Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 21/04/2021

Candy Camera là một trong những ứng dụng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với hơn 100 triệu lượt tải xuống, nó cũng được nhiều người dùng đánh giá tích cực là một trong những ứng dụng tốt nhất mang lại sự hài lòng cho mọi người.

Candy Camera

Nếu bạn luôn tự ti về kỹ năng selfie và kỹ năng chỉnh sửa hình ảnh của mình thì khi sử dụng ứng dụng này, bạn không cần phải lo lắng về những điều đó nữa. Vì ứng dụng này sẽ đi kèm với những tính năng tốt nhất trong việc hỗ trợ người dùng yêu thích selfie, bắt đầu từ những tính năng cơ bản:

Bộ lọc ảnh tự chụp tự nhiên

Tính năng này sẽ hoạt động trực tiếp, tức là Người dùng sẽ xác định bộ lọc và các cài đặt khác trước khi chụp ảnh. Sau đó hình ảnh sẽ được tạo ra phù hợp với những gì người dùng đã áp dụng.

Tính năng này cũng sẽ đi kèm với ảnh RAW để người dùng có thể so sánh sự khác biệt hoặc chỉnh sửa thủ công nếu cần thiết. Có nhiều bộ lọc vàng khác nhau có sẵn để chụp trực tiếp, có thể thay đổi hoàn toàn bầu không khí hoặc màu sắc của ảnh. Tạo ấn tượng mới với người khác, không chỉ selfie mà những thứ khác như check-in cũng có thể áp dụng.

Candy Camera crack

Chỉnh sửa sắc đẹp

Đây là một trong những điểm quan trọng nhất của ứng dụng này, ai cũng thích sở hữu một vẻ đẹp kiêu sa và cuốn hút. Và vì lẽ đó, ứng dụng này sẽ có đầy đủ các công cụ trang điểm tốt nhất cho người dùng. Hãy tự tin thay đổi diện mạo, nhan sắc, sắc da và cả những thứ khác trên gương mặt. Thậm chí, bạn có khả năng thay đổi cấu trúc khuôn mặt, trở thành một con người khác.

Chỉnh sửa cơ thể

Không chỉ trang điểm và thay đổi khuôn mặt mà ngay cả cơ thể cũng có thể được chỉnh sửa bởi ứng dụng này. Một thân hình gợi cảm, những đường cong gợi cảm hay một đôi chân dài miên man.

Candy Camera mod

Chỉ cần bạn muốn cơ thể của mình, ứng dụng này sẽ biến nó thành hiện thực. Ngay cả sự thay đổi đó cũng không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh và hậu cảnh, khiến sự thay đổi về ngoại hình trở nên dễ dàng và khó phát hiện hơn.

Ảnh ghép

Đây là tính năng cho phép bạn ghép nhiều ảnh lại với nhau thành một tấm, được xác định bằng đường phân cách. Số lượng ảnh có thể lên đến 9 ảnh cùng lúc và người dùng có thể tự do thay đổi đường viền tùy theo phong cách của mình. Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng tạo ra những kỷ niệm đẹp bên gia đình hoặc bạn bè,…

Nội dung tương tự:

DevCheck Hardware and System Info (MOD Mở khóa Pro) 4.51

Ứng dụng • 12/02/2023

Nếu bạn muốn quản lý hệ điều hành của mình một cách gọn gàng, rõ ràng và chính xác để dễ dàng xử lý ...

Tải CCleaner Pro (MOD dọn rác, Tăng tốc, Professional miễn phí)

Ứng dụng • 16/05/2023

Các thiết bị công nghệ hiện đại được sử dụng Sử dụng phổ biến và hầu như mọi người đều có chúng. Máy tính ...

Tải Auto Clicker Pro – Tapping (Full Paid, Mod xóa quảng cáo)

Ứng dụng • 02/06/2022

Idle Clickers là trò chơi có lối chơi đơn giản và thân thiện nhất, trong đó hành động chính duy nhất của người chơi ...

Tải EOBD Facile (MOD quét chuẩn đoán Ô tô, Khắc phục Full Paid)

Ứng dụng • 22/04/2023

Ô tô hiện đang được sử dụng rất nhiều trên khắp thế giới. Hàng năm, các hãng xe nổi tiếng đều cho ra mắt ...