Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 25/01/2023

Bạn đang tự hỏi những lá thư, hóa đơn, séc và rác sẽ đến hộp thư của bạn? Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu bạn có cần nhận thư ngay hôm nay không? Bằng cách đăng ký Giao hàng được thông báo với Dịch vụ Bưu chính Hoa Kỳ, bạn có thể biết những gì sẽ đến với bạn trước khi nó được giao.

Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được một email vào mỗi buổi sáng có ảnh của các phong bì sẽ có trong hộp thư của bạn vào ngày hôm đó. Những hình ảnh này sẽ hiển thị mặt trước của mỗi phần thư, bao gồm cả địa chỉ trả lại. Thông báo Giao hàng có thể hữu ích nếu bạn đang chờ kiểm tra quan trọng hoặc khi bạn vắng nhà và muốn theo dõi những gì đang diễn ra trong hộp thư đến của mình.

Thông báo Giao hàng đã có sẵn ở nhiều địa điểm khác nhau ở Hoa Kỳ trong một số năm. Đây là cách đăng ký dịch vụ miễn phí này

Sẵn sàng kiểm tra

Điền địa chỉ của bạn

Điều đầu tiên cần làm là đăng ký với USPS và đảm bảo rằng địa chỉ của bạn là chính xác. Truy cập trang web Giao hàng đã thông báo (mở trong một cửa sổ mới) và nhấp vào “Đăng ký miễn phí”. Trên màn hình tiếp theo, nhập địa chỉ của bạn và nhấp vào Tiếp tục.

Đồng ý với các điều khoản

(Ảnh: Lance Whitney/USPS)

Nếu bạn đủ điều kiện, màn hình tiếp theo sẽ cho bạn biết rằng địa chỉ của bạn có thể nhận được hình ảnh của thư sắp đến. Đánh dấu vào ô đồng ý với các điều khoản và nhấp vào Tiếp tục.

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập)

Chọn tên người dùng và mật khẩu

(Ảnh: Lance Whitney/USPS)

Bạn cần có tài khoản để sử dụng Giao hàng được thông báo. Nếu bạn đã có, hãy nhấp vào liên kết Đăng nhập ở góc trên cùng bên phải và nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn. Nếu không, hãy sử dụng biểu mẫu để tạo tài khoản bằng cách chọn tên người dùng và mật khẩu, thiết lập câu hỏi và câu trả lời bảo mật cũng như thêm thông tin liên hệ của bạn.

Xác minh danh tính của bạn

Khi hoàn tất, nhấp vào Tiếp tục. Nếu bạn đã tạo một tài khoản mới, bạn sẽ được yêu cầu xác minh danh tính của mình trực tuyến hoặc qua thư thông thường. Giả sử bạn muốn thực hiện việc này một cách nhanh chóng, hãy chọn “Xác minh danh tính trực tuyến” để thực hiện việc này qua email. Khi bạn đã đăng nhập hoặc tạo tài khoản của mình, Giao hàng được thông báo sẽ được thiết lập.

Cách xem thư của bạn

Xem tất cả thư sẽ được nhận

Bạn có thể xem thư đến qua email hàng ngày hoặc qua trang web USPS. Khi bạn vào trang web, dịch vụ sẽ hiển thị số lượng thư và bưu kiện bạn đã nhận được trong tuần qua.

Chọn Gửi thư để xem thư tiêu chuẩn bạn nhận được. Cuộn xuống để xem tất cả các email đến hạn. Nhấp vào các tab cho bất kỳ ngày nào trước đó trong tuần trước để xem các phần trước đó của thư.

Xem tất cả thư cho ngày hôm nay

(Ảnh: Lance Whitney/USPS)

Nhấp vào mũi tên bên phải phía trên một chữ cái cụ thể để xem hình ảnh lớn hơn của nó. Bạn có thể nhấp vào mũi tên phải hoặc trái để xem tất cả thư cho ngày cụ thể đó.

Nếu bạn không nhận được một thư cụ thể đáng lẽ phải được gửi, hãy đánh dấu vào ô bên cạnh Tôi không nhận được thư này và một thông báo sẽ được gửi đến thư.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Xem các gói

(Ảnh: Lance Whitney/USPS)

Nhấp vào tab “Bưu kiện” để xem tất cả các gói hàng sẽ đến trong thời gian tới, cũng như những gói lẽ ra đã đến tay bạn. Điều này sẽ cho bạn biết khi nào việc giao hàng được thực hiện, nơi nó được để lại và dịch vụ nào đã dỡ hàng.

Xem gói cụ thể

(Ảnh: Lance Whitney/USPS)

Nhấp vào mũi tên bên phải cho một gói hàng cụ thể để xem lịch sử theo dõi chi tiết hơn. Lịch sử này sẽ cho bạn biết đường đi của gói hàng đó từ bất động sản đến trước cửa nhà bạn.

Kích hoạt Email

Kích hoạt Email

Để đảm bảo bạn đã cài đặt để nhận email, hãy nhấp vào biểu tượng “Cài đặt” ở góc trên cùng bên phải của trang web và bật nút gạt trong phần “Thông báo qua email tổng hợp hàng ngày”. Bạn cũng có thể kiểm tra bất kỳ thông báo nào khác mà bạn muốn nhận. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào nút Lưu Cài đặt ở dưới cùng.

xem email

(Ảnh: Lance Whitney/USPS)

Sau đó, bạn sẽ bắt đầu nhận email mỗi sáng với ảnh chụp mặt trước của mỗi phong bì sẽ được chuyển đến hộp thư của bạn vào ngày hôm đó.

Nội dung tương tự:

Nhạc trên Instagram không khả dụng ở khu vực của bạn (cách khắc phục)

Hướng dẫn • 12/01/2023

Bạn đã thấy thông báo lỗi “Nhạc Instagram không khả dụng trong khu vực của bạn” khi xem một câu chuyện trên Instagram chưa? ...

Cách ngăn Google Chrome chạy trong nền trên Windows 10

Hướng dẫn • 05/12/2022

Nội dung chính Các bước để ngăn Google Chrome chạy trong nền trên Windows 10 Trên thực tế, Google Chrome không phải lúc nào ...

Cách thay đổi trình duyệt web mặc định

Hướng dẫn • 05/12/2022

Mọi máy tính và thiết bị di động đều được cài đặt trình duyệt web theo mặc định. Windows 10 đã được cài đặt ...

Cách sử dụng LinkedIn Trực tiếp để Phát trực tiếp Video dành cho Chuyên gia

Hướng dẫn • 19/12/2022

Nếu bạn muốn kết nối với các tổ chức và chuyên gia, LinkedIn là một trong những nơi tốt nhất để làm điều đó. ...