Trò chơi - Cập nhật lần cuối 03/05/2023

Candy Crush Friends Saga – Thể loại game kim cương luôn là một dấu ấn của thể loại văn phòng. Tuy nhiên, nhiều tầng lớp khác cũng thích thể loại này. Với lối chơi tam hợp đồng màu, cộng với đồ họa bắt mắt, hiệu ứng đẹp mắt và vui nhộn, không khó để kiếm những viên kim cương gây nghiện cho các thánh văn phòng trong những giờ giải trí. Và King đã phát triển từ loại kim cương, biến nó thành những viên kẹo xinh xắn, đáng yêu hơn.

Hack Candy Crush Friends Saga (MOD, Vô hạn Lives/Moves)

Tạo nên thành công không thể không kể đến series Candy Crush. Với sự thành công của những người anh em Jelly Saga và Soda Saga, King đã tiếp tục tung ra Candy Crush Friends Saga Mod. Mặc dù ra mắt chưa lâu nhưng thuốc mê tiền nhiệm đã thu hút người chơi đến với Friends Saga và nhận được nhiều đánh giá tích cực, nhờ những điểm mới trên phiên bản này.

Tất cả bạn bè trong Candy Crush

Cũng giống như Candy Crush Jelly Saga, Friends Saga rất dễ chơi, các combo mạnh mẽ, bạn chỉ việc sắp xếp chúng tạo thành 3-4-5 viên cùng một hàng hoặc dãy. Theo chiều ngang, tùy theo độ dài của sợi mà nó sẽ tạo thành các độ mạnh khác nhau. Càng nhiều điểm, số sao của bạn càng cao, nếu chơi trực tuyến, bạn cũng xếp hạng để so sánh với những người khác.

Ở các cấp độ cao hơn, bạn sẽ phải phá vỡ thạch hoặc bánh để thu thập những viên kẹo đặc biệt, bạn cần đưa ra cho mình những cách sắp xếp hoàn hảo để có những viên kẹo có sức mạnh tối đa khi rất hạn chế. Nếu bạn gần hoàn thành mục tiêu, nhưng số lượt còn lại không đủ để bạn giải quyết, hãy sử dụng các tùy chọn bổ sung được đề xuất bên dưới, hoặc bạn có thể sử dụng vàng để mua thêm.

Thêm 100 thử thách mới

Để nhận được vàng, bạn phải đăng nhập tài khoản facebook hoặc mạng xã hội, điều này cũng giúp bạn lưu lại quá trình chơi nếu phải đổi máy hoặc một số trường hợp không xảy ra. Mỗi ngày, bạn có sẵn 5 lượt để chơi lại, nếu vượt quá, bạn phải đợi để có thể quay lại chơi. Nhưng bạn có thể giao lưu với bạn bè của mình thông qua trò chơi, nhờ họ tặng trò chơi và một số phần quà nhỏ giúp bạn chơi tốt hơn.

Điều đặc biệt của Friends Saga khác với phần còn lại là bạn có thể chơi tối đa bốn cấp độ nhân vật cùng một lúc. Mỗi nhân vật, mỗi cấp độ đều có những đặc điểm khác nhau. Sau 10 màn chơi, bạn sẽ nhận được hộp quà, bên trong hộp quà có kinh nghiệm để thăng cấp cho từng nhân vật trong game.

Kẹo Lolipop là một trong những viên có sức công phá lớn nhất, nếu bạn có những viên khác, sử dụng kẹo lolipop cho những viên khác sẽ giúp bạn hoàn thành màn chơi và đạt điểm cao hơn. Càng về sau, cấp sao càng cao thì số điểm của bạn càng nhiều, chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ là bạn phải lưu ý khi sắp xếp kẹo và sử dụng chúng một cách hợp lý.

Đồ họa 3D dễ thương

Sản phẩm của King được thiết kế với đồ họa hấp dẫn, đẹp mắt và vui nhộn. Độ hoàn thiện chi tiết của game rất cao, hiệu ứng, hình ảnh rất đẹp. Khi xếp những viên kẹo có độ dài lớn sẽ có hiệu ứng rất đẹp mắt, không khiến bạn cảm thấy nhàm chán. m bar cũng rất bắt tai, kích thích trải nghiệm của bạn. Giao diện hoạt động dễ hiểu, đẹp và trực quan.

Là một trong những sản phẩm của King, Candy Crush Friends Saga được chế tạo cẩn thận, giống như những người tiền nhiệm của nó. Nếu bạn là người yêu thích game kim cương thì không thể bỏ qua Candy Crush Friends Saga. Thực sự đáng để thử … cẩn thận “nghiện” nó!

Nội dung tương tự:

Hack HAWK – Force of an Arcade (MOD Nâng cấp Free, High Damage/HP)

Trò chơi • 16/04/2021

HAWK – Force of an Arcade – Nếu bạn đã chơi dòng Chicken Invader của hãng InterAction thì xin chúc mừng bạn, tuổi thơ ...

Tải 7 Angels (MOD việt hóa, Vô hạn Kim cương, Hẹn hò tốt)

Trò chơi • 22/12/2020

Bạn có phải là một FA trinh nữ không? Bạn luôn mong muốn một ngày nào đó sẽ dd Đây là điều mà vô ...

Tải Beyblade Burst Rivals (MOD Tiền không giới hạn) 3.11.2

Trò chơi • 27/05/2023

Beyblade Burst Rivals là một trò chơi miễn phí liên quan đến việc giải các câu đố. Nó sẽ phù hợp với những bạn ...

Idle Shop Manager (Mod Mua sắm miễn phí) 1.4.7

Trò chơi • 12/11/2022

Idle Shop Manager được phát hành bởi Bling Bling Games GmbH. Nếu bạn thích trở thành một chủ cửa hàng lộng lẫy, bạn thích ...