Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 07/11/2022

Việc scan tài liệu có giá trị có lẽ không còn quá xa lạ đối với các bạn sinh viên. Tuy nhiên, việc đầu tư một chiếc máy scan để phục vụ nhu cầu thì không phải ai cũng làm được. Giờ đây, nhờ những tiến bộ của công nghệ, người dùng có thể thực hiện trơn tru các thao tác này nhờ chiếc điện thoại thông minh luôn bên cạnh.

Tải CamScanner (MOD quét Tài liệu Đặc biệt, Đăng ký Premium)

Một trong những ứng dụng nổi bật này là CamScanner nhờ các tính năng đặc biệt của nó. Biến điện thoại của bạn thành một máy quét chỉ với CamScanner. Không cần phải có trình độ công nghệ thông tin cao; bất kỳ ai cũng có thể là một máy quét chuyên nghiệp.

Ứng dụng quét di động đáng tin cậy cao

Theo thống kê, CamScanner được cài đặt trên hơn 380 triệu thiết bị tại hơn 200 quốc gia trên thế giới. Những con số trên đã phần nào chứng minh được mức độ phổ biến của ứng dụng này khi hoàn thành xuất sắc vai trò của nó.

Với hơn 500.000 lượt đăng ký mới mỗi ngày, ứng dụng này hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian ngắn khi ngày càng có nhiều người dùng. Ứng dụng này nằm trong danh sách 50 ứng dụng tốt nhất mà bạn nên sở hữu trên điện thoại của mình. Tài liệu sau khi scan thường không đạt chất lượng tốt, gây khó khăn cho người dùng sau này.

Sau đó với việc sử dụng các thuật toán cắt ảnh và các thuật toán nâng cao, ứng dụng sẽ mang đến cho người dùng cái nhìn tốt hơn khi dẫn đến những bức ảnh trong suốt hơn. Đây chắc chắn là giải pháp tốt nhất để quét tài liệu trên điện thoại của bạn. Hơn nữa, ứng dụng cho phép bạn quét, lưu trữ, đồng bộ hóa và thêm nội dung khác nhau trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính.

Ứng dụng mang đến những tính năng vượt trội

Bạn cảm thấy khó khăn khi quét một tập tài liệu dày và bạn muốn hoàn thành nó một cách nhanh chóng. CamScanner sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn vì nó giúp người dùng tiết kiệm đáng kể thời gian. Bạn có quá nhiều loại tài liệu cần quét?

Đừng lo lắng vì ứng dụng còn cho phép quét và số hóa tất cả các loại tài liệu giấy tờ: biên lai, ghi chú, hóa đơn, bảng thảo luận, danh thiếp, giấy chứng nhận,… Vì vậy, người dùng sẽ cảm thấy hài lòng khi một ứng dụng có thể tích hợp rất nhiều tính năng. Đầu tiên, ứng dụng tạo ra sự linh hoạt cho người dùng khi xử lý các tài liệu AirPrint & Fax. Bạn có thể in ngay lập tức bất kỳ tài liệu nào trong bộ nhớ bằng một máy in gần đó thông qua AirPrint.

Tiếp theo, ứng dụng còn cho phép người dùng chỉnh sửa tài liệu nâng cao như tạo chú thích trên tài liệu với đầy đủ công cụ chỉnh sửa. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự đánh dấu tài liệu của mình. Tìm kiếm nhanh có lẽ là một tính năng nổi bật để xử lý khi bạn có quá nhiều tài liệu. Giờ đây, bạn có thể tiết kiệm công sức khi sử dụng thẻ để phân loại và dễ dàng tìm thấy chúng.

Ngoài ra, đối với những người đăng ký, tính năng OCR cho Tìm kiếm giúp bạn tìm văn bản trong hình ảnh và ghi chú. Chỉ cần nhập từ khóa, bạn có thể nhanh chóng tìm được tài liệu mình muốn. “CamScanner” có thúc đẩy quyền riêng tư không? Câu trả lời là có vì khi bạn muốn bảo vệ nội dung bí mật, bạn có thể đặt mật khẩu để xem các tài liệu liên quan.

Ngoài ra, trong khi gửi liên kết tải xuống, bạn có thể đặt mật khẩu để bảo vệ nó khỏi hiển thị cho người khác. Cuối cùng, ứng dụng cũng cho phép người dùng được đồng bộ hóa trên nhiều nền tảng. Đăng ký để đồng bộ hóa tài liệu khi đang di chuyển. Khi bạn trở thành người đăng ký, bạn chỉ cần đăng nhập vào bất kỳ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính nào (truy cập www.camscanner.com) và bạn có thể xem, chỉnh sửa và chia sẻ bất kỳ tài khoản nào. Chất liệu nào.

