Tải Camera FV-5 (paid/patched) - Chụp ảnh và tạo kiểu đẹp nhất

Trong thời buổi hiện đại, những tiện ích tối ưu và tiện lợi nhất cho người sử dụng. Nhiều thập kỷ trước, khi bạn cần một cuộc điện thoại, bạn cần một chiếc máy ảnh, một bộ phim, một chiếc TV hay một bộ phim… Nhưng tất cả chúng đều trở nên quá cồng kềnh và thiếu nhẹ nhàng. Ngày nay, có rất nhiều thứ để phân loại mà tất cả chúng đều được tích hợp sẵn trong điện thoại thông minh.

Chẳng hạn như ở chức năng chụp ảnh, các nhà sản xuất điện thoại ngày càng chú trọng nâng cấp khẩu độ của camera lên cao nhất có thể hoặc tích hợp nhiều camera để cho ra hình ảnh đẹp nhất. Tuy nhiên, so với ảnh chụp bằng máy ảnh thật thì vẫn có khoảng cách. Vì vậy, người dùng bắt đầu tìm kiếm ứng dụng làm cho tác phẩm của họ trở nên nghệ thuật hơn.

Camera FV 5 paidpatched

Camera FV-5 đáng để bạn xem xét

Có rất nhiều ứng dụng để làm điều đó nhưng tôi muốn giới thiệu cho bạn một ứng dụng mà tôi nghĩ là khá tốt. Nó không giỏi trong việc chỉnh sửa tức thì hoặc thêm nhiều hiệu ứng đẹp mắt. FV-5 cho phép bạn ghi lại những khoảnh khắc thô hoàn hảo để chỉnh sửa ảnh sau này.

Giới hạn duy nhất chỉ là sự sáng tạo của bạn. FGAE – studio sản xuất máy ảnh FV-5 cũng đã rất nỗ lực trong việc sản xuất các ứng dụng chụp ảnh. Nên sản phẩm của họ tuy không nổi tiếng nhưng chất lượng dịch vụ khá ổn định. Nhiều phiên bản được sản xuất và các bản cập nhật mới để sửa lỗi được phát hành thường xuyên.

1600545604 322 Camera FV 5 paidpatched

Bạn cần một phần mềm chụp ảnh chuyên nghiệp trên Mobile?

Cũng giống như một máy ảnh thực, điện thoại của bạn giờ đây sẽ có thể điều chỉnh cài đặt ảnh của bạn nhanh chóng và thuận tiện nhất có thể. Tất cả chúng đã sẵn sàng trên màn hình, bạn có thể nhấp vào và sửa chúng ngay lập tức. Bù sáng, ISO, chế độ đo sáng, chế độ lấy nét, cân bằng trắng và chế độ chương trình là những thứ thường thấy khi bạn muốn chụp một bức ảnh đẹp.

Điều đặc biệt ở đây là các chế độ này được hiển thị theo thời gian thực. Ứng dụng cũng hỗ trợ thời gian phơi sáng lâu hơn bình thường. Đây là trợ thủ đắc lực cho những ai phải chụp ảnh vào ban đêm, thời gian phơi sáng lên đến 30 giây. Các tác phẩm được chụp trong điều kiện ánh sáng yếu cũng có thể trở nên đẹp nếu được xử lý thông qua ứng dụng này.

1600545604 827 Camera FV 5 paidpatched

Tệp đầu ra rất mạnh mẽ, cho phép bạn xuất ra chất lượng cao như JPEG, 16-bit RAW thực ở định dạng DNG và các định dạng chụp ảnh PNG không mất dữ liệu. Việc chỉnh sửa hậu kỳ sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu hình ảnh không bị mờ hoặc thiếu sáng. Những bức ảnh đẹp hiện đang được chỉnh sửa và xuất ra với chất lượng cao.

1600545604 586 Camera FV 5 paidpatched

Và để thuận tiện cho việc chụp ảnh, tất cả các nút đều được tích hợp thành nút âm lượng vật lý dọc thân điện thoại. Vì bạn không muốn bất cứ lúc nào trên màn hình bị che khuất, làm hỏng bức ảnh, hoặc bạn phải cầm điện thoại bằng một tay để selfie và không thể với tay để chạm vào nút ảo. Điều chỉnh EV, ISO, nhiệt độ màu và hơn thế nữa có sẵn trên các phím đó.

1600545604 680 Camera FV 5 paidpatched

Camera FV-5 hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Tất nhiên, vẫn có những thông số kỹ thuật mà ứng dụng hỗ trợ rất mạnh nên bạn có thể thử nghiệm để tìm hiểu rõ hơn. Người dùng sẽ thấy sự khác biệt rõ ràng khi sử dụng ứng dụng so với sử dụng camera mặc định của điện thoại. Hơn nữa, giao diện dễ sử dụng và hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 5.2.9