Hack Campus: Date Sim (MOD Tiếng việt, Free Mua sắm, Hẹn hò)

Gì? Bạn chưa bao giờ hẹn hò với một cô gái? Tại sao bạn không đến với trò chơi này được gọi là Campus: Date Sim và bắt đầu học một số mẹo để làm quen với các cô gái? Đó là một trò chơi mô phỏng hẹn hò với những cô gái nóng bỏng và quyến rũ trong khuôn viên trường.

Trò chơi này sẽ đưa người chơi đến với một chuyến du lịch thú vị tại một khu học xá, nhưng thay vì học tập, trò chơi lại nhấn mạnh vào việc hẹn hò. Trong trò chơi này, người chơi có thể làm những điều mình muốn với bất kỳ cô gái nào mà họ thích. Và trò chơi này còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác để người chơi có được một cuộc sống tuyệt vời.

Khuôn viên: Sim ngày (MOD, Mua sắm miễn phí) ***

Cách chơi Campus: Date Sim

Lối chơi đơn giản và tập trung vào yếu tố hẹn hò, người chơi sẽ phải bắt chuyện với từng cô gái và bắt đầu hành trình chinh phục họ. Chinh phục một cô gái cần trải qua nhiều giai đoạn, và điều đó sẽ phụ thuộc vào khả năng của người chơi.

Game cũng sẽ có một số tính năng thú vị khác giúp người chơi chinh phục một cô gái dễ dàng hơn. Những thứ như thông tin cá nhân của từng cô gái sẽ rất chi tiết, thậm chí người chơi còn có thể khám phá thêm một số điều khác về các cô gái.

Người chơi cũng sẽ phải tham gia một số hoạt động như sự kiện, mini game để kiếm tiền hoặc quà cho các cô gái. Cứ như vậy, người chơi chỉ còn cách thu thập từng cô gái và bắt đầu có những đêm nóng bỏng với họ. Tính dễ thương của bạn càng tốt thì càng có nhiều cô gái sẵn sàng hẹn hò với bạn.

Khuôn viên: Sim ngày (MOD, Mua sắm miễn phí) ***

Các vị trí thú vị trong một công ty dễ chịu

Trò chơi này giống như một trò chơi mô phỏng tình huống, và bạn sẽ phải lựa chọn đúng để tiến bộ. Tất nhiên, trò chơi sẽ đưa ra nhiều sự lựa chọn khác nhau cho người chơi, và mỗi quyết định sẽ thay đổi hướng tiến triển, thậm chí là kết thúc mối quan hệ với đối thủ. Game cũng sẽ có những đoạn hội thoại vui nhộn để người chơi thích thú, đồng thời người chơi cũng tạo được thiện cảm với cô gái hơn.

Trò chơi có nhiều cô gái khác nhau để tán tỉnh, mỗi cô gái là một vẻ đẹp và có thân hình quyến rũ, và tất nhiên, tính cách của họ sẽ đa dạng và sôi động. Mỗi cô gái sẽ được xây dựng hoàn hảo về mọi mặt, điều này khiến quá trình chinh phục trở nên thú vị hơn khi người chơi phải vượt qua nhiều thử thách về tinh thần. Vì tính cách hoặc ngoại hình đa dạng, người chơi có thể chọn bất cứ cô gái nào họ muốn và bắt đầu.

Khuôn viên: Sim ngày (MOD, Mua sắm miễn phí) ***

Tóm tắt qua Campus: Date Sim

Campus là một trò chơi mô phỏng hẹn hò nên nó sẽ bao gồm nhiều yếu tố thiết thực như quà tặng, đi chơi, thời trang, ngoại hình. Người chơi có thể thực hiện nhiều thao tác khác nhau để thay đổi diện mạo của nhân vật, và người chơi có thể thay đổi diện mạo của họ theo cách họ muốn.

Ngoại hình cũng là một khởi đầu tuyệt vời để chinh phục các cô gái, và tất nhiên để có được ngoại hình hấp dẫn thì phải có tiền. Tiền là thứ mà người chơi cần rất nhiều trong trò chơi này. Với tiền, người chơi có thể tặng quà cho các cô gái để cải thiện quá trình tán tỉnh. Thậm chí mọi thứ có thể được giải quyết với số tiền lớn, chẳng hạn như tình một đêm.

Game có rất nhiều mini game để người chơi thỏa thích cùng các bạn nữ, và lối chơi của nó cũng mang đến cho người chơi nhiều giây phút thú vị. Bên cạnh việc tán tỉnh các cô gái, người chơi cũng có thể làm một số việc khác như khám phá xung quanh thị trấn địa phương hoặc xây dựng hình ảnh bản thân. Nếu bạn muốn giải trí với các cô gái hoặc muốn học cách tán gái, hãy đến với trò chơi này và bắt đầu cuộc hành trình của mình.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 2.43