Trò chơi - Cập nhật lần cuối 28/05/2021

Nhiều game sử dụng hình ảnh phụ nữ làm ảnh bìa hoặc chủ đề luôn muốn dễ thu hút người chơi hơn là sử dụng những thứ khác. Hơn nữa, một số trò chơi có nội dung nhạy cảm nhưng lại được yêu thích rộng rãi nhờ lối chơi tổng thể, luôn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới về thế giới bên trong chúng.

Bài báo này giới thiệu Candy Chicks, một trò chơi phiêu lưu giải đố nơi người chơi xây dựng lại công ty đồ chơi của họ theo mọi cách họ tìm thấy. Hơn nữa, trò chơi có một cốt truyện và lối chơi có chiều sâu, với vô số cuộc phiêu lưu hay thử thách để người chơi chinh phục. Nội dung game nhạy cảm nhưng chứa đựng nhiều yếu tố giải trí, hài hước, mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị trong suốt quá trình chơi.

Candy Chicks (MOD, Unlimited Energy/Gold/Gems)

MỘT CÂU CHUYỆN HỒNG NGOẠI VÀ TƯƠNG TÁC ĐỂ THƯỞNG THỨC

Các sự kiện và cốt truyện trong Candy Chicks luôn dẫn dắt người chơi đến những tình huống khác nhau để họ tận hưởng và khám phá từng tiềm năng. Trong trò chơi này, người chơi là chủ cửa hàng đồ chơi nhưng đang trên đà phá sản, vì vậy họ phải đến một khu vực mới để bắt đầu mọi thứ.

Tuy nhiên, đồ chơi của cửa hàng chủ yếu hướng đến nữ giới và từ đó, người chơi phải tìm kiếm khách hàng nữ tiềm năng và khuyến khích họ mua sản phẩm. Trong khi khôi phục lại ánh hào quang của cửa hàng, người chơi sẽ có vô số cuộc phiêu lưu hấp dẫn, thậm chí là tiếp cận với những khách hàng hàn xinh đẹp và tán tỉnh. Cốt truyện của trò chơi có tính tương tác và người chơi có thể thay đổi số phận của họ trong việc bán đồ chơi hoặc tiến triển với các cô gái.

TRÒ CHƠI CLICKER CÂU ĐỐ TÍCH HỢP

Thể loại game clicker giải đố kén người chơi và phụ thuộc vào quyết định của người chơi trong mọi tình huống, đồng thời, những game này cũng giống với mô phỏng cuộc sống. Người chơi điều khiển nhân vật, di chuyển, tương tác với thế giới, hoàn thành các trò chơi nhỏ, mở khóa nội dung và trải nghiệm trò chơi ở một tầm cao mới.

Tùy thuộc vào nhiệm vụ và tiến độ hiện tại mà game sẽ có nhiều mục tiêu người chơi khác nhau để giải trí. Mục tiêu của người chơi rất đơn giản: tìm cách quảng cáo đồ chơi của họ và liên tục tương tác với các nhân vật để tạo nên thành công cho sản phẩm. Bên cạnh đó, người chơi phải tạo ra doanh thu, mua sắm, tặng quà, giải trí và có những buổi tối vui vẻ bên các hot girl.

Candy Chicks (MOD, Unlimited Energy/Gold/Gems)

TƯƠNG TÁC VÀ TIẾN BỘ VỚI CÔ GÁI

Nếu người chơi muốn đồ chơi của họ trở nên nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi, họ cần phải tương tác với các cô gái và đạt được những tiến bộ thú vị. Trò chơi sẽ sử dụng chất lượng hình ảnh tuyệt vời để phác họa những cô gái với vẻ đẹp mê hồn và mang nhiều phong cách khác nhau cho người chơi thưởng thức.

Hơn nữa, mỗi cô gái có một tính cách riêng, và thông qua tương tác với họ, người chơi sẽ tìm ra điểm yếu của họ để khai thác. Nếu người chơi muốn tiến bộ nhanh hơn, quà tặng và đồ chơi sẽ là yếu tố then chốt.

Khi người chơi chinh phục thành công các cô gái bằng nhiều phương pháp khác nhau, trò chơi sẽ mở khóa những nội dung đặc biệt, và người chơi có thể lưu lại trên điện thoại ảo làm kỷ niệm.

