Tải CandyCons Unwrapped (MOD biểu tượng Hình nền, Full Patched)

Ứng dụng - 12/10/2021

Nếu bạn là một tín đồ Android thích khám phá thì chắc hẳn bạn sẽ không còn lạ lẫm với các gói icon nữa phải không? Một trong những ứng dụng nổi tiếng và phổ biến nhất từ ​​cộng đồng người dùng là CandyCons, ra mắt khoảng 4 năm trước.

Tuy nhiên, ứng dụng này đã được nhà sản xuất cải tiến và tung ra phiên bản hiện đại hơn, nhiều tính năng hơn và tất nhiên là đẹp hơn nữa với rất nhiều và nhiều bộ icon với từng tông màu khác nhau. Không quan trọng bạn là người cầu kỳ hay đơn giản mà mọi nhu cầu đều có thể được đáp ứng trong ứng dụng này. Nếu bạn là người ngọt ngào và thích sự dễ thương thì đừng ngần ngại chọn tông màu trắng hồng chẳng hạn.

CandyCons Unwrapped (MOD, Full / Patch) ***

Một người đơn giản sẽ khá thích hợp với các biểu tượng đen trắng ở đây. Dock cũng sẽ trông ngầu hơn với các biểu tượng hoàn toàn mới. Hầu hết các biểu tượng sẽ được hỗ trợ, vì vậy màn hình điện thoại của bạn bây giờ có thể hiển thị các biểu tượng hoàn toàn mới và độc đáo, khác với biểu tượng mặc định mà bạn yêu thích. Các ứng dụng của Google đã được tùy chỉnh với các thiết kế rất đa dạng.

Ngoài ra, có hơn 1050 biểu tượng, không chỉ là các ứng dụng mặc định trên thiết bị của bạn mà nó còn bao gồm biểu tượng của các ứng dụng phổ biến trên kho ứng dụng như Netflix, Pinterest, Skype, hay Kakao Talk chẳng hạn.

CandyCons Unwrapped (MOD, Full / Patch) ***

Ngoài các bộ biểu tượng, ứng dụng còn hỗ trợ hơn 10 hình nền với tông màu độc đáo được thiết kế dành riêng cho người dùng CandyCons Unwrapped. Chọn một hình nền thực sự phù hợp với bộ biểu tượng của bạn.

Bên cạnh đó, lịch trình của bạn giờ đây có thể sinh động hơn nhờ mã thiết kế dành riêng cho ứng dụng Lịch Google. Cùng với đó, ứng dụng hỗ trợ dường như là tất cả các launcher phổ biến, chẳng hạn như Nova Launcher, Lawnchair Launcher hay Action Launcher.

CandyCons Unwrapped (MOD, Full / Patch) ***

Một giao diện hoàn toàn mới có thể được tạo ra nhờ CandyCons Unwrapped. Phiên bản cải tiến này được bán với giá mỗi lần tải xuống là 1,49 USD. So với các ứng dụng cùng thể loại thì nó được đánh giá là phải chăng và khá hợp lý so với thiết kế độc đáo và tính năng mà ứng dụng mang lại. Ứng dụng đã và đang không ngừng cải tiến để mang đến những biểu tượng thời thượng nhất cho thiết bị của bạn.

Tải về máy ( V9.8 )
Nội dung tương tự:

Tải DNS Changer (MOD Tốc độ Cao, Mở khóa Pro) 1282r

Ứng dụng • 19/10/2021

Bạn vẫn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể hỗ trợ bạn trong nhiều công việc khác nhau bằng Internet? Và để đáp ...

Tải Crackle (MOD Xóa Quảng cáo) – Xem phim chất Lượng Full HD

Ứng dụng • 14/04/2021

Phim miễn phí là một trong những thứ Crackle cung cấp cho người dùng của nó. Có thật không! Tất cả những gì bạn ...

Tải App chụp Ảnh Kuji Cam (MOD, Mở khóa Premium) Chụp ảnh cực đẹp

Ứng dụng • 06/05/2021

Khi điện thoại thông minh quá hiện đại và cung cấp nhiều tính năng chụp ảnh tiện dụng, thì người ta đòi hỏi sự ...

Tải App Game Accelerator (MOD Tăng tốc, Fix Lag và Full Paid)

Ứng dụng • 05/06/2021

Chơi game là hình thức được nhiều người lựa chọn để giải trí mỗi khi mệt mỏi, căng thẳng. Trước đây, chúng ta có ...