Chất lượng quét ngày càng được tối ưu hóa

CamScanner mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất khi quét tài liệu. Các ứng dụng được biết đến ngày càng được cải tiến và nâng cấp để chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao rõ rệt. Nhờ công nghệ cao và tự động hóa bộ xử lý thông minh, ứng dụng sẽ đảm bảo văn bản và đồ họa trong tài liệu được quét rõ ràng và sắc nét với màu sắc và độ phân giải cao nhất.

Bằng cách áp dụng kỹ thuật OCR (nhận dạng ký tự quang học), chất lượng của bản quét sẽ luôn trung thực và tươi sáng nhất. Là một thành viên nâng cao, bộ xử lý của ứng dụng có khả năng nhận dạng văn bản trong ảnh tài liệu và trích xuất chúng từ ảnh để tìm kiếm, chỉnh sửa hoặc chia sẻ sau này.

Việc chia sẻ thông tin dưới dạng file PDF hay JPEG có lẽ không còn quá xa lạ hiện nay. Để đáp ứng những nhu cầu đó, ứng dụng cũng đã có những thay đổi để bắt kịp với dòng chảy công nghệ. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng chia sẻ tài liệu ở định dạng PDF hoặc JPEG với bạn bè của mình thông qua nhiều cách: đăng trên mạng xã hội, gửi tệp đính kèm hoặc tải liên kết xuống qua email.

Lợi ích của việc trở thành người đăng ký

Là người đăng ký chính thức của CamScanner, người dùng có thể trải nghiệm OCR (Chuyển hình ảnh thành TXT, hình ảnh thành WORD & hình ảnh thành EXCEL) theo đúng cách. Bạn cũng có thể tải xuống hàng loạt tệp PDF trong ứng dụng web và chia sẻ liên kết tài liệu an toàn với những người khác. Công việc quét tốn nhiều thời gian, vì vậy bạn sẽ có thể thêm tối đa 40 cộng tác viên.

Với dung lượng đám mây lên đến 10GB, bạn có thể thoải mái quét mọi tài liệu mà không cần suy nghĩ nhiều. Với chế độ quét ID, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm vì tính bảo mật của ứng dụng rất cao. Ngoài ra, một tính năng dành riêng cho người dùng là khả năng xóa quảng cáo hoặc hình mờ, kết hợp hai tài liệu riêng biệt, tạo chữ ký số và chế độ quét.

Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể trải nghiệm phiên bản miễn phí nếu điều kiện chưa cho phép. Đây là phiên bản hỗ trợ quảng cáo và các tài liệu được quét được tạo bằng hình mờ, cộng với giới hạn 30 trang với các chú thích bổ sung; tải lên Evernote hoặc OneDrive chỉ khả dụng trong bảy ngày và bạn có quyền mời tối đa 10 cộng tác viên cho mỗi tài liệu.

Về bộ nhớ, ứng dụng cần có quyền lưu trữ tài liệu trong điện thoại của bạn, quyền sử dụng máy ảnh để quét tài liệu và quyền truy cập vào ID của bạn. Vì để liên kết thành viên Premium với thiết bị của bạn hoặc để đảm bảo sử dụng bình thường mà không cần đăng nhập, CamScanner cần lấy ID thiết bị của bạn.

Giờ đây, bạn có thể thực hiện nó đơn giản và dễ dàng hơn chỉ với một vài thao tác trên điện thoại. CamScanner Premium mang đến những tính năng thú vị cho người dùng nhờ những tiến bộ công nghệ được áp dụng. Chỉ với chiếc điện thoại, bạn hoàn toàn có thể lưu trữ những thông tin hay tài liệu quý giá. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm ngay?

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Tải Weather & Radar USA Pro (Mod Premium miễn phí) 2022

Ứng dụng • 18/11/2022

Hầu hết chúng ta đều muốn có thể sử dụng dự báo thời tiết để lập kế hoạch công việc và lịch trình hàng ...

Tải StoryLight (MOD chỉnh ảnh Đa chức năng, PRO Mở khóa)

Ứng dụng • 24/09/2022

Instagram là mạng xã hội được phát hành vào năm 2010 nhằm giúp mọi người có thể chia sẻ ảnh miễn phí. Dần dần ...

Tải 365Scores 12.1.6 (MOD Đăng ký miễn phí/Tính năng Pro)

Ứng dụng • 12/11/2022

Bạn có phải là một fan hâm mộ lớn của bóng đá? Bạn không muốn bỏ lỡ bất kỳ trận đấu đỉnh cao nào ...

Tải 1998 Cam PRO (MOD chụp ảnh hiệu ứng cổ điển, Mở khóa)

Ứng dụng • 23/08/2022

Bạn là người yêu thích màu sắc vintage? Hãy thử ngay phiên bản PRO của ứng dụng “1998 Cam” trên Android Nội dung chính ...