TRÒ CHUYỆN VÀ TIN NHẮN VỚI CÔ GÁI ĐÁNG YÊU CỦA BẠN

Trong khi người chơi đang khôi phục lại ánh hào quang vốn có của cửa hàng, họ có thể tương tác và trò chuyện với các cô gái. Điều ấn tượng là người chơi có thể kích hoạt nhiều sự kiện đặc biệt, và những cô gái đó sẽ gửi nội dung hấp dẫn hơn, cải thiện sự tiến bộ của người chơi với mọi người.

Tùy theo tính cách của mỗi cô gái mà đoạn hội thoại sẽ có nhiều thay đổi, và người chơi có thể gửi hoặc làm nhiều hành động ấn tượng để trêu chọc các cô gái. Tuy nhiên, cơ chế nhắn tin của trò chơi rất đơn giản và chúng được thiết lập sẵn để người chơi lựa chọn. Tuy nhiên, mỗi quyết định sẽ ảnh hưởng đến bên còn lại, tạo nên sự sinh động và đa dạng giữa các cô gái.

Candy Chicks (MOD, Unlimited Energy/Gold/Gems)

LẬP KẾ HOẠCH VÀ DUY TRÌ CÁC CHUYẾN ĐI CỦA BẠN

Trò chơi sẽ giới thiệu người chơi đến một thành phố rộng lớn, nơi họ bắt đầu lại từ đầu. Thông qua đó, người chơi phải biết tiêu điểm năng lượng một cách hợp lý, cải thiện ngoại hình, đầu tư cho công việc.

Hệ thống nâng cấp của trò chơi khá công bằng và có chiều sâu, mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn hấp dẫn để khám phá thế giới và giải trí cho các cô gái. Hơn nữa, người chơi có thể mở khóa các danh hiệu đặc biệt và có tiến triển mới ngoài ý muốn của trò chơi.

MANG LẠI BỘ ĐỒ CHƠI TỐT NHẤT ĐỂ LÀM HÀI LÒNG BẠN GÁI CỦA BẠN

Trong vai một ông chủ của cửa hàng đồ chơi phụ nữ, người chơi phải biết sử dụng kỹ năng đó một cách hợp lý và khôn ngoan. Một cơ chế sáng tạo cho phép người chơi sử dụng tài nguyên có sẵn để tạo đồ chơi, sau đó có thể gửi hoặc sử dụng làm quà tặng đặc biệt.

Tuy nhiên, người chơi phải biết chọn đồ chơi nào là hợp lý vì sở thích của mỗi bé gái là khác nhau. Nếu các cô gái quan tâm đến đồ chơi của người chơi, thước đo mối quan hệ sẽ tăng lên đáng kể, mở khóa nội dung mới để người chơi thưởng thức.

Candy Chicks là một trò chơi vui nhộn và thú vị, nơi người chơi có thể sử dụng tài năng của mình để tán tỉnh và xây dựng các mối quan hệ. Hơn nữa, nội dung của trò chơi nhạy cảm nhưng hấp dẫn, khiến nó trở thành một trò chơi thích hợp để người chơi giải trí những lúc cô đơn, kết hợp với nội dung đặc biệt mà người chơi chỉ có thể mở khóa thông qua các sự kiện đặc biệt.

Nội dung tương tự:

Heroes Way Mod APK (Mua sắm miễn phí) 1.0

Trò chơi • 07/05/2022

Heroes Way có cái tên được tạo nên từ 2 từ rất ngắn ngọn nhưng lại mang nhiều ý nghĩa. Nó bao hàm cả ...

Hack Idle Mechanics Manager (MOD Nâng cấp cơ sở, Vô hạn Coin)

Trò chơi • 23/04/2021

Trò chơi ông trùm là một hệ thống tự động áp dụng những kiến ​​thức cơ bản về một lĩnh vực nào đó trong ...

Tải Hack game Trainstation 2 Free cho APK IOS

Trò chơi • 03/04/2021

Trainstation 2 – Chắc chắn, khi bạn còn là một đứa trẻ, luôn muốn sở hữu những chuyến tàu, phải không? Cảm giác ngồi ...

Hack Last Empire War Z Mod APK (Vô hạn Tiền) 1.0.390

Trò chơi • 26/03/2023

Last Empire War Z là một trong những trò chơi chiến thuật trực tuyến nổi tiếng nhất trên thế giới. Thế giới này tồn ...