Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 15/05/2022

Một ứng dụng được coi là thành công khi đạt được hơn một triệu lượt tải xuống trên Google Play. Tuy nhiên, có một số ứng dụng thành công hơn mong đợi khi đạt hơn 10 triệu. Canva được cho là một trong những ứng dụng làm đồ họa thành công nhất mà nhà phát hành của nó đã đưa ra thị trường. Cho đến thời điểm hiện tại, ứng dụng này vẫn được người dùng nghiệp dư và bán chuyên nghiệp đánh giá cao.

Nhờ tình yêu Open đó, ứng dụng tiếp tục tồn tại và mang đến các tính năng mới để phục vụ người hâm mộ của bạn. Trong phiên bản mới nhất, ứng dụng đã cho phép người dùng cắt video của họ. Không những vậy nhà phát hành đã nâng tiện ích của ứng dụng này lên một tầm cao mới. Bạn sẽ không cần phải chỉnh sửa trước nữa; mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều.

Vì trong thời gian thực bạn có thể cắt bỏ những phần không cần thiết và lưu giữ những khoảnh khắc quý giá nhất mà bạn muốn lưu giữ. Ngay cả tab The Trim sẽ tự động xuất hiện khi bạn thêm video vào bất kỳ tính năng chỉnh sửa nào. Trên thực tế, mỗi bản vá sẽ là một cải tiến lớn giúp ứng dụng này trở thành một trong những cái tên danh giá nhất.

Giúp cho việc thiết kế và chỉnh sửa video trở nên đơn giản đến kinh ngạc

Một thực tế cho thấy nó là một sản phẩm thiết kế chuyên nghiệp khi việc tương tác của người dùng là đặc biệt tiện lợi. Những người tham gia trong nhóm sáng tạo đã đưa ra những tương tác hữu ích giúp người dùng của họ có thể loại bỏ hầu hết các bước không cần thiết trong thiết kế. Khi bạn mở ứng dụng này, các mẫu sẽ xuất hiện ngay giữa màn hình.

Những thứ nổi bật nhất, chẳng hạn như bài đăng và câu chuyện của mạng xã hội như Instagram sẽ được đề xuất trước. Sau đó, có nhiều thứ ít quan trọng hơn dựa trên thói quen sử dụng của bạn xuất hiện. Chính sự tiện lợi và đổi mới thường xuyên này đã mang đến cảm giác mới lạ, cuốn hút và khiến người dùng muốn trung thành với ứng dụng mãi mãi.

Điều bất thường đầu tiên chúng ta cần đề cập là nó sẽ mang lại rất nhiều phông chữ khác nhau. Nó giúp thiết kế dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn có thể chú thích những từ phù hợp với tâm trạng của mình. Ví dụ, khi bạn đang vui vẻ, chắc chắn màu sắc tươi sáng và kiểu chữ đầy đặn sẽ thể hiện cảm giác đó.

Khi bạn đã tạo bản nháp phù hợp với ý tưởng của mình, hãy bắt đầu chỉnh sửa. Với rất nhiều màu sắc khác nhau, người dùng sẽ thoải mái tùy chỉnh sao cho phù hợp. Hơn nữa, nó có các đối tượng khác nhau mà bạn có thể thêm vào hình ảnh của mình để làm cho hình ảnh trở nên sống động hơn.

Nếu bạn không rảnh như vậy, hãy sử dụng 60.000 mẫu MIỄN PHÍ của chúng tôi được tạo bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Các logo và video chuyên nghiệp cũng sẽ được đính kèm với nó; tất nhiên, chúng vẫn có thể được tùy chỉnh để thể hiện tốt nhất phong cách cá nhân của bạn.

Ứng dụng chỉnh sửa cuối cùng

Những bức ảnh bạn muốn sử dụng làm tư liệu thực sự có thể được lấy từ nhiều nguồn khác nhau. Trước hết, bạn chắc chắn sẽ nghĩ đến việc tìm kiếm mọi thứ trên internet. Khi đã mang máy về máy, bạn có thể cài đặt ngay mà không cần phải qua bất kỳ bước trung gian nào.

Hoặc đôi khi người dùng muốn đưa những bức ảnh mình chụp bằng điện thoại thông minh của chính mình và đã được lưu vào bộ sưu tập. Nếu bạn đã làm tất cả mọi thứ mà vẫn thiếu một số hình ảnh trông chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ cung cấp. Mọi thứ đều được cung cấp miễn phí.

Một tính năng khác mà bạn chắc chắn sẽ không ngờ tới, “Canva” cho phép người dùng của bạn chỉnh sửa ảnh. Thao tác và mọi thứ bạn có thể sử dụng với nó gần như mạnh mẽ như các sản phẩm được sản xuất đặc biệt. Nó vẫn sẽ cung cấp cho bạn tất cả các bộ lọc ảnh, hiệu ứng độ sáng, thêm họa tiết và hơn thế nữa.

Nếu bạn muốn chỉnh sửa những bức ảnh mà tôi vừa chụp nhanh, tôi có thể đưa chúng vào đây. Hơn nữa, việc bạn sử dụng những hình ảnh mà mình chọn làm chất liệu cũng cần phải qua khâu hậu kỳ để đẹp hơn đúng không? Cuối cùng, sau khi bạn đã thực hiện tất cả các thao tác, đừng ngại đăng bài lên các công cụ xã hội phổ biến như Instagram, WhatsApp, email, hoặc đơn giản là lưu vào thiết bị của bạn.

Tải về máy ( V2.164.1 )
Nội dung tương tự:

Tải FPse for Android (MOD Tiền/Tim vô hạn, Patched) 500,000+

Ứng dụng • 26/10/2021

FPse là trình giả lập Playstation tốt nhất cho các thiết bị Android. Bạn có thể chơi mượt mà các game PS1 / PSX ...

Tải Camera FV-5 (paid/patched) – Chụp ảnh và tạo kiểu đẹp nhất

Ứng dụng • 30/11/2021

Trong thời buổi hiện đại, những tiện ích tối ưu và tiện lợi nhất cho người sử dụng. Nhiều thập kỷ trước, khi bạn ...

Tải LINE Camera (MOD Mở khóa Premium/Xóa QC) 15.3.1

Ứng dụng • 20/05/2022

LINE Camera – Trình chỉnh sửa ảnh là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh hiện đại và độc đáo nhất trên thị trường hiện ...

Tải AppBlock – Stay Focused (MOD Premium miễn phí) 2022

Ứng dụng • 11/05/2022

Nếu điện thoại của bạn liên tục làm phiền bạn với những thông báo mà bạn không thích và bạn muốn đưa nó vào ...