Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 01/06/2022

Nếu bạn là một tín đồ Android thích khám phá thì chắc hẳn bạn sẽ không còn lạ lẫm với các gói icon nữa phải không? Một trong những ứng dụng nổi tiếng và phổ biến nhất từ ​​cộng đồng người dùng là CandyCons, ra mắt khoảng 4 năm trước.

Tuy nhiên, ứng dụng này đã được nhà sản xuất cải tiến và tung ra phiên bản hiện đại hơn, nhiều tính năng hơn và tất nhiên là đẹp hơn nữa với rất nhiều và nhiều bộ icon với từng tông màu khác nhau. Không quan trọng bạn là người cầu kỳ hay đơn giản mà mọi nhu cầu đều có thể được đáp ứng trong ứng dụng này. Nếu bạn là người ngọt ngào và thích sự dễ thương thì đừng ngần ngại chọn tông màu trắng hồng chẳng hạn.

CandyCons Unwrapped (MOD, Full / Patch) ***

Một người đơn giản sẽ khá thích hợp với các biểu tượng đen trắng ở đây. Dock cũng sẽ trông ngầu hơn với các biểu tượng hoàn toàn mới. Hầu hết các biểu tượng sẽ được hỗ trợ, vì vậy màn hình điện thoại của bạn bây giờ có thể hiển thị các biểu tượng hoàn toàn mới và độc đáo, khác với biểu tượng mặc định mà bạn yêu thích. Các ứng dụng của Google đã được tùy chỉnh với các thiết kế rất đa dạng.

Ngoài ra, có hơn 1050 biểu tượng, không chỉ là các ứng dụng mặc định trên thiết bị của bạn mà nó còn bao gồm biểu tượng của các ứng dụng phổ biến trên kho ứng dụng như Netflix, Pinterest, Skype, hay Kakao Talk chẳng hạn.

CandyCons Unwrapped (MOD, Full / Patch) ***

Ngoài các bộ biểu tượng, ứng dụng còn hỗ trợ hơn 10 hình nền với tông màu độc đáo được thiết kế dành riêng cho người dùng CandyCons Unwrapped. Chọn một hình nền thực sự phù hợp với bộ biểu tượng của bạn.

Bên cạnh đó, lịch trình của bạn giờ đây có thể sinh động hơn nhờ mã thiết kế dành riêng cho ứng dụng Lịch Google. Cùng với đó, ứng dụng hỗ trợ dường như là tất cả các launcher phổ biến, chẳng hạn như Nova Launcher, Lawnchair Launcher hay Action Launcher.

CandyCons Unwrapped (MOD, Full / Patch) ***

Một giao diện hoàn toàn mới có thể được tạo ra nhờ CandyCons Unwrapped. Phiên bản cải tiến này được bán với giá mỗi lần tải xuống là 1,49 USD. So với các ứng dụng cùng thể loại thì nó được đánh giá là phải chăng và khá hợp lý so với thiết kế độc đáo và tính năng mà ứng dụng mang lại. Ứng dụng đã và đang không ngừng cải tiến để mang đến những biểu tượng thời thượng nhất cho thiết bị của bạn.

4/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Tải Muslim Pro (MOD bản đồ Thông minh hơn, Premium)

Ứng dụng • 21/04/2021

Hồi giáo hiện là một trong những tôn giáo nổi tiếng nhất trên toàn cầu; nó thường tập trung ở các nước Trung Đông ...

Tải XRecorder (MOD quay màn hình, Mở khóa Pro miễn phí)

Ứng dụng • 21/04/2022

Quay phim không chỉ dùng để ghi lại những khoảnh khắc trong cuộc sống mà còn để làm nhiều việc khác. Khi thiết bị ...

Tải ứng dụng Boosted (MOD, Mở khóa Premium tạo Quảng cáo)

Ứng dụng • 28/05/2021

Bất kỳ công ty hay nhà sản xuất nào cũng phải sử dụng các chương trình đặc biệt để quảng bá sản phẩm của ...

Tải Tinder (MOD Tiếng Việt, Nâng cấp Plus miễn phí/Mở khóa Gold)

Ứng dụng • 17/11/2022

Hẹn hò đã trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu của con người trong thời buổi hiện đại này. Nhưng mọi thứ ...