gọi điện hoặc nhắn tin nhưng không thể truy cập được vì mọi thứ đã được lưu. Tính năng này sẽ đảm bảo rằng người dùng có thể dễ dàng tìm thấy những gì họ cần trong danh sách. Người dùng cũng có thể xóa số khỏi danh sách đen để mọi thứ trở lại bình thường.

Nội dung tương tự:

Tải SnapTube (MOD Xem video Tốt nhất, Ad-Remove/VIP)

Ứng dụng • 16/04/2021

SnapTube là ứng dụng xem video tốt nhất cho Android. Bạn có thể dễ dàng tải xuống tất cả các video từ Youtube, Facebook, ...

Tải FilmoraGo Pro (MOD, Mở khóa) vô hiệu Quảng cáo

Ứng dụng • 10/11/2022

Trong những sản phẩm thành công nhất của nhà phát hành Phần mềm Wondershare, chúng ta có thể nhận ra rằng sản phẩm thành ...

Tải NetShare (MOD chia sẻ Mạng 4G, Wifi, PRO Mở khóa)

Ứng dụng • 24/04/2021

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn NetShare, một ứng dụng chia sẻ kết nối giúp các thiết bị khác ...

Tải Cool Mi Launcher (MOD Mở khóa Premium) 5.6.1

Ứng dụng • 07/11/2022

Bạn muốn giao diện điện thoại trở nên sinh động hơn? Các ứng dụng được tổ chức đẹp mắt hơn? Nhưng bạn không biết